Phim Ảnh

Top những 'thuốc độc rating' Hoa ngữ năm 2021: Lưu Đào ấy vậy mà xếp chung mâm với Ngô Cẩn Ngôn

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Mới đây, BXH những "thuốc độc rating" Hoa ngữ năm 2021 được đăng tải, khá bất ngờ khi Lưu Đào cũng bị gọi tên.

5. Trương Tân Thành

Những tác phẩm có sự góp mặt của Trương Tân Thành trước đây từng nhận được rất nhiều đánh giá cao của khán giả, như sự thành công của Danh nghĩa người nhà hợp tác cùng Tống Uy Long và Đàm Tùng Vận lên sóng năm 2020.

Thế nhưng, đến với năm 2021, hàng loạt phim do anh đảm nhận vai chính đều thất bại về thành tích lượt view lẫn rating như Hào Quang chỉ đạt rating 0.3% trên đài Hồ Nam - trở thành một trong những phim có rating thấp nhất trong năm nay hay Một Ngày Biến Thành Em chỉ được 690 triệu lượt xem.

Xem thêm: Nhậm Gia Luân, Đồng Dao và những 'đóa hoa nở muộn' của màn ảnh Hoa ngữ: Chật vật nhiều năm để được chú ý

4. Lưu Đào

Năm 2021 đánh dấu sự trở lại của Lưu Đào bằng ba bộ phim truyền hình liên tiếp gồm Đại Tống cung từ, Cùng con trưởng thành Thật lòng yêu em.

Trong đó, vốn là một trong những tác phẩm cổ trang trọng điểm với chế tác lớn, dàn diễn viên đình đám nhưng Đại Tống cung từ lại thất bại từ rating đến lượt view, thậm chí phim chỉ đạt 3.7 điểm đánh giá trên Douban. Về phim Cùng con trưởng thành chỉ đạt rating 0.4% và Thật lòng yêu em có rating còn thảm hơn khi chưa tới 0.3%.

3. Thẩm Nguyệt

Bình thường, Thẩm Nguyệt cũng đã được khán giả mệnh danh là "Thuốc độc rating" rồi nên việc cô góp mặt trong bảng xếp hạng lần này cũng không có gì là lạ.

Sau Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp, Thẩm Nguyệt liên tiếp nhận được nhiều tài nguyên tốt như Vườn sao băng, Thất Nguyệt và An Sinh, Em rất thích anh, Chàng trai cuồng sạch sẽ thân yêu của tôi, Nửa hiệp cơ trí nhưng dường như các tác phẩm càng về sau thì càng flop nặng.

2. Tống Thiến

Sau thành công của Trạm kế tiếp là hạnh phúc với thành tích quán quân rating toàn quốc năm 2020, đưa Tống Thiến thăng cấp lên làm Nữ hoàng rating thì bất ngờ thay, đến năm 2021 cô nàng lại tuột dốc không phanh khi hàng loạt tác phẩm do nữ diễn viên đảm nhận vai chính đều bị đánh giá thấp khi lên sóng.

Trong đó, Kế hoạch nguồn nhịp tim mà Tống Thiến hợp tác cùng La Vân Hi chỉ đạt rating 0.401% trên hai đài Chiết Giang và Giang Tô cùng với 4.6 điểm đánh giá trên Douban. Ngoài ra thì thành tích của phim Người tình xa lạ cũng không khả quan là mấy.

1. Ngô Cẩn Ngôn

Năm 2021, Ngô Cẩn Ngôn trở lại với hai tác phẩm Chính thanh xuân Nữ hoàng mặc cả của tôi nhưng phim chỉ đạt lần lượt rating 0.6% và 0.5% trên các đài truyền hình, thậm chí điểm Douban cũng chỉ được 4.2 và 3.2.

Sau thành công của Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn nhận hết phim này đến phim khác nhưng cũng flop từ tác phẩm này đến tác phẩm khác. Với những gì đã thể hiện, cô nàng xứng đáng được mệnh danh là nữ hoàng "thuốc độc rating".

Bạn đã xem hết những tác phẩm này chưa, bạn có công nhận với bảng xếp hạng lần này?

Xem thêm: Những sao nữ có phim thấp thảm hại trên Douban: Triệu Lộ Tư hết 'ăn may'

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN