Phim Ảnh

Tom Cruise tức giận khi ekip đoàn phim 'Mission: Impossible' đứng gần nhau hơn 2m

Trọng Vinh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, nam diễn viên Tom Cruise đã nổi cơn thịnh nộ với thành viên trong đoàn phim Mission: Impossible khi họ không tuân thủ quy định phòng chống COVID-19.

Tom Cruise đang thực hiện các cảnh quay ở Anh quốc

Theo lời kể của nhân sự trong đoàn phim Mission: Impossible, Tom Cruise trong lúc miệt mài chỉnh sửa các cảnh phim ở hậu trường đã bắt gặp cảnh hai nhân viên đang đứng gần nhau trong khoảng cách dưới 2m. Khi ấy, nam diễn viên đã có biểu hiện khiến nhiều người bất ngờ.

Ngay lập tức, Tom đã lao đến và nổi cơn lôi đình, một đoạn ghi âm đã vô tình ghi lại tiếng quát mắng của nam minh tinh nổi tiếng: "Hai người có vấn đề về đọc hiểu? Hay không muốn tuân theo quy định? Đừng để tôi nhìn thấy cảnh tượng này lần nữa nếu không cả hai sẽ cuốn gói đi khỏi đây. Và kể từ giây phút này trở đi, mọi người trong đoàn nên hiểu nếu vi phạm thì kết cục ra sao rồi. Đừng để tôi phải quát tháo lên, tuân thủ hoặc biến khỏi chỗ này." 

Khoảng 50 người của hãng phim Warner Bros. tại Leavesden, Herts đã có một phen "đứng hình" trước cơn thịnh nộ của Tom Cruise. Những nỗ lực trước đó của Tom Cruise và đoàn phim có thể sẽ "đổ sông đổ bể" nếu như vẫn có nhân viên không tuân thủ quy định phòng chống COVID-19.

Cơn giận dữ của Tom vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi anh tiếp tục hét lớn: 

"Mọi việc là như vậy đó, tôi không cần ai xin lỗi cả, nếu muốn thì hãy đi xin lỗi những người thất nghiệp, vô gia cư ấy khi bản thân quý vị có công việc đàng hoàng nhưng đang phá hỏng nó bởi sự vô ý thức của bản thân. 

Chúng ta phải cùng nhau hoàn thành bộ phim này bằng mọi giá. Bản thân tôi sẽ tống cổ hết những thành phần nào tiếp tục vi phạm quy định. Tôi nói vậy đã rõ chưa?" 

Tom Cruise luôn tuân thủ quy định phòng chống COVID-19.

Phần mới nhất của loạt phim hành động ăn khách Mission: Impossible đã bị dời lịch quay rất nhiều lần do diễn biến phức tạp của dịch COVID. Được biết bản thân Tom đã phải bỏ ra tới 500 ngàn bảng Anh để thuê một con tàu du lịch cho dàn diễn viên cùng nhân viên đoàn phim với mục đích là cách ly. 

Con tàu mà Tom Cruise thuê lại, phục vụ cho mục đích cách li.

Một nguồn tin cho hay: "Tom Cruise đã tuân thủ theo các chính sách về bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh nhằm giữ cho tiến độ quay phim được đảm bảo. Nam diễn viên luôn kiểm tra mọi thứ ở phim trường để đảm bảo ekip đã sẵn sàng. Ngoài ra, anh còn chú trọng đến việc những người trong đoàn phim phải làm việc trong môi trường an toàn. Đó là lí do Tom luôn yêu cầu mọi người đeo khẩu trang khi quay phim và đứng cách xa nhau 2m." 

Chia sẻ

Bài viết

Trọng Vinh - CTV

BÌNH LUẬN