Phim Ảnh

Top 10 phim Hoa ngữ hot nhất tuần đầu tháng 10/2021: Phim của Triệu Lộ Tư 'bại trận' trước Châu Tấn

Migi
Chia sẻ

Saostar - Loạt phim truyền hình Hoa ngữ ra mắt đầu tháng 10 cạnh tranh gay gắt trên các BXH về lượng view và độ phủ sóng trên mạng xã hội.

Mới đây, chuyên trang Datawin đã đăng tải BXH 10 phim Hoa ngữ có chỉ số thịnh vượng cao nhất tuần đầu tiên của tháng 10 (tính từ 27/9-3/10). Thống kê cho biết độ hot của những bộ phim này dựa trên lượng tìm kiếm, bình luận, topic liên quan đến tác phẩm của hơn 900 triệu người dùng MXH tại Trung Quốc, độ thu hút đầu tư, quảng cáo, truyền thông, tích lũy theo từng ngày.

Kết quả, vị trí đầu bảng thuộc về series Công lao với 1.459 điểm. Đây là tác phẩm kể về câu chuyện thú vị trong cuộc đời của 8 vị anh hùng Trung Quốc, với sự góp mặt của các diễn viên Vương Lỗi, Lôi Giai Âm, Châu Tấn, Huỳnh Hiểu Minh, Hoàng Chí Trung,...

Phim của Châu Tấn - Huỳnh Hiểu Minh dẫn đầu BXH.

Bộ phim của Châu Tấn - Huỳnh Hiểu Minh đã đẩy Quốc tử giám có một nữ đệ tử của Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư xuống vị trí thứ 2 với điểm số sát nút 1405. Trong đó, chỉ số đóng góp của nhân vật Tang Kỳ do Triệu Lộ Tư thủ vai là 61%, Yến Vân Chi do Từ Khai Sính thủ vai là 29%.

Xem thêm: Sao Cbiz bị bắt lỗi vì chỉnh ảnh lố: Triệu Lệ Dĩnh chỉnh ảnh 'méo sàn nhà', Cung Tuấn chẳng hề kém cạnh?

Có vẻ như dù gây tranh cãi trái chiều nhưng Quốc tử giám có một nữ đệ tử vẫn là một trong những tựa phim được quan tâm nhất hiện tại. Trong khi đó, phim Hào quang của Trương Tân Thành - Thái Văn Tịnh về vị trí thứ 3 với 1.380 điểm. 

Ra mắt thay thế Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn vào phút chót, Hào quang của Trương Tân Thành trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Tuy nhiên, tác phẩm có màn ra mắt chẳng mấy thành công khi không thể leo lên dẫn đầu chỉ số độ hot và phát sóng của nhà đài. Mặt khác mới đây, phim mở điểm douban với con số 6,5, chứng tỏ nội dung và khả năng diễn xuất của cặp diễn viên chính vẫn thuyết phục được nhiều khán giả.

Hai bộ phim còn lại trong top 5 lần lượt là bộ phim hiện đại của Bạch Lộc - Nhậm Gia Luân và Quân cửu linh của Bành Tiểu Nhiễm - Kim Hạn.

Dưới đây là danh sách cụ thể top 10 phim truyền hình Hoa ngữ hot nhất tuần đầu tháng 10/2021: 

1. Công lao

2. Quốc tử giám có một nữ đệ tử

3. Hào quang

4. Nhất sinh nhất thế

5. Quân cửu linh

6. Căng buồm ra khơi ngày nổi gió

7. Xin chào kiểm sát viên

8. Lưu Dung truy án

9. Không ai khác ngoài tôi

10. Song diện thần thám

Xem thêm: 5 diễn viên Hoa ngữ sở hữu nhiều tác phẩm nhất: Dương Mịch áp đảo Triệu Lệ Dĩnh, Dương Dương chót bảng

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN