Phim Ảnh

Top 5 diễn viên Hoa Ngữ 'liều mạng' làm việc nhất 2021: Hứa Khải một năm quay 4 bộ phim

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Rất nhiều diễn viên lưu lượng hiện nay đều liều mạng khi một năm 365 ngày làm việc không ngừng nghỉ.

1. Hứa Khải

Hứa Khải tuyệt đối là một trong những đại diện tiêu biểu cho bảng xếp hạng lần này khi anh nhận liền 4 bộ phim trong năm 2021. Từ khi nổi tiếng sau Diên Hi công lược đến nay, Hứa Khải luôn ăn ngủ ở đoàn phim, hầu như không có lịch trình trống, tài nguyên tốt làm nhiều người đỏ mắt không thôi.

Phim Thượng Thực mà nam diễn viên hợp tác cùng Ngô Cẩn Ngôn vừa đóng máy trong tháng 2 thì cuối tháng, anh chàng đã gia nhập đoàn Định luật 80/20 của tình yêu nên duyên cùng Dương Mịch. Định luật 80/20 của tình yêu vừa quay xong thì Hứa Khải đã xác nhận quay phim dân quốc thám hiểm Lạc lối dưới lòng Côn Luân. Bộ này vừa chính thức đóng máy vào cuối tháng 9 thì Hứa Khải tiếp tục nhận Tuyết Ưng lĩnh chủ.

Xem thêm: Khi Tiêu Chiến, Nhậm Gia Luân, Hứa Khải,...hóa thân thành sư phụ: Ai là người gây thương nhớ nhất?

2. Cung Tuấn

Sau thành công của Sơn hà lệnh vào đầu năm giúp Cung Tuấn trở thành một trong những cái tên ăn khách nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện nay, tài nguyên tự nhiên cũng đến tay nhiều không ngừng.

Trước đó, anh hợp tác cùng Kiều Hân trong phim Khu vườn ngủ say - thể loại gần giống với Nữ tâm lý sư của Dương Tử. Phim vừa đóng máy vào ngày 23 tháng 6 thì đến ngày 20 tháng 7, anh đã gia nhập đoàn phim An Lạc truyện kết hợp cùng Địch Lệ Nhiệt Ba - "trai xinh gái đẹp" được dự đoán sẽ giúp bộ phim thành công khi lên sóng.

An Lạc truyện còn chưa quay xong đã xuất hiện tin Cung Tuấn sắp gia nhập đoàn phim mới mang tên Tôi đi ngược chiều gió, dự tính tháng 11 sẽ gia nhập đoàn.

3. Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư cũng là một trong những diễn viên vô cùng "liều mạng" hiện nay. Sau thành công của Trần Thiên Thiên trong lời đồn, hầu như cô chưa từng nghỉ ngơi ngày nào. Bên cạnh tài nguyên tốt, thì nàng tiểu hoa cũng rất nỗ lực hết mình.

Phim cổ trang Thả thí thiên hạ mà Triệu Lộ Tư đóng cùng Dương Dương vừa đóng máy vào ngày 17 tháng 6 thì nữ diễn viên đã gia nhập ngay đoàn phim Hồ đồng - phim đã khai máy ngày 16 tháng 6 trước đó. 

Hồ đồng vừa quay xong thì Tinh hán xán lạn tiếp nối - là một trong những tác phẩm trọng điểm nửa đầu năm sau 2021 của Đằng Tấn mà Triệu Lộ Tư hợp tác cùng Ngô Lỗi.

4. Viên Băng Nghiên

Sau thành công của Lưu ly năm 2020, Viên Băng Nghiên bị công ty quản lý "phong sát" nửa năm vì tranh chấp hợp đồng và nhận lại phim mới vào cuối tháng 3 năm nay với đề tài cổ trang Chúc Khanh Hảo - phim đã đóng máy vào tháng 6 sau đó.

Sau khi Chúc Khanh Hảo đóng máy, Viên Băng Nghiên tiếp tục gia nhập đoàn phim Mùa hoa rơi gặp lại chàng và phim đóng máy vào cuối tháng 9. 

Dự kiến, tháng 10 này cô nàng sẽ gia nhập đoàn phim mới Khuynh thành Diệc Thanh Hoan - là tác phẩm cổ trang thứ 3 trong năm của Viên Băng Nghiên.

5. Trần Tinh Húc

Trần Tinh Húc cũng rất năng nổ trong năm này khi nhận liền ba phim khác nhau. Đầu năm, ngôi sao Đông cung gia nhập đoàn phim mới Chân tướng, phim vừa quảng bá thì cuối tháng 3, anh đã gia nhập tiếp Sơn hà biểu lý - phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng của tác giả Priest.

Sau khi Sơn hà biểu lý kết thúc chặng đường quay thì cuối tháng 9, Trần Tinh Húc gia nhập Tinh lạc ngưng thành đường - là phiên bản "chị em" của Hương mật tựa khói sương

Đều là những tác phẩm với sự góp mặt của dàn diễn viên lưu lượng cùng chế tác lớn. Bạn đang mong bộ phim nào nhất trong những tác phẩm trên đây?

Xem thêm: Điểm Douban các bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN