'Tôi thân yêu' lên sóng, diễn xuất của Lưu Thi Thi bị chê bai thậm tệ dù rating cao ngất ngưởng

LiLyĐăng lúc

Bộ phim tái xuất màn ảnh của Lưu Thi Thi không được khán giả đánh giá cao.

Bộ phim Tôi thân yêu với sự tham gia của Lưu Thi Thi, Chu Nhất Long, Hám Thanh Tử và Bành Quán Anh đã chính thức lên sóng vào tối ngày 7/9 trên đài Hồ Nam. Đây là dự án phim rất được khán giả kỳ vọng và khi lên sóng 2 tập đầu tiên, Tôi thân yêu đã đạt rating 2.134 và vượt mặt Vinh quang bình phàm (Triệu Hựu Đình, Bạch Kính Đình) cùng Kỳ bào mỹ thám (Mã Y Lợi, Cao Vỹ Quang). Có thể thấy đây là rating rất ấn tượng đối với những bộ phim vừa lên sóng ngay từ tập đầu như Tôi thân yêu.

'Tôi thân yêu' lên sóng, diễn xuất của Lưu Thi Thi bị chê bai thậm tệ dù rating cao ngất ngưởng Ảnh 1
Tôi thân yêu vừa lên sóng đã dẫn đầu trong cuộc đua rating.
'Tôi thân yêu' lên sóng, diễn xuất của Lưu Thi Thi bị chê bai thậm tệ dù rating cao ngất ngưởng Ảnh 2

Tôi thân yêu kể về sự nghiệp và cuộc sống của bộ ba bạn thân, trong đó nhân vật trung tâm chính là Lý Tư Vũ do Lưu Thi Thi đảm nhận. Khác với những hình tượng trước đây, Lý Tư Vũ trong bộ phim này là một cô gái tài giỏi và nhiệt huyết, không quản ngại khó khăn, luôn cố gắng vươn lên. Đối với Lưu Thi Thi thì đây là một vai diễn rất hay và có tính thử thách, tuy nhiên nữ diễn viên lại không thể khắc họa được nhân vật này. Diễn xuất của Lưu Thi Thi bị các netizen đánh giá là quá tệ, cô dường như chỉ hợp với những vai diễn dịu dàng sâu lắng như Nhược Hi trong Bộ bộ kinh tâm hay Đàm Doãn Hiền trong Nữ y Minh phi truyền mà thôi. Đôi mắt của Lưu Thi Thi bị chê là vô hồn, khuôn miệng của cô cũng không đẹp mỗi khi đọc lời thoại, mang đến cảm giác rất gượng gạo. 

'Tôi thân yêu' lên sóng, diễn xuất của Lưu Thi Thi bị chê bai thậm tệ dù rating cao ngất ngưởng Ảnh 3
'Tôi thân yêu' lên sóng, diễn xuất của Lưu Thi Thi bị chê bai thậm tệ dù rating cao ngất ngưởng Ảnh 4
Diễn xuất của Lưu Thi Thi không được đánh giá cao.

Trên Douban, những bình luận chê bai chủ yếu vẫn là xoay quanh Lưu Thi Thi. Có vẻ như màn tái xuất lần này của bà xã Ngô Kỳ Long không được đánh giá cao như trước nữa.

[1 sao] Diễn xuất của Lưu Thi Thi… Vai diễn này cứ như bị thiểu năng ấy, cô ấy thật sự không hợp với những vai diễn năng động, quá gượng gạo rồi.

[1 sao] Nhan sắc của Lưu Thi Thi xuống rồi, diễn xuất cũng chẳng có gì cải thiện. Vẻ ngoài của Hám Thanh Tử không bắt mắt như mọi khi, diễn xuất cũng vẫn gượng gạo như vậy. Chu Nhất Long, so với thời Trấn hồn hay Đạo mộ bút ký thì cũng chẳng có gì khác biệt.

[1 sao] Diễn xuất quá tệ.

[1 sao] Diễn xuất bằng ánh mắt của Lưu Thi Thi quá kém.

[1 sao] Đôi mắt của Lưu Thi Thi rất đờ đẫn và vô hồn. Tôi cảm giác nếu để Lưu Thi Thi đóng vai người mù thì sẽ rất giống, lời thoại cũng yếu.

[1 sao] Chu Nhất Long và Lưu Thi Thi cứ như một cặp vợ chồng già ấy, cả hai người quá nhạt nhẽo, lời thoại không ổn. Sau khi xem xong 2 tập thì bỏ luôn.

[1 sao] Diễn xuất của nữ chính bị mắc kẹt lại ở Bộ bộ kinh tâm rồi à?

[2 sao] Vị nữ chính này diễn gượng quá, cũng may tôi chỉ xem một đoạn cut trên Weibo.

[2 sao] Nữ chính lúc nói chuyện trông cứ kỳ dị thế nào ấy.

[3 sao] Thật lo ngại với diễn xuất của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long.

BÀI VIẾT

LiLy