Phim Ảnh

Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Với sức nhiệt lớn, không có gì lạ khi Cung Tuấn, Vương Nhất Bác,.. đều có mặt trong danh sách này.

Những năm trở lại đây, làng giải trí Hoa Ngữ dường như đã thuộc về dàn diễn viên, thần tượng thuộc thế hệ sau 90. Với mức độ phổ biển rộng, nhiệt lượng tốt, họ nhận về không ít những hợp đồng lớn và được các nhãn hàng để mắt tới mời làm người đại diện thương hiệu. 

10. Dương Dương 

Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 1
Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 2

Là một trong "Tứ đại lưu lượng" của làng giải trí Hoa ngữ, nên việc Dương Dương góp mặt trong danh sách này là điều không quá bất ngờ. Hầu hết các bộ phim truyền hình của Dương Dương đều trở thành "siêu phẩm" của năm như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Em là niềm kiêu hãnh của anh,.. Với kỹ năng diễn xuất tốt, "nhiệt lượng" lớn và nguồn tài nguyên dồi dào, hiện tại anh đang làm đại diện cho 17 nhãn hàng. 

9. Hoa Thần Vũ 

Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 3
Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 4

"Người sao hỏa" Hoa Thần Vũ đứng ở vị trí thứ 9 với 17 thương hiệu. Hoa Thần Vũ là một ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí vì tài năng âm nhạc xuất chúng và giọng hát ma mị, cao vút, độc nhất vô vị. Kể từ khi ra mắt, Hoa Thần Vũ đã ngay lập tức thu hút được sự yêu mến của của rất nhiều người hâm mộ. Đầu năm nay, Hoa Thần Vũ bị "phanh phui" chuyện có con nhưng sự việc đó cũng không thể làm ảnh hướng đến "sức nóng" của anh. 

8. Dương Tử

Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 5
Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 6

Nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Hoa Ngữ xếp ở vị trí thứ 8. Thời gian gần đây, không biết do "sao Thủy nghịch hành" hay vì lí do gì mà hai năm qua, Dương Tử vẫn chưa có tác phẩm nào được phát sóng. Các bộ phim do Dương Tử đóng chính không bị cấm sóng vô thời hạn thì cũng bị dời lịch chiếu. Thế nhưng,  may mắn thay, cô nàng vẫn giữ vững được top số lượng đại ngôn. 

7. Cung Tuấn 

Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 7
Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 8

Xem thêm: Cung Tuấn gây tranh cãi khi thay thế Đặng Luân đóng nam chính trong 'Hương mật tựa khói sương' phần 2?

Cung Tuấn - nam diễn viên "hắc mã" lớn nhất năm nay. Nhờ vào bộ phim đam mỹ Sơn hà lệnh, tên tuổi của Cung Tuấn sau một đêm đã được người người nhà nhà biết đến, từ diễn viên tuyến 18 nhảy vọt lên vị trí "đỉnh lưu" của Cbiz. Vì vậy, việc nhiều nhãn hàng tìm đến hợp tác với Cung Tuấn là việc có thể đoán được. 

6. Thái Từ Khôn 

Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 9
Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 10

Thái Từ Khôn là một trong số ít "tiểu thịt tươi" vẫn luôn duy trì được độ nổi tiếng của mình ở thời điểm hiện tại. Với vẻ ngoài điển trai và phong thái mạnh mẽ trên sân khấu, Từ Khôn đã sở hữu cho mình dàn "hậu cung" vô cùng đông đảo, độ chịu chi của họ cũng lớn. Vì vậy mà tài nguyên thương vụ của nam thần tượng đương nhiên cũng sẽ tốt theo. 

5. Lý Hiện 

Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 11
Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 12

Ví trí thứ 5 thuộc về Lý Hiện, nam diễn viên thực lực, trở nên nổi tiếng với bộ phim tình cảm ngọt ngào Cá mực hầm mực hợp tác cùng Dương Tử. Dù không có tác phẩm nào thành hit trong hơn một năm qua, nhưng nguồn tài nguyên của Lý Hiện vẫn tốt như cũ. Các nhãn hàng vẫn dành sự ưu tiên cho nam diễn viên điển trai. 

4. Đặng Luân 

Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 13
Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 14

Nam thần của màn ảnh Hoa ngữ với nhiều bộ phim truyền hình hay như Hương mật tựa khói sương, Nghìn lẻ một đêm,... Tuy nhiên, hai năm gần đây, Đặng Luân lại ít tham gia đóng phim mà tập trung nhiều hơn cho các chương trình tạp kỹ. Dù không có tác phẩm truyền hình nổi tiếng nào nhưng sự yêu thích của khán giả dành cho anh chàng cũng không hề có dấu hiệu giảm đi. Nhãn hàng cũng không có lý do gì để bỏ qua một "đại nhân vật" như vậy. 

3. Tiêu Chiến 

Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 15
Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 16

Nhân vật gây bất ngờ nhất trong danh sách này chính là Tiêu Chiến. Tuy vậy, cũng không phải là không có lý do. Dù sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo, nhưng cũng vì vậy mà gây cho Tiêu Chiến không ít những rắc rối, đặc biệt là "cơn bão dư luận 227" vào năm ngoái, tưởng như đã khiến anh chàng rơi xuống đáy vực thẳm vì bị "tẩy chay". Nhưng chỉ trong một năm, Tiêu Chiến đã tạo ra kì tích, nổi tiếng trở lại và lợi hại hơn xưa. Tổng số thương hiệu mà chàng mỹ nam đang làm đại diện lên đến 21 nhãn hiệu và vẫn đang trên phát triển tốt. 

2. Địch Lệ Nhiệt ba 

Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 17
Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 18

Trong khi các tiểu hoa khác của Cbiz đang khá chật vật với sự nghiệp của mình, thì ngược lại Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đang phát triển khá tốt. Mỗi năm đều có tác phẩm được lên sóng, và độ nổi tiếng của "Ba Béo" cũng vẫn được duy trì ổn định không hề suy giảm. Bộ phim truyền hình mới lên sóng gần đây của Nhiệt Ba cùng Dương Dương trong Em là niềm kiêu hãnh của anh  hay Trường ca hành  cũng đã tạo được hiệu không tồi. 

1. Vương Nhất Bác

Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 19
Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 20

Không nằm ngoài dự đoán, "Huynh đệ tốt" của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác đã chiếm được top đầu, làm đại ngôn cho 37 nhãn hiệu. Nếu như thường xuyên theo dõi BXH gia trị thương mại trong các tháng và nửa đầu năm, có thể dễ dàng nhận ra Vương Nhất Bác luôn đứng trong top đầu. Bên cạnh đó, mỹ nam Trần tình lệnh cũng rất tích cực tham gia các hoạt động như diễn xuất, gameshow, việc ghi hình dường như được quay liên tục. Nên mức độ phổ biến của Vương Nhất Bác cao như vậy cũng là điều hiển nhiên. 

Top 10 sao Cbiz đại diện cho nhiều thương hiệu nhất: Cung Tuấn vượt mặt đàn anh Ảnh 21

Xem thêm: Có ai mà ngờ Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến cũng góp mặt trong Squid Game?

Trong mười ngôi sao hàng đầu Cbiz này, bạn yêu quý ai nhất? 

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN