Phim Ảnh

'Loki' tập 2 hé lộ phản diện ranh ma ăn đứt bản chính, sở hữu âm mưu thâm độc khiến cả MCU chao đảo

Lê Sơn Tùng - CTV
Chia sẻ

Saostar - Chẳng cần úp mở nhiều, "Loki" đã giới thiệu tới khán giả phản diện chính với âm mưu mang tầm cỡ vũ trụ có ảnh hưởng cực lớn tới tương lai của MCU.

Sau những diễn biến ở tập mở màn, giờ đây, Loki phải cùng đặc vụ Mobius truy tìm tung tích của tên biến thể đã trốn thoát và đe dọa đến sự ổn định của dòng thời gian. Trong lúc mọi chuyện vẫn còn lanh tanh bành, kẻ phản diện này vẫn âm thầm hành động bằng cách đột kích lực lượng của TVA và cướp đi nhiều thiết bị reset.

Loki phải hợp tác với TVA để được tha bổng

Mặc dù được mời vào đội điều tra, nhưng Loki lại không được TVA tin tưởng. Anh đưa ra những giả thuyết của mình về tên biến thể cùng âm mưu của hắn nhưng đều bị gạt bỏ. Dẫu vậy, Mobius vẫn đặt niềm tin vào Loki và tiếp tục cùng anh tìm hiểu.

Sự lươn lẹo của Loki chính là lý do TVA không hề tin tưởng anh chàng

Sau khi nghiên cứu hồ sơ được lưu trữ tại TVA, Loki phát hiện ra rằng thời điểm của những sự kiện tận thế, có sức tàn phá lớn không thể bị rẽ nhánh dù có tác động từ yếu tố bên ngoài. Do vậy, đây có thể là mốc thời gian mà kẻ phản diện đang ẩn náu và ủ mưu. Để chứng minh cho giả thuyết này, Loki đã dẫn Mobius đến sự kiện tận thế tại Pompeii và mọi chuyện đúng như những gì anh nói, qua đó lấy được lòng tin của Mobius.

Loki và Mobius có mặt tại Pompeii để kiểm chứng giả thuyết

Tiếp đó, từ một manh mối nhỏ, họ đã tìm ra được nơi mà biến thể kia đang lẩn trốn. Mobius, Loki và các đặc vụ của TVA ngay lập tức lên đường đi vào hang cọp. Tại đây, kẻ phản diện bí ẩn nhanh chóng cho thấy khả năng vượt trội của mình khi sử dụng ma thuật và dễ dàng hạ gục đối thủ. Loki sau đó cũng đã có một trận chiến với hắn nhưng lại bị quật tơi bời.

Kẻ phản diện đã âm thầm theo dõi và dễ dàng đánh bại đội TVA

Và đây là lúc nhân vật bí ẩn này ra mặt. Đó chính là phiên bản khác của Loki nhưng mang giới tính nữ, thường được gọi là Lady Loki. Cô ta tiết lộ rằng kế hoạch của mình khi ăn trộm những bộ reset là khiến dòng thời gian bị phân nhánh để gây ra sự điên loạn giữa đa vũ trụ. Sau tất cả, Lady Loki bỏ trốn, buộc Loki phải đuổi theo và thoát khỏi tầm kiểm soát của TVA.

Lady Loki chính thức lộ diện
Dòng thời gian đã bị rẽ nhánh và tạo nên đa vũ trụ

Series Loki được cho là sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tương lai của MCU và thông qua âm mưu của Lady Loki khán giả đã có thể thấy được điều đó. Đây chắc chắn là viên gạch đầu tiên để đa vũ trụ xuất hiện, kéo theo những sự kiện trong Spider-Man: No Way HomeDoctor Strange in the Multiverse of Madness.

Loki lên sóng tập mới vào mỗi thứ Tư hàng tuần. Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Lê Sơn Tùng - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN