Phim Ảnh

Top 10 nam minh tinh nổi tiếng nhất năm 2021: Tiêu Chiến dẫn đầu, Cung Tuấn bất ngờ out top

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Saostar - BXH Top 10 nam minh tinh nổi tiếng năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác tiếp tục độc chiếm hai ngôi đầu bảng.

Xếp vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng lần này là nam ca sĩ điển trai sở hữu giọng hát đầy nội lực - Châu Thâm. Anh được biết đến là một trong số ít những ca sĩ thế hệ 9X thành công trên con đường ca hát, trở thành tiêu điểm trong hàng loạt show, chương trình giải trí... danh tiếng tăng cao không ngừng.

Thành Nghị - gà cưng dưới trướng Hoan Thụy sau sự thành công của phim truyền hình tiên hiệp Lưu ly là cái tên xếp vị trí tiếp theo trong bảng xếp hạng. Cách đây không lâu, Dữ quân ca - phim mới của anh chàng lên sóng cũng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Xem thêm: 'Dư sinh' dời lịch, phim Hoa Ngữ dấy lên tình trạng đáng báo động vì quá ảm đạm và thất bại toàn tập!

Nhậm Gia Luân đang là cái tên chiếm sóng màn ảnh nhỏ trong hai năm gần đây với hàng loạt tác phẩm. Chỉ trong năm nay, nam diễn viên đã có ba bộ phim lên sóng lần lượt gồm Tiểu thư Quạ đen và Tiên sinh Thằn Lằn, Không nói lời tạm biệt, Châu sinh như cố - Nhất sinh nhất thế đều mang về những thành tích ấn tượng.

Xếp ở vị trí thứ 7 là bạn trai tháng 7 - Lý Hiện thành công sau Thân ái nhiệt tình yêu thương hợp tác cùng Dương Tử năm 2019. Hóa thân thành Hàn Thương Ngôn cao ngạo lạnh lùng đã giúp anh chàng mang về vô số fan hâm mộ. Sau khi nổi tiếng, Lý Hiện vẫn chuyên tâm đóng phim, dù tác phẩm không nhiều nhưng độ hot vẫn không giảm.

Vốn được biết đến là một trong ba thành viên của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng TFBoys, Vương Tuấn Khải đã sở hữu lượng lớn fan trung thành ngay khi còn nhỏ. Những năm gần đây, cậu dần lấn sân sang các bộ phim truyền hình, điện ảnh, tiềm năng vô hạn.

Một thành viên khác của TFBoys cũng góp mặt trong bảng xếp hạng lần này là Dịch Dương Thiên Tỉ. Vốn là một trong những tiểu sinh lưu lượng, cậu đã chuyển mình thành công, phát triển rất tốt trong vòng điện ảnh, hàng loạt tác phẩm nhận được lời khen của khán giả.

Xếp ở vị trí thứ 4 là nam diễn viên nổi tiếng sau webdrama đam mỹ Trấn hồn năm 2019 - Chu Nhất Long. Sau khi có được danh tiếng, anh chàng bắt đầu chuyển mình sang phái diễn viên thực lực, khả năng diễn xuất cũng được nhiều sự công nhận của khán giả.

Thái Từ Khôn là một trong số ít ca sĩ lưu lượng duy trì được độ hot đến tận bay giờ. Dù không có nhiều ca khúc nổi bật nhưng nhờ vào sự điển trai, anh chàng vẫn sở hữu nhiều fan hâm mộ trung thành.

Vương Nhất Bác - nam thần tượng đa tài đa nghệ trong giới giải trí nổi tiếng sau sự thành công của Trần tình lệnh năm 2019, giúp tên tuổi nam minh tinh vang danh khắp nơi. Không những điển trai, Vương Nhất Bác còn biết ca hát, vũ đạo, làm MC, đua xe, lướt ván... giúp anh duy trì sức nóng tới hiện nay.

Dẫn đầu bảng xếp hạng không phải cái tên xa lạ nào khác mà chính là anh chàng Tiêu Chiến - nổi tiếng cùng thời Vương Nhất Bác sau Trần tình lệnh. Sự thành công của Tiêu Chiến lần này cũng là danh xứng với thực mà thôi.

BXH Top 10 nam minh tinh nổi tiếng năm 2021:

1. Tiêu Chiến

2. Vương Nhất Bác

3. Thái Từ Khôn

4. Chu Nhất Long

5. Dịch Dương Thiên Tỉ

6. Vương Tuấn Khải

7. Lý Hiện

8. Nhậm Gia Luân

9. Thành Nghị

10. Châu Thâm

Bạn yêu thích nam minh tinh nào nhất trong các minh tinh trên đây?

Xem thêm: Chính Uông Hải Lâm là người báo cáo, khiến 'Dư sinh' của Tiêu Chiến phải dời lịch?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN