Phim Ảnh

'Loki' tập 4 bùng nổ với cú twist gây chấn động, xứng đáng là tập phim đỉnh nhất cả series

Lê Sơn Tùng - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trong tập phim mới nhất, "Loki" đã đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và khám phá những bí mật được che đậy bấy lâu nay.

Mở đầu tập 4, khán giả được biết về quá khứ của Sylvie khi cô còn là một đứa trẻ được sinh ra ở Asgard. Nhưng sự tồn tại của Sylvie lại bị TVA xem là điều không được xảy ra nên cô đã bị một nhóm lính cầm đầu bởi Ravonna áp giải về trụ sở. Đối mặt với nguy hiểm, Sylvie vẫn kịp xoay xở lấy trộm được một chiếc điều khiển và chạy trốn thành công. Cuộc đời cô sau đó là chuỗi ngày lang bạt tại những sự kiện tận thế để thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ thù.

Trở lại với hiện tại, Loki và Sylvie đang mắc kẹt tại hành tinh Lamentis 1 và đối mặt với thảm họa diệt vong. Không còn đường thoát, cả hai quyết định dành những phút cuối đời để dốc bầu tâm sự và giữa họ đã nảy sinh tình cảm. Chính điều này đã vô tình tạo ra tín hiệu Nexus và TVA ngay lập tức xuất hiện để đưa họ trở về.

Tại đây, Mobius tiếp tục tra hỏi Loki về mục đích thực sự của anh và Sylvie. Ông thậm chí còn tra tấn tinh thần Loki bằng cách nhốt anh vào một vòng lặp thời gian để đối mặt với Lady Sif hết lần này đến lần khác. Thế nhưng thay vào đó, Loki lại cảnh báo Mobius rằng cơ quan TVA đang nói dối. Anh cũng tiết lộ về khả năng của Sylvie cũng như thân thế thực sự của mọi người ở đây trước khi họ bị các Time Keepers bắt và tẩy não.

Bán tin bán nghi, Mobius quyết định tự mình điều tra. Ông lấy trộm chiếc máy điều khiển của Ravonna và phát hiện một đoạn băng thẩm vấn C-20. Những gì cô ta nói đều giống hệt Loki và buộc Mobius phải suy nghĩ lại. Tương tự với B-15. Sau khi bị Sylvie kiểm soát tâm trí ở tập trước, cô đã bắt đầu có lại ký ức của mình và biết được mọi chuyện.

Về phần Mobius, xong khi giải thoát cho vị thần lừa lọc, ông đã chạm trán với Ravonna và không may bị tiêu diệt. Ravonna liền đưa Loki và Sylvie đến diện kiến các Time Keepers để tìm hình phạt thích đáng. Đúng lúc ấy, B-15 xông vào và kịp thời giải thoát cho hai người.

Sau đó, họ khám phá ra Time Keepers thực chất chỉ là những con robot và kẻ chủ mưu vẫn còn là một ẩn số. Trong một phút lơ là, Loki không may bị Ravonna “xóa sổ”. Nhưng anh không hề chết mà thân xác được chuyển đến một thực tại khác. Loki tỉnh dậy tại thành phố New York hoang tàn và chạm trán với các biến thể khác của mình.

Như vậy, Loki đã chính thức gọi tên TVA là tổ chức phản diện. Liệu rằng kẻ cầm đầu là ai? Và các biến thể của Loki có thành công trong việc lật đổ tổ chức độc tài này? Hãy theo dõi các tập tiếp theo để không bỏ lỡ bất kỳ tình tiết nào nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Lê Sơn Tùng - CTV

BÌNH LUẬN