Phim Ảnh

Top nhân vật sở hữu năng lực siêu nhiên trong phim Hàn (P1): Kẻ hủy diệt vượt mặt Yêu tinh để đứng đầu

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Saostar - Những bộ phim Hàn Quốc có nhân vật sở hữu siêu năng lực đã khiến người xem không khỏi rời mắt

Những yếu tố kì ảo hay những siêu năng lực thần bí của các nhân vật đã góp phần mang đến sức cuốn hút khó tả trong nhiều bộ phim Hàn Quốc, thậm chí là giúp bộ phim thu về thành công ngoài mong đợi. Cùng điểm qua những bộ phim có nhân vật sở hữu siêu năng lực khiến người xem không khỏi rời mắt.

Team sống thọ

Jang Man Wol (IU) trong Hotel Del Luna (Khách sạn ánh trăng) là một bà chủ khó tính, đanh đá của một khách sạn chuyên dành cho các linh hồn. Lí do cô đảm nhận công việc này là vì cô phải trả giá cho tội lỗi năm xưa. Điều đặc biệt là dù vẻ ngoài rất trẻ nhưng cô đã trải qua hàng ngàn năm tuổi. Man Wol còn có khả năng nhìn thấy hồn ma vất vưởng, dùng phép thuật của mình vào những tình huống cấp bách.
Trông chỉ giống những người đàn ông trung niên nhưng ít ai ngờ rằng Kim Shin (Gong Yoo) trong Goblin (Yêu tinh) là một yêu tinh đã sống hàng trăm năm vì chưa thể tìm thấy ai phù hợp để thể rút thanh kiếm ra khỏi ngực của anh. Kim Shin có thể khiến thời tiết thay đổi theo tâm trạng, dịch chuyển không gian, nâng các đồ vật trên không,..
Trong My Love From The Star (Vì sao đưa anh tới), nam chính Do Min Joon (Kim Soo Hyun) là người ngoài hành tinh. Anh đã bước qua tuổi 400 mà không hề già đi. Những năng lực siêu phàm mà anh chàng sở hữu có thể kể đến như ngưng đọng thời gian, lắng nghe được những âm thanh rất nhỏ. Chuyện tình của anh với nữ nghệ sĩ Cheon Song Yi (Jeon Ji Hyun) trong phim đã làm cho màn ảnh Châu Á được một phen ngất ngây.

Team hồ ly

Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong) là một hồ ly 999 tuổi với vẻ ngoài cực kì điển trai cùng trái tim ấm áp. Anh có khả năng biến đổi thành người khác, dịch chuyển các đồ vật,,..Bên cạnh đó, anh chàng còn là một người rất si tình và hiện anh đang say nắng Lee Dam (Lee Hyeri) trong My Roommate Is A Gumiho (Bạn cùng phòng tôi là hồ ly). Tuy nhiên mọi chuyện không hề dễ dàng khi những thế lực đen tối đang uy hiếp đến an nguy của hai người họ.
Lee Yeon (Lee Dong Wook) cũng là một hồ ly trải qua nhiều kiếp sống trong Tale Of The Nine Tailed (Bạn trai tôi là hồ ly). Ngoài võ thuật cao cường anh còn có khả năng bay, dịch chuyển không gian. Và cũng không khác Woo Yeo là mấy khi trái tim anh chàng luôn lưu giữ hình ảnh của mối tình đầu.

Team hủy diệt

Myul Mang (Seo In Guk) trong Doom At Your Service (Kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi) là một kẻ hủy diệt chính hiệu khi bất kì động thái của anh đều có thể phá tan đồ vật hoặc tiễn mạng sống của một ai đó. Anh còn có khả năng dịch chuyển không gian, ngưng đọng thời gian, thôi miên, biến đổi thành người khác,..Nhưng tiếc rằng, chuyện tình yêu với nữ biên tập viên Dong Kyung (Park Bo Young) đã vô tình làm trái với quy luật và rất có thể anh chàng phải trả giá đắt.
Bên cạnh chú yêu tinh thì thần chết Wang Yeo (Lee Dong Wook) trong Goblin (Yêu tinh) cũng là một người quyền lực. Vì trả giá cho lỗi lầm năm xưa mà anh chàng phải đảm nhận công việc là đưa những người hết kiếp tại nhân gian rời đi sang thế giới bên kia. Cũng không khác bạn cùng nhà Kim Shin khi anh chàng có khả năng tàng hình với một chiếc mũ hoặc dịch chuyển đồ vật trong không gian....

Còn tiếp.

Xem thêm: Khi biên kịch Hàn năm 2021 có thù với tình yêu: Chưa kịp hạnh phúc thì đối phương đã bị cho bay màu

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV