Phim Ảnh

10 phim Thái khung giờ Vàng có rating tập cuối cao nhất nửa đầu năm 2021: 'Wangthong' giữ vị trí đầu bảng

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Tìm ra 10 bộ phim Thái Lan chiếu khung giờ Vàng có rating tập cuối cao nhất rong 6 tháng đầu năm 2021: Phim của đài 7 chiếm gần hết danh sách.

Năm 2021 làng giải trí xứ chùa Vàng hứng chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh COVID-19 khiến toàn bộ mọi hoạt động gần như bị đóng băng hoàn toàn. Các dự án phim cũng vì thế mà trì trệ, tạm ngưng quay không thời hạn. Đó là lý do vì sao mà nhà đài thường xuyên phải chiếu lại các bộ phim đã phát sóng để phục vụ người xem. Bên cạnh các bộ phim rerun 6 tháng đầu năm 2021 người xem trong nước và quốc tế cũng đã được thưởng thức "bữa tiệc" phim mới vô cùng đặc sắc đến từ các "ông lớn" trong làng phim truyền hình Thái Lan.

Trong nửa năm đầu 2021, khán giả đã được thưởng thức rất nhiều bộ phim truyền hình Thái Lan hấp dẫn, đa dạng từ hiện đại đến cổ trang, từ hài hước tình cảm đến drama, huyền bí tâm linh. Mỗi bộ phim mang đến cho người xem những cảm xúc và câu chuyện khác nhau.

Mới đây trang RAKDARADOTCOM đã đưa ra thống kê về TOP 10 phim truyền hình Thái Lan chiếu khung giờ Vàng có rating tập cuối cao nhất trong nửa đầu năm 2021. Danh sách này được tính từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 26 tháng 6 năm 2021.

Hãy cùng xem danh sách cụ thể dưới đây:

1. Wanthong rating tập cuối 7.6

2. Wong Wien Huajai (Trái tim băng giá) rating tập cuối 7.1

3. Thang Suea Phan rating tập cuối 6.8

4. Talay Duerd (Biển lửa) rating tập cuối 6.7

4. Phao Khon (Lằn ranh sinh tử) rating tập cuối 6.7

5. Ku Kaen Sarn Ruk (Oan gia ngõ hẹp) rating tập cuối 6.4

6. Talay Luang (Biển tình dậy sóng) rating tập cuối 6.0

7. Tukta rating tập cuối 5.1

8. Mia Jum Pen (Cô vợ bắt buộc) rating tập cuối 4.7

9. Plerng Rissana (Lạc giữa tình thù) rating tập cuối 4.2

10. Mon Ruk Nong Pak Ka Yaeng (Bùa yêu trong vũng ngò ôm) rating tập cuối 4.1

Nhìn chung mức rating này không cao, thậm chí có thể nói là thấp bởi trong những năm trước không quá khó để tìm thấy một bộ phim của đài 7 đạt rating hai chữ số. Nhưng có lẽ bất ngờ nhất chính là việc bộ phim Wanthong của kênh ONE 31 bất ngờ "vượt mặt" ông hoàng rating CH7 để đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách này. Tuy nhiên đài 7 cũng đã có đến 8 bộ phim lọt trong TOP 10, duy trì được sự ổn định và vị thế của nhà đài với khán giả xem truyền hình.

Trong 6 tháng cuối của năm 2021 các kênh sẽ tung những "chiến binh" nào trên đường đua rating? Liệu sẽ có rating hai chữ số xuất hiện để thay đổi cục diện hay phim của đài ONE 31 sẽ may mắn được đứng vị trí số 1 trong danh sách? Hãy theo dõi SAOstar để tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN