Phim Ảnh

'Hometown Cha Cha Cha' tập 3: Shin Min Ah hóa nàng Lọ Lem xinh đẹp và sâu sắc khiến Kim Seon Ho đổ đứ đừ

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Saostar - Tập 3 của “Hometown Cha Cha Cha” tiếp tục là hành trình yêu đương “mưa dầm thấm lâu” của Kim Seon Ho và Shin Min Ah, đồng thời hé lộ nhiều điều về quá khứ của hai nhân vật chính.

Giữ đúng tinh thần của bộ phim, tập 3 mở đầu theo cách không thể hài hước hơn khi Hye Jin có kế hoạch lên Seoul để dự đám cưới và phải gặp lại hội bạn đại học không mấy dễ chịu. Cô nàng quyết định chơi lớn, order hàng đống quần áo xúng xính cốt là để khiến tất cả phải trầm trồ. Nhưng Hye Jin không ngờ rằng Du Sik cũng kiêm nhiệm luôn cả công việc giao hàng và cả hai liên tục chạm mặt nhau.

'Hometown Cha Cha Cha' tập 3: Shin Min Ah hóa nàng Lọ Lem xinh đẹp và sâu sắc khiến Kim Seon Ho đổ đứ đừ Ảnh 1

Sau khi biết Hye Jin chuẩn bị lên Seoul, Du Sik đã “mặt dày” tranh thủ cơ hội nhờ cô cho mình và ba bà cụ hàng xóm quá giang. Dù trong thâm tâm không hề muốn nhưng Hye Jin miễn cưỡng phải đồng ý vì không muốn làm phật ý mọi người thêm lần nữa.

'Hometown Cha Cha Cha' tập 3: Shin Min Ah hóa nàng Lọ Lem xinh đẹp và sâu sắc khiến Kim Seon Ho đổ đứ đừ Ảnh 2

Những tưởng mọi thứ sẽ diễn ra bình thường nhưng hóa ra đây lại là chuyến đi bão táp nhất Hye Jin từng gặp trong đời. Các bà cụ liên tục phải đi vệ sinh ở trạm dừng nghỉ, hát hò trong xe khiến cô nàng mất tập trung. Thậm chí, họ còn bị một tài xế vượt ẩu tạt đầu suýt gây tai nạn.

Xem thêm: 3 lý do để cày ngay 'Hometown Cha Cha Cha': Tương tác giữa Kim Seon Ho và Shin Min Ah chưa phải là nhất

Tại Seoul, Hye Jin bị một người bạn bắt gặp đi cùng Du Sik và ngay lập tức bị gán ghép là người yêu. Mặc dù được mọi người khen đẹp đôi nhưng Hye Jin vẫn một mực phủ nhận và thậm chí còn nói dối Du Sik mới là kẻ theo đuổi mình.

'Hometown Cha Cha Cha' tập 3: Shin Min Ah hóa nàng Lọ Lem xinh đẹp và sâu sắc khiến Kim Seon Ho đổ đứ đừ Ảnh 3

Nút thắt của tập phim là khi bà cụ Gam Ri bị đau răng nên không thể ăn uống được gì. Sau khi khám bệnh, Hye Jin đã khuyên bà nên trồng răng khác thay vì nhổ đi và dùng răng giả. Tuy nhiên, chi phí trồng răng quá đắt đỏ khiến bà Gam Ri đắn đo, còn cãi vã với Hye Jin vì hai người chưa hiểu lòng nhau. Du Sik sau đó cũng đã vay tiền khắp nơi nhưng bà vẫn nhất quyết không đồng ý.

'Hometown Cha Cha Cha' tập 3: Shin Min Ah hóa nàng Lọ Lem xinh đẹp và sâu sắc khiến Kim Seon Ho đổ đứ đừ Ảnh 4

Như thường lệ, Du Sik một lần nữa phải nói chuyện với Hye Jin với ý định khuyên nhủ cô về cách đối xử với người khác. Nhưng thay vào đó, anh nhận ra Hye Jin lại là một người sống rất có tình cảm và sâu sắc mặc dù cô không biểu lộ điều đó ra thường xuyên. Tính cách đó được hình thành sau những biến cố trong quá khứ khiến mẹ Hye Jin không may qua đời. 

'Hometown Cha Cha Cha' tập 3: Shin Min Ah hóa nàng Lọ Lem xinh đẹp và sâu sắc khiến Kim Seon Ho đổ đứ đừ Ảnh 5
'Hometown Cha Cha Cha' tập 3: Shin Min Ah hóa nàng Lọ Lem xinh đẹp và sâu sắc khiến Kim Seon Ho đổ đứ đừ Ảnh 6
'Hometown Cha Cha Cha' tập 3: Shin Min Ah hóa nàng Lọ Lem xinh đẹp và sâu sắc khiến Kim Seon Ho đổ đứ đừ Ảnh 7

Cuối cùng, nhờ sự thuyết phục chân thành của cả hai người, bà Gam Ri đã chấp nhận đi chữa bệnh bằng chính những đồng tiền tiết kiệm của mình.

'Hometown Cha Cha Cha' tập 3: Shin Min Ah hóa nàng Lọ Lem xinh đẹp và sâu sắc khiến Kim Seon Ho đổ đứ đừ Ảnh 8

Về phần Du Sik và Hye Jin, họ đã có quãng thời gian trò chuyện với nhau khi nhà Hye Jin chẳng may mất điện. Du Sik xin lỗi vì trước đây đã vội vàng đánh giá con người cô và chính thức mở lòng mình. Anh đã đem đến cho Hye Jin và khán giả một bất ngờ nho nhỏ khi bí mật trả lại chiếc giày cao gót mà Hye Jin đánh mất ở tập 1. Hành động này chắc chắn đã khiến cô nàng rung rinh và việc nảy sinh tình cảm với Du Sik sẽ đến sớm thôi.

'Hometown Cha Cha Cha' tập 3: Shin Min Ah hóa nàng Lọ Lem xinh đẹp và sâu sắc khiến Kim Seon Ho đổ đứ đừ Ảnh 9

Hometown Cha Cha Cha phát sóng vào 21h thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên tvN và Netflix.

Xem thêm: Bóc giá sương sương loạt outfit trong 'Hometown Cha Cha Cha': Kim Seon Ho trông xuề xòa mà toàn hàng hiệu

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN