Phim Ảnh

Top những điều có thể bạn vẫn chưa biết về Boruto

Yasha
Chia sẻ

Saostar - Boruto từng suýt có Bạch Nhãn, hay có tên mang nghĩa tri ân,... đó là những điều thú vị về Boruto mà có thể bạn chưa biết.

Boruto: Naruto Next Generations là phần tiếp theo của Naruto - tuyệt phẩm để đời của tác Kishimoto Masashi. Như cái tên, tác phẩm tập trung vào thế hệ ninja tiếp theo, với nhân vật chính là Uzumaki Boruto - con trai của Naruto và Hinata.

Không giống những đứa trẻ khác, Boruto có rất nhiều áp lực đè nặng lên vai khi cậu là con trai của 1 trong những Kage vĩ đại nhất thế giới nhẫn giả. Do đó, hành trình phát triển của cậu là vô cùng đáng chú ý và đôi khi, chúng ta lại không chú ý đến 1 số những chi tiết thú vị xoay quanh chàng ninja trẻ này.

Suýt chút nữa đã có Byakugan

Boruto đúng là có Bạch Nhãn, nhưng đó là khi Momoshiki chiếm quyền điều khiển cơ thể cậu.

Boruto là đứa trẻ mang trong mình 1 nửa dòng máu của nhà Hyuga, tức là cậu cũng có tiềm năng đánh thức được Byakugan (Bạch Nhãn). Do đó, Kishimoto đã có ý định trao Byakugan cho anh em Boruto, nhưng vì 1 lý do nào đó mà anh đã... quên béng luôn việc này, trước khi chap 700 được phát hành.

Tuy nhiên, trong one-shot Zai no Sho thì điều này đã được sửa lại, bằng cách cho Himawari tự mình đánh thức con mắt đặc biệt này. Về phía Boruto, thì thay vì bổ sung con mắt cho cậu, họ lại... cho cậu sở hữu 1 con mắt đặc biệt hoàn toàn mới: Jougan.

Ở thời điểm hiện tại, Boruto có thể dùng Bạch Nhãn nếu Momoshiki tiếp quản cơ thể cậu thông qua ấn Karma. Khi đó, một Bạch Nhãn xuất hiện trong mắt phải của cậu, nhưng vì sự biến đổi chỉ là tạm thời nên sau đó nó sẽ trở lại thành mắt bình thường.

Thành viên chính thức của 2 gia tộc khác nhau

Là con trai của Hokage Đệ Thất Uzumaki Naruto, cháu nội của Uzumaki Kushina - phu nhân của Hokage Đệ Tứ, nên Boruto được coi như thành viên của gia tộc Uzumaki.

Ấy thế, Boruto cũng có đặc quyền nhất định mà các ninja khác không có. Mặc dù sinh ra trong gia tộc Uzumaki, nhưng cậu cũng được chính thức công nhận là thành viên của gia tộc Hyuga, khiến cậu trở thành thành viên duy nhất... không sở hữu Bạch Nhãn trong gia tộc này.

Cái tên của cậu là sự tưởng nhớ đến Neji

Hyuga là 1 trong những thần đồng giỏi nhất trong bộ truyện gốc, đã cố gắng vượt qua mọi bi kịch của số phận để đạt tới đỉnh cao. Tuy nhiên, Kishimoto đã nhẫn tâm cho anh "bay màu" để thúc đẩy mối quan hệ giữa Naruto và Hinata. Do đó, sự hy sinh anh dũng của Neji đã khiến Naruto phải mang ơn anh rất nhiều.

Và thế là, để bày tỏ sự kính trọng đến người bạn thời thơ ấu của mình, Naruto đã đặt tên cậu con trai của mình là "Boruto", vốn là cách phát âm tiếng Nhật của từ "bolt", tức bu lông. Nó có liên quan đến cái tên của Neji, có nghĩa là "đinh vít".

Có thể kết hợp nhiều thuộc tính chakra khác nhau vào Rasengan

Rasengan Lôi Độn.

Hiện tại, Boruto có khả năng sử dụng ba trong số năm dạng chakra tự nhiên, điều này thực sự ấn tượng đối với một người ở độ tuổi của cậu. Chúng bao gồm chakra hệ Lôi, Phong và Thủy. Thông thường thì, Boruto sử dụng chakra hệ Lôi nhiều nhất.

Trong thời điểm học Rasengan từ Konohamaru, Boruto đã vô tình kết hợp chakra hệ Lôi vào Rasengan, khiến nó có thể biến mất trong 1 khoảnh khắc rồi xuất hiện trở lại. Rồi dần dần, cậu thậm chí còn có thể đưa chakra hệ Phong vào nó giống như cha mình trong quá khứ.

Rasengan Phong Độn.
Chia sẻ

Bài viết

Yasha