Trước khi Avengers: Endgame ra mắt, người hâm mộ đã được biết rất nhiều cách để đoàn phim giữ bí mật tối đa về kịch bản của tác phẩm. Thậm chí, họ còn ban hành lệnh cấm spoil và không cho các diễn viên của mình biết được nội dung của toàn bộ tác phẩm.

'Thánh spoiler' Tom Holland đã tiết lộ trước kết cục của 'Avengers: Endgame' với bạn diễn 'Spider-Man: Far From Home' 'Thánh spoiler' Tom Holland đã tiết lộ trước kết cục của 'Avengers: Endgame' với bạn diễn 'Spider-Man: Far From Home'

Được mệnh danh là “thánh spoiler” của Marvel, anh chàng Tom Holland chẳng được trao thông tin gì ngoài lời thoại của chính mình trong phim. Tuy nhiên, bộ phim ra mắt ngay sau Avengers: Endgame là Spider-Man: Far From Home do Tom thủ vai lại liên quan khá nhiều đến dòng thời gian của Trận chiến cuối cùng. Chính vì thế mà Tom Holland đã dự đoán được nhiều thứ, trong đó có cái chết của Tony Stark ở Endgame.

Thánh spoiler Tom Holland đã tiết lộ trước kết cục của Avengers: Endgame với bạn diễn Spider-Man: Far From Home ảnh 1

Trong chuyến giao lưu ra mắt và quảng bá cho Spider-Man: Far From Home mới đây, hai diễn viên Zendaya và Jacob Batalon kể rằng chính Tom Holland đã kể về số phận của Tony Stark trong Avengers: Endgame. Vì Far From Home diễn ra trong khoảng thời gian ngay sau sự kiện Avengers: Endgame, có một số điều mà diễn viên phải biết để bắt kịp cảm xúc, và khi được hỏi rằng làm thế nào mà họ biết rằng Tony đã chết, Zendaya đã chỉ và Tom và nói rằng “Cậu ấy đã kể cho tôi từ lâu rồi”. Tiếp đó, Batalon  cũng nói thêm rằng “Câu chuyện này cứ như trở lại năm 2016 vậy”.

Thánh spoiler Tom Holland đã tiết lộ trước kết cục của Avengers: Endgame với bạn diễn Spider-Man: Far From Home ảnh 2

Ba diễn viên tiếp tục tán dóc về chuyện chuyên gia tiết lộ trước nội dung phim quá nhiều lần của Tom Holland, anh chàng biện minh rằng để chính mình nói cho họ là cách tốt nhất. Bởi lẽ dù đã có tin đồn từ lâu nhưng chẳng ai biết chuyện gò sẽ xảy ra với Tony Stark trong phần phim cuối cùng, mà tình cảm giữa Tony và Peter thì ngày càng tốt cả ở trong phim lẫn ngoài đời thực.

Thánh spoiler Tom Holland đã tiết lộ trước kết cục của Avengers: Endgame với bạn diễn Spider-Man: Far From Home ảnh 3Thánh spoiler Tom Holland đã tiết lộ trước kết cục của Avengers: Endgame với bạn diễn Spider-Man: Far From Home ảnh 4

Vậy là, cho dù Marvel có dùng mọi cách để ngăn chặn miệng của anh chàng Tom Holland thì dường như mọi thứ cũng trở nên vô nghĩa với anh chàng này. Cũng may rằng những người được tiết lộ bí mật cũng khá kín miệng, nếu không thì chắc chắn đoàn phim Avengers: Endgame sẽ phải đau đầu để giữ bí mật về cái kết của bộ phim cho đến ngày ra mắt.