Phim Ảnh

Top 10 bộ phim Hàn Quốc phổ biến nhất trên Twitter: Quán quân không gọi tên 'Goblin'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Quán quân của top 10 đã làm rất nhiều khán giả vô cùng ngạc nhiên.

Vừa qua, Yeon Jeong Kim, Giám đốc điều hành K-Pop & K-Content toàn cầu tại Twitter đã công bố những bộ phim Hàn Quốc được tweet nhiều nhất. Phân tích dữ liệu được tính từ các tweet từ tháng 7 năm 2018 cho đến tháng 6 năm 2021.

Vị trí đầu tiên đã thuộc về bộ phim Kingdom. Tác phẩm khiến người xem ấn tượng khi lấy bối cảnh ở thời Joseon, một dịch bệnh hoành hành đã khiến người dân trở thành zombies. Với nội dung kịch tính, bộ phim đã nhận được phản ứng tích cực từ phía khán giả.

Itaewon Class có sự tham gia của Park Seo Joon và Kim Da Mi xếp ngay ở vị trí sau. Dù đã kết thúc từ lâu nhưng những dư âm về ông chủ đáng yêu nhưng cũng rất mạnh mẽ Park Sae Roy (Park Seo Joon) vẫn còn đọng lại trong tâm trí của khán giả.

Xem thêm: Sau 'Squid Game', đâu là những bộ phim Hàn Quốc được mong đợi nhất trên Netflix trong thời gian tới?

Đứng ở vị trí thứ 3 chính là tác phẩm True Beauty. Bộ phim mang đến màu sắc nhẹ nhàng, lãng mạn khi xoay quanh chuyện tình yêu của những cô cậu học trò cấp 3. Bộ phim có sự tham gia của Moon Ga Young, Cha Eun Woo, Hwang In Yeop,..

Bộ phim Vincenzo do nam Song Joong Ki đảm nhận vai nam chính cũng xuất sắc lọt vào top 10. Nam diễn viên đã có một màn thể hiện khá ấn tượng trong năm nay và nhận được rất nhiều lời khen của khán giả.

Những vị trí tiếp theo gọi tên Star Up, Penthouse, Hospital Playlist,..Đây đều là những bộ phim được yêu thích trong những năm vừa rồi.

Penthouse
Hospital Playlist

Top 10 bộ phim Hàn Quốc phổ biến nhất trên Twitter:

1. Kingdom

2. Itaewon Class

3. True Beauty

4. Vincenzo

5. Sky Castle

6. Hotel Del Luna

7. Star Up

8. Hospital Playlist

9. Goblin

10. Hospital Playlist

Xem thêm: Song Joong Ki kiếm được bao nhiêu tiền trong năm 2021?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN