Phim Ảnh

Top 7 nam thần 'siêu thoại' hot nhất hiện nay: Có tới 5 người từng đóng phim chuyển thể đam mỹ

Migi
Chia sẻ

Saostar - Thế mới biết sức hút của các bộ phim "tình huynh đệ" lớn đến cỡ nào.

Mới đây, một blogger khiến dân mạng xứ Trung sửng sốt khi chụp lại top 7 nam thần "siêu thoại" (Super topic - topic do fan lập nên) hot nhất hiện nay. Điều bất ngờ là trong danh sách 7 người lại có đến 5 diễn viên từng đóng phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ.

Cụ thể, danh sách 7 nam diễn viên theo thứ tự gồm có Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Trương Trương Triết Hạn, Thái Từ Khôn, Chu Nhất Long, Cung Tuấn và Dịch Dương Thiên Tỉ. Đáng chú ý, ngoài Thái Từ Khôn và Dịch Dương Thiên Tỉ, những người còn lại đều đã có duyên đóng phim về "tình huynh đệ".

Top 7 nam thần 'siêu thoại' hot nhất hiện nay: Có tới 5 người từng đóng phim chuyển thể đam mỹ

Cùa hè năm 2018, cặp diễn viên Bạch Vũ - Chu Nhất Long đóng phim Trấn hồn chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Priest. Bộ phim đem về thành công vang dội trong nước và cả khu vực châu Á, đưa tên tuổi Chu Nhất Long lên mức "bạo hồng". Nam diễn viên cũng được đánh giá cao ở thực lực diễn xuất, vẫn giữ được độ nổi tiếng cho đến tận hiện tại.

Trấn hồn
Chu Nhất Long

Đến mùa hè 2019, khán giả lại được thưởng thức bộ phim Trần tình lệnh chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư của Mặc Hương Đồng Khứu. Đây cũng là tác phẩm đem đến thành công và sự nổi tiếng cho cặp sao đình đám nhất nhì làng giải trí xứ tỉ dân hiện tại: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác.

Trần tình lệnh
Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác

Và gần nhất là mùa xuân năm nay, bộ phim Sơn hà lệnh (chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên nhai khách của tác giả Priest) kể câu chuyện "tình huynh đệ" của cặp nam chích Ôn Khách Hành - Chu Tử Thư do Cung Tuấn - Trương Triết Hạn thủ vai. Sau bộ phim, cả hai thu về lượng lớn người hâm mộ và dần được công chúng biết đến, chào đón ở khắp mọi nơi.

Sơn hà lệnh
Cung Tuấn - Trương Triết Hạn

Với số lượng 5/7 nam thần "siêu thoại" từng góp mặt trong phim đam mỹ chuyển thể, có thể thấy sự quan tâm của công chúng dành cho thể loại này lớn đến mức nào. Cũng bởi vậy mà dẫu gặp nhiều rủi ro và có thể bị cục "sờ gáy" bất thình lình nhưng hàng loạt diễn viên Trung Quốc vẫn "ngấp nghé" nhận những vai diễn hay trong phim đam mỹ chuyển thể.

Chỉ có 2 người chưa lao vào con đường đam mỹ chuyển thể là Thái Từ Khôn
Và Dịch Dương Thiên Tỉ.
Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN