Phim Ảnh

BXH sao nữ hot nhất trên mạng xã hội đầu năm 2022: Dương Tử 'vượt mặt' Địch Lệ Nhiệt Ba 'ẵm' ngôi vương

Hướng Dương
Chia sẻ

Dương Tử trở thành diễn viên nữ có chỉ số nhiệt độ cao nhất trên mạng xã hội năm 2021.

Đến hẹn lại lên, trang tin tức lớn ở Trung Quốc đã công bố bảng xếp hạng nữ diễn viên có chỉ số nhiệt độ cao nhất trên mạng xã hội (từ 10/1 đến16/1). Kết quả thu được dựa trên thống kê tương tác, bình chọn từ cư dân mạng, người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của ngôi sao trên các nền tảng mạng xã hội. 

Đứng đầu tiên trong bảng xếp hạng là nữ diễn viên 9x Dương Tử. Nữ chính bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý đã xuất sắc duy trì "ngôi vương" suốt nhiều tuần liên tiếp. Ngay cả khi phim đã kết thúc nhưng sức nóng vẫn còn hừng hực, mới đây phim lọt top 10 phim chiếu mạng năm 2021 do trang Khốc Vân công bố. Ngoài ra show Manh thám tra án có sự tham gia của Dương Tử lọt top 5 show chiếu mạng của năm, dẫn đầu các chỉ số phát sóng trên toàn bộ show trong năm nay. Với nhiều hoạt động nổi bật, Dương Tử trở thành nữ nghệ sĩ có chỉ số nhiệt độ cao nhất trên mạng xã hội.

Theo sát Dương Tử là nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng Địch Lệ Nhiệt Ba. Phải nói rằng cô nàng là nữ nghệ sĩ hiếm hoi có thể duy trì được mức độ ảnh hưởng lâu dài ngay cả trong giai đoạn có ít hoạt động nghệ thuật. Thời gian gần đây, Địch Lệ chủ yếu xuất hiện trong các nhãn hàng quảng cáo, chưa tiếp xúc dự án phim mới.

Top 5 vị trí đầu bảng gọi tên lần lượt Dương Mịch, Triệu Lệ DĩnhLưu Vũ Hân. Với những hoạt động nổi bật dàn người đẹp đã nhanh chóng thú hút sự quan tâm của cư dân mạng, thậm chí còn góp tên trong các bảng hotsearch mảng giải trí tại Trung Quốc. Đây đều là những ngôi sao đình đám của làng giải trí Hoa ngữ, có lưu lượng người hâm mộ hùng hậu.

Xem thêm: Vừa xa Nhậm Gia Luân, Lý Thấm nên duyên cùng trai đẹp 'Cá mực hầm mật' Lý Hiện trong phim mới?

Xem chi tiết bảng xếp hạng sao nữ Hoa ngữ hot nhất trên mạng xã hội dưới đây:

1. Dương Tử

2. Địch Lệ Nhiệt Ba

3. Dương Mịch

4. Triệu Lệ Dĩnh

5. Lưu Vũ Hân

6. Triệu Kim Mạch

7. Mã Lệ

8. Bạch Lộc

9. Ngu Thư Hân

10. Giả Linh

11. Cúc Tịnh Y

12. Tống Thiến

13. Lưu Diệc Phi

14. Quan Hiểu Đồng

15. Thiếu Nữ Kẹo Cứng 303

16. Châu Dã

17. Cao Viên Viên

18. Angela Baby

Xem thêm: Nữ diễn viên Taew Natapohn debut với vai trò ca sĩ ở tuổi 33: Phải chăng là nước đi quá mạo hiểm?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN