Phim Ảnh

'Hometown Cha Cha Cha' tập 13: Kim Seon Ho một mực che giấu quá khứ khiến Shin Min Ah chạnh lòng

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Saostar - Chuyện tình cảm của cặp đôi nhân vật chính bắt đầu xuất hiện mâu thuẫn khi Du Sik chưa thể mở lòng và giãi bày quá khứ của mình với Hye Jin.

Mở đầu tập 13 của Hometown Cha Cha là bữa tiệc sinh nhật của tổ trưởng Hong với sự tham dự của tất cả mọi người trong xóm. Hye Jin quyết định nấu món canh rong biển để tặng cho người yêu. Việc bếp núc vốn là sở đoản của cô và lần này cũng không ngoại lệ. Món canh Hye Jin nấu có vị mặn chát nhưng Du Sik vẫn ăn ngon lành để cô cảm thấy vui vẻ.

'Hometown Cha Cha Cha' tập 13: Kim Seon Ho một mực che giấu quá khứ khiến Shin Min Ah chạnh lòng Ảnh 1
'Hometown Cha Cha Cha' tập 13: Kim Seon Ho một mực che giấu quá khứ khiến Shin Min Ah chạnh lòng Ảnh 2

Hai người bạn đại học của Hye Jin bất ngờ đến thăm nhưng lại có những lời nói tỏ ý xem thường công việc của cô. Để “dằn mặt”, Hye Jin liền khoe anh người yêu Du Sik tài sắc vẹn toàn và cũng không quen phát “cẩu lương” khiến hai người kia phải ghen tỵ. Sau đó, cả nhóm cùng nhau đi đánh golf. Mặc dù chưa chơi bao giờ nhưng Du Sik tỏ ra mình là người rất có năng khiếu và nhanh chóng gây ấn tượng. 

'Hometown Cha Cha Cha' tập 13: Kim Seon Ho một mực che giấu quá khứ khiến Shin Min Ah chạnh lòng Ảnh 3
'Hometown Cha Cha Cha' tập 13: Kim Seon Ho một mực che giấu quá khứ khiến Shin Min Ah chạnh lòng Ảnh 4
'Hometown Cha Cha Cha' tập 13: Kim Seon Ho một mực che giấu quá khứ khiến Shin Min Ah chạnh lòng Ảnh 5

Tuy nhiên, bạn của Hye Jin lại tỏ ra hoài nghi về mối quan hệ giữa hai người, nhất là khi họ biết rằng Du Sik không có công việc đàng hoàng và dường như chẳng có ý định lên kế hoạch cho tương lai. Điều ấy khiến Hye Jin suy nghĩ rất nhiều vì cô cũng mong muốn vào một cuộc hôn nhân ổn định. Hye Jin cố gặng hỏi Du Sik về 5 năm bí ẩn của anh trước khi quay về Gongjin nhưng chỉ nhận về cẩu trả lời lấp lửng.

'Hometown Cha Cha Cha' tập 13: Kim Seon Ho một mực che giấu quá khứ khiến Shin Min Ah chạnh lòng Ảnh 6

Xem thêm: 10 điều khán giả ít biết về nữ chính của 'Hometown Cha-Cha-Cha' Shin Min Ah: Cô ấy quá hoàn hảo!

Tương tự như các tập trước, tập phim lần này tiếp tục khai thác những tuyến nhân vật phụ. Bên cạnh đôi vợ chồng Hwa Jeong và Yeong Guk đang dần tìm cách hàn gắn cuộc hôn nhân thì câu chuyện của cặp đôi Yun Gyeong – Geum Cheol cũng trở thành tâm điểm.

'Hometown Cha Cha Cha' tập 13: Kim Seon Ho một mực che giấu quá khứ khiến Shin Min Ah chạnh lòng Ảnh 7

Geum Cheol vì không thấu hiểu cho nỗi vất vả của vợ khi mang thai nên đã khiến Yun Gyeong tức giận và xảy ra xích mích. Một thân một mình ở lại cửa tiệm, Yun Gyeong bất ngờ đến lúc sinh và phải được đưa vào bệnh viện gấp. May thay, Hye Jin đang có mặt ở đó đã gọi cho Du Sik đến cứu trợ. Nhưng cơn bão khiến giao thông bị tê liệt, buộc Hye Jin phải đỡ đẻ cho Yun Gyeong tại nhà mình.

'Hometown Cha Cha Cha' tập 13: Kim Seon Ho một mực che giấu quá khứ khiến Shin Min Ah chạnh lòng Ảnh 8

Sau nhiều giờ vật lộn, cuối cùng ca sinh nở cũng diễn ra thành công. Du Sik đưa Hye Jin về nhà mình để cùng nghỉ ngơi. Tại đây, Hye Jin tình cờ nhìn thấy tấm ảnh có hình một gia đình được Du Sik giấu trong sách. Điều ấy khiến Hye Jin cảm thấy chạnh lòng vì cô cho rằng người yêu mình ngày càng trở nên xa cách và không sẵn sàng mở lòng.

'Hometown Cha Cha Cha' tập 13: Kim Seon Ho một mực che giấu quá khứ khiến Shin Min Ah chạnh lòng Ảnh 9

Câu chuyện quá khứ của Du Sik dường như là bí ẩn mà các fan của Hometown Cha Cha Cha quan tâm ngay lúc này. Hãy tiếp tục theo dõi những tập cuối của phim để khám phá xem điều đó là gì nhé!

Hometown Cha Cha Cha phát sóng lúc 21h thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên tvN và Netflix.

Xem thêm: Kim Woo Bin lên tiếng khi ăn no 'cẩu lương' của Shin Min Ah và Kim Seon Ho trong 'Hometown Cha Cha Cha'

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN