Phim Ảnh

'WandaVision' đổi hướng cực đỉnh ở tập 4, xác nhận luôn loạt giả thuyết bấy lâu nay làm fans phấn khích

Sonic
Chia sẻ

Saostar - Quả đúng như hé lộ của dàn diễn viên, tập 4 của WandaVision đã hé mở rất nhiều tình tiết quan trọng nhằm lý giải những gì diễn ra trong bộ phim

Sau 3 tập phim đầu tiên đi theo hướng sitcom khiến nhiều người hoang mang vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì tập 4 của WandaVision đã giải thích tất tần tật.

Tập phim mở đầu với cảnh Monica Rambeau tỉnh dậy sau khi hồi sinh nhờ cú búng tay của Hulk trong Avengers: Endgame. Trong cơn hoảng loạn Monica phát hiện ra mẹ cô đã qua đời trong lúc cô bị “bay màu”. Sau đó chúng ta được biết mẹ cô là người thành lập ra tổ chức S.W.O.R.D và Monica từ lâu đã là thành viên chủ chốt.

Monica tỉnh dậy mà không hề hay biết mình đã bị 'bay màu' 5 năm trước

Sau khi hồi sinh, Monica được lệnh đến New Jersey để phối hợp cùng FBI điều tra về một hiện tượng bí ẩn. Tại đây cô và cảnh sát Jimmy Woo khám phá rằng thị trấn Westview bằng một cách nào đó đang bị bao phủ bởi một lớp màn vô hình. Do bất cẩn nên Monica đã bị hút vào trong và phải lấy tên là Geraldine để trà trộn.

Tình hình càng thêm khó khăn khi lực lượng nghiên cứu không hiểu chuyện gì đang xảy ra và họ cũng bó tay trong việc thu thập. Rất may Darcy Lewis xuất hiện và sử dụng thiết bị của mình để bắt tín hiệu hình ảnh. Cùng lúc đó một thành viên của S.W.O.R.D được điều động thâm nhập vào khu dân cư bằng đường cống ngầm và đó chính là nhân vật bí ẩn xuất hiện ở cuối tập 2 khiến Wanda hoảng sợ.

Darcy và Jimmy là hai người đã xuất hiện trong các tập trước nhưng chưa lộ mặt

Bên ngoài, S.W.O.R.D cố gắng xác định danh tính của những người bị giam giữ trong thực tại kia. Ở đây khán giả dễ dàng nhìn thấy nhân vật Agnes không hề có ID, khác hoàn toàn so với những người còn lại. Điều này đã ngầm khẳng định giả thuyết Agnes chính là phù thủy Agatha Harkness nên bà ta mới không được nhận dạng.

Tất cả nhân vật đã xuất hiện đều có danh tính thực, ngoại trừ Agnes

Trong lúc Darcy và Jimmy theo dõi Wanda, họ nhận ra hình ảnh liên tục bị cắt và tự hỏi không biết có ai đang cố làm gián đoạn đường truyền. Rất có thể là Agnes hoặc một thế lực lớn hơn đang cố ngăn cản nhiệm vụ giải cứu và kiểm soát Wanda.

Về phần Wanda, sau khi thổi bay Monica ra khỏi thực của mình, cô đã có dấu hiệu thức tỉnh và nhìn thấy cơ thể đã chết của Vision. Nhưng mọi thứ nhanh chóng trở lại bình thường, báo hiệu rằng cuộc sống tại thế giới sitcom này của Wanda và Vision sẽ vẫn còn tiếp diễn.

Wanda dần nhận ra rằng Vision thực sự đã chết

WandaVision lên sóng vào mỗi thứ Sáu hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Sonic

BÌNH LUẬN