Phim Ảnh

'Hometown Cha Cha Cha' tập 6: Shin Min Ah và Kim Seon Ho bật chế độ 'xanh lá' vì một nụ hôn

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Saostar - Lần đầu tiên khán giả của “Hometown Cha Cha Cha” thấy hai nhân vật chính cư xử đầy “sượng trân” mỗi khi gặp mặt.

Trong những diễn biến mới nhất của Hometown Cha Cha Cha tập 6, Hye Jin đã quyết định giữ khoảng cách với Du Sik sau khi nhớ lại nụ hôn bất chợt của mình trong cơn say. Nhận thấy tín hiệu “xanh lá” từ đối phương, Du Sik đã đến phòng khám răng để bắt chuyện với cô và xóa bỏ mọi sự ngại ngùng. 

'Hometown Cha Cha Cha' tập 6: Shin Min Ah và Kim Seon Ho bật chế độ 'xanh lá' vì một nụ hôn Ảnh 1

Nhưng điều đó khiến Hye Jin càng cảm thấy khó xử, nhất là khi mọi người ở Gongjin tiếp tục đồn thổi về mối quan hệ giữa họ. Sau một lần cãi vã, cả hai đã quyết định làm lơ mỗi khi nhìn thấy nhau, tạo nên những tình huống vô cùng “sượng trân”.

'Hometown Cha Cha Cha' tập 6: Shin Min Ah và Kim Seon Ho bật chế độ 'xanh lá' vì một nụ hôn Ảnh 2

Cùng lúc đó, bên cạnh Du Sik xuất hiện một cô gái lạ khiến cả làng bàn tán xôn xao. Hye Jin mặc dù đã thề thốt sẽ không quan tâm gì đến anh nữa nhưng vẫn khó chịu ra mặt về mối quan hệ úp úp mở mở này.

'Hometown Cha Cha Cha' tập 6: Shin Min Ah và Kim Seon Ho bật chế độ 'xanh lá' vì một nụ hôn Ảnh 3

Ở một diễn biến khác, cô bé Ju Ri đang có ý định niềng răng nhưng vấp phải sự phản đối của bố. Vì quá nóng giận mà Ju Ri đã ôm két sắt bỏ sang nhà Hye Jin ngủ nhờ. Tại đây, cả hai đã cùng tâm sự về chuyện gia đình, những khó khăn khi mất đi người thân và tình yêu mà bố cố gắng dành cho mình. Sau cùng, Hye Jin thuyết phục Ju Ri về làm lành với bố, đồng thời nói rõ niềm đam mê thời trang của mình để bố thấu hiểu và ủng hộ.

'Hometown Cha Cha Cha' tập 6: Shin Min Ah và Kim Seon Ho bật chế độ 'xanh lá' vì một nụ hôn Ảnh 4

Xem thêm: 4 lý do khiến các mọt phim Hàn 'đổ đứ đừ' trước 'Hometown Cha-Cha-Cha'

Hôm nay, ở Gongjin tổ chức một cuộc thi tài năng âm nhạc với số tiền thưởng cực lớn. Ju Ri vì muốn có chi phí đi niềng răng nên đã đăng ký tham gia với hy vọng đạt giải nhất. Thế nhưng, trong lúc luyện tập cô bé đã bị trật chân và gặp khó khăn khi biểu diễn. May mắn thay, Hye Jin và Du Sik đã xuất hiện để múa phụ họa và khích lệ tinh thần. Tưởng như đã nắm chắc phần thắng trong tay, bộ ba mới ngã ngửa trước giọng hát tuyệt đẹp của cô bé Bo Ra, người sau đó đã ẵm giải nhất.

'Hometown Cha Cha Cha' tập 6: Shin Min Ah và Kim Seon Ho bật chế độ 'xanh lá' vì một nụ hôn Ảnh 5

Mặc dù không có đủ tiền để niềng răng nhưng Ju Ri không còn giữ ý định đó nữa. Bởi cô bé đã gây ấn tượng với idol của mình nhờ chiếc răng khểnh dễ thương.

Kết thúc cuộc thi, Hye Jin và Du Sik đã có dịp trò chuyện để tháo gỡ mọi hiểu lầm và mâu thuẫn. Đúng lúc đó, Sung Hyun xuất hiện và chính thức chạm mặt với Hye Jin. Cả ba người nhận ra nhau và mối tình đầy ngang trái chính thức bắt đầu.

'Hometown Cha Cha Cha' tập 6: Shin Min Ah và Kim Seon Ho bật chế độ 'xanh lá' vì một nụ hôn Ảnh 6

Hometown Cha Cha Cha lên sóng vào 21h thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên tvN và Netflix.

Xem thêm: Phim của Kim Seon Ho và Shin Min Ah đạt rating 'khủng', dẫn đầu đài cáp không đối thủ

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN