Lưu Hạo Nhiên là diễn viên thuộc thế hệ sau 95 duy nhất có tổng doanh thu phòng vé trên 10 tỷ NDT

Thiên BìnhĐăng lúc

Một thành tích vô cùng đáng nể và chẳng có nhiều người đạt được, đặt biệt khi Lưu Hạo Nhiên chỉ mới 23 tuổi.

Theo dữ liệu từ Maoyan, tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu phòng vé tích lũy của Lưu Hạo Nhiên với những bộ phim mà cậu tham gia đã vượt qua mốc 10 tỷ NDT. Cho đến nay, đa số những minh tinh điện ảnh có tổng doanh thu phòng vé trên 10 tỷ tệ là các diễn viên kỳ cựu, thuộc phái thực lực như Hoàng Bột, Ngô Kinh hay Đặng Siêu,... Duy chỉ có Lưu Hạo Nhiên thuộc thế hệ sau 95 duy nhất đạt được thành tích này khi chỉ mới 23 tuổi.

Lưu Hạo Nhiên trở thành diễn viên 9X duy nhất có tổng doanh thu phòng vé trên 10 tỷ NDT Ảnh 1

Dịp Quốc Khánh Trung Quốc năm nay, Lưu Hạo Nhiên tiếp tục có thêm một bộ phim ăn khách khác ngoài rạp đó là Tôi và quê hương tôi. Năm ngoái, nam diễn viên cũng tham gia một bom tấn điện ảnh cũng ra mắt vào dịp Quốc khánh đó là Tôi và tổ quốc tôi. Liên tiếp những bộ phim có sự góp mặt của ngôi sao sinh năm 1997 đạt được thành công lớn về mặt doanh thu phòng vé đã giúp tên tuổi của Lưu Hạo Nhiên được khẳng định trong lòng khán giả và giới chuyên môn.

Lưu Hạo Nhiên trở thành diễn viên 9X duy nhất có tổng doanh thu phòng vé trên 10 tỷ NDT Ảnh 2
Lưu Hạo Nhiên trở thành diễn viên 9X duy nhất có tổng doanh thu phòng vé trên 10 tỷ NDT Ảnh 3

Nam diễn viên đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình trong các tác phẩm điện ảnh, truyền hình kinh điển và được mệnh danh là "em trai quốc dân". Từ Thám tử phố Tàu, Yêu miêu truyện cho đến Kiến quân đại nghiệp,... đều là những bộ phim đạt doanh thu khủng tại phòng vé. Ngay cả hai bộ phim truyền hình do Lưu Hạo Nhiên đóng chính là Điều tuyệt nhất của chúng taCửu Châu Phiêu Miểu Lục đều đạt được rating rất cao và giúp anh chàng giành được nhiều giải thưởng danh giá.

Lưu Hạo Nhiên trở thành diễn viên 9X duy nhất có tổng doanh thu phòng vé trên 10 tỷ NDT Ảnh 4
Lưu Hạo Nhiên trở thành diễn viên 9X duy nhất có tổng doanh thu phòng vé trên 10 tỷ NDT Ảnh 5
Lưu Hạo Nhiên trở thành diễn viên 9X duy nhất có tổng doanh thu phòng vé trên 10 tỷ NDT Ảnh 6
Lưu Hạo Nhiên trở thành diễn viên 9X duy nhất có tổng doanh thu phòng vé trên 10 tỷ NDT Ảnh 7

Cách đây không lâu, Lưu Hạo Nhiên đã được chọn làm đại sứ cho Liên hoan phim Bách Hoa và Kim Kê Trung Quốc năm 2020. Hôm nay (04/10), bộ phim mới của Lưu Hạo Nhiên là Một chút là tới nhà cũng sẽ chính thức được công chiếu. Hy vọng trong tương lai sắp tới, Lưu Hạo Nhiên sẽ có thêm những cột mốc ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất của mình. 

Lưu Hạo Nhiên trở thành diễn viên 9X duy nhất có tổng doanh thu phòng vé trên 10 tỷ NDT Ảnh 8
Lưu Hạo Nhiên trở thành diễn viên 9X duy nhất có tổng doanh thu phòng vé trên 10 tỷ NDT Ảnh 9

BÀI VIẾT

Thiên Bình