Phim Ảnh

Trách em quá xinh đẹp: Lâm Tương lựa chọn tự tử, ra đi rồi mới nhận được sự yêu thương

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Trách em quá xinh đẹp đi đến kết thúc và nữ minh tinh Lâm Tương đã chọn cái kết thương tâm cho bản thân.

Vai diễn Lâm Tương do nữ diễn viên Quách Hiểu Đình đảm nhận đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì khả năng diễn xuất của cô trong tập cuối của phim Trách em quá xinh đẹp

Lâm Tương là nhân vật có cuộc sống được rất nhiều phái nữ ngưỡng mộ khi có tiền có sắc có nhiều người hâm mộ và có vị thế trong ngành nghề, những tin đồn tiêu cực đều được công ty quản lý giải quyết ổn thỏa, cô nhận được sự bảo vệ vô điều kiện từ người hâm mộ với tính cách muốn làm gì thì làm. Vị trí minh tinh của Lâm Tương được rất nhiều mơ ước có được nhưng cô vẫn lựa chọn tự sát để đặt dấu chấm hết cho cuộc đời mình. 

Ở tập đầu tiên, Lâm Tương (Quách Hiểu Đình đóng) đã lựa chọn uống thuốc ngủ tự sát nhưng được phát hiện kịp thời và cứu sống nên cô nhặt lại mạng sống nhỏ bé của mình vì chia tay với La Phong và ở thời gian đó, cô đã có chứng bệnh trầm cảm. Sau đó tin đồn yêu đương của La Phong và Phạm Mỹ bị lan truyền đã khiến cho Lâm Tương gặp phải đả kích nên chứng bệnh trầm cảm trở nên nặng nề hơn. 

Cũng vì phản ứng thái quá của người hâm mộ nên Mạc Hướng Vãn (do Tần Lam thủ vai) đã phải bỏ vị trí người quản lý của mình và Lâm Tương rơi vào tay của một tên quản lý lạnh lùng, vô năng và không suy nghĩ cho nghệ sĩ như Mạc Hướng Vãn là Chu Địch Thần (do Lý Khản đảm nhận). Dù biểu hiện của chứng bệnh trầm cảm thể hiện rất rõ ràng nhưng Chu Địch Thần vẫn không biết. 

Lâm Tương đã đứng trước mặt những người hâm mộ luôn muốn khống chế mình, tức giận nói: "Các người thật chất muốn hủy hoại tôi". Cộng thêm việc bệnh trầm cảm dai dẳng đi theo, bị bạn trai cũ bỏ rơi, có người cha luôn muốn lấy tiền từ mình như ma cà rồng hút máu, gặp phải vấn nạn bạo lực trên mạng càng khiến cho tâm tình của cô rồi vào vực thẳm. Sau khi gọi cho Mạc Hướng Vãn, Lâm Tương đã tự kết liễu cuộc đời của mình. 

Cô bắt taxi trở về nhà sau khi chạy khỏi sân khấu diễn kịch
Lâm Tương gọi điện thoại cho quản lý cũ Mạc Hướng Vãn. Cô nàng nói bản thân vẫn ổn và phải nghỉ ngơi đẻ mai trình diễn dù tinh thần đang suy sụp 
Sau khi thắp sáng những ngọn nến trong phòng, Lâm Tương lựa chọn chấm dứt cuộc đời mình

Truyền thông đưa tin qua đời đã khiến cho những người hâm mộ trước đó luôn muốn khống chế cuộc sống của Lâm Tương quay lại xin lỗi: "Tôi đã yêu cô ấy nhiều năm như vậy nhưng mấy người tin không, lời bình luận cuối cùng của tôi lại là chống đối cô ấy. Cô ấy nhất định đã nhìn thấy nó, chắc cô ấy rất đau lòng. Chúng ta sẽ không còn gặp cô ấy nữa, chúng ta đừng ép cô ấy nữa, hãy yên lặng bên cạnh cô ấy. Tương Tương, em xin lỗi, em sai rồi". 

Truyền thông đưa tin việc Lâm Tương qua đời

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận sau đoạn video ngắn được đăng tải trên Sina Entertainment: 

Cô ấy qua đời, tất cả mọi người đều yêu thương cô ấy. 

 - Sau đó lại có một nhóm người trở thành kẻ chịu trận

 - Đây là hiện thực của cuộc sống

Một bên đau lòng cho người trong phim, một bên mắng chửi những người thực hiện những lời lẽ không hay đó trong hiện thực. 

Người hâm mộ thật đáng sợ

 - Đính chính, mấy người đó là fan không có lý trí

Diễn xuất của Quách Hiểu Đình thật sự quá hay

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN