Phim Ảnh

Top 6 nữ diễn viên Hàn Quốc có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram: Jung Ho Yeon soán ngôi IU?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Thứ tự các nữ diễn viên Hàn Quốc sở hữu số lượng người theo dõi trên Instagram nhiều nhất đã có sự xáo trộn lớn.

Sau cơn bão đến từ Squid Game, thứ tự các nữ diễn viên Hàn Quốc sở hữu số lượng người theo dõi nhiều nhất trên Instagram đã có sự thay đổi vô cùng mạnh mẽ. Chắc chắn từ đây sẽ có nhiều nữ diễn viên kì cựu phải dè chừng trước những tân binh khủng.

6. Song Hye Kyo

Khá tiếc cho Song Hye Kyo khi cô cô nàng đã phải tụt xuống vị trí thứ 6 với 12 triệu người theo dõi trên Instagram. 

Sắp tới đây, khán giả sẽ được gặp lại nữ chính Descendants Of The Sun trong bộ phim Now, We Are Breaking Up. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của nữ diễn viên kể từ khi Encounter đóng máy.

5. Yoona

Với số lượng là 12,6 triệu người theo dõi, Yoona đã đứng vị trí thứ 5. Cô nàng được biết đến không chỉ là một idol tài sắc vẹn toàn mà còn là một diễn viên tài năng với rất nhiều vai diễn đa dạng.

Sang năm tới, người xem sẽ được gặp lại "center quốc dân" với bộ phim 2 O’Clock Date kết hợp cùng Kim Seon Ho.

4. Lee Sung Kyung

Lee Sung Kyung giành vị trí thứ 4 với 12,9 triệu người theo dõi. Trong năm nay, nữ diễn viên chưa có một tác phẩm truyền hình mới nào để ra mắt khán giả. 

Các fan hâm mộ của cô nàng kỳ vọng nữ chính Dr.Romantic 2 sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Loạt idol rục rịch trở lại với phim mới: Sooyoung nên đôi với Ji Chang Wook, Eun Woo vào vai thầy trừ tà

3. Jung Ho Yeon

Chỉ sau một đêm với bộ phim Squid Game, Jung Ho Yeon đã vượt lên vị trí số ba với tài khoản Instagram có 13,6 triệu người theo dõi. Đây quả là một thành tích khủng so với một tân binh mới bước chân vào nghề diễn viên.

Trước đó, cô nàng được biết đến là một siêu mẫu tài ba từng làm việc với nhiều thương hiệu lớn. Và Squid Game có thể được coi là một trong những tác phẩm đầu tay của cô nàng.

2. Suzy

Vốn không xuất thân là diễn viên nhưng Suzy vẫn chứng minh mình là một diễn viên tài năng năng với loạt phim truyền hình đình đám như Star Up, Vagabond,..

Với tài khoản đạt 16,5 triệu người theo dõi, nữ diễn viên vẫn xuất sắc giữ cho mình vị trí thứ 2.

1. IU

Vẫn là nghệ sĩ đa tài của Kpop, vị trí quán quân đã thuộc về IU. Cô nàng sở hữu tài khoản với 22,7 triệu người theo dõi, đứng đầu trong tất cả các nữ diễn viên Hàn Quốc.

Ngoài ca hát, nữ diễn viên còn tham gia đóng phim. Một số tác phẩm tiêu biểu của cô có thể kể đến như Moon Lovers, Hotel Del Luna,..

Trong năm tới, nữ diễn viên sẽ trở lại với bộ phim điện ảnh Dream kết hợp cùng Park Seo Joon. Bộ đôi hứa hẹn sẽ gây bão trong năm tới.

Xem thêm: Sau 'Squid Game', đâu là những bộ phim Hàn Quốc được mong đợi nhất trên Netflix trong thời gian tới?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN