Nói đến phim đam mỹ Thái Lan, hội hủ nữ nhất định không thể bỏ qua Together With Me. Bộ phim là quà tặng dành cho những khán giả yêu thích cặp đôi nam - nam Korn và Knock trong Bad Romance The Series (Sắc thái tình yêu). Together With Me không tiếp nối Bad Romance mà quay ngược thời gian về lại thời điểm cặp đôi Korn - Knock từ bạn thân đến khi chính thức yêu nhau.

‘Together With Me The Next Chapter’ viết tiếp giấc mơ hay dập tắt hy vọng của hủ nữ? ảnh 0‘Together With Me The Next Chapter’ viết tiếp giấc mơ hay dập tắt hy vọng của hủ nữ? ảnh 1‘Together With Me The Next Chapter’ viết tiếp giấc mơ hay dập tắt hy vọng của hủ nữ? ảnh 2Mùa thu năm nay, nhà sản xuất lại tiếp tục giới thiệu đến người hâm mộ phần tiếp theo mang tên Together With Me The Next Chapter, giữ nguyên dàn diễn viên cũ. Tuy nhiên, những phân cảnh được nhá hàng trong trailer khiến khán giả vô cùng hoang mang và lo lắng.

Trailer Together With Me The Next Chapter

Korn - Knock bước vào thử thách: Chọn gia đình hay tình yêu?

‘Together With Me The Next Chapter’ viết tiếp giấc mơ hay dập tắt hy vọng của hủ nữ? ảnh 3‘Together With Me The Next Chapter’ viết tiếp giấc mơ hay dập tắt hy vọng của hủ nữ? ảnh 4

‘Together With Me The Next Chapter’ viết tiếp giấc mơ hay dập tắt hy vọng của hủ nữ? ảnh 5

Chuyện gì đã xảy ra với Yihwa và Cho?

‘Together With Me The Next Chapter’ viết tiếp giấc mơ hay dập tắt hy vọng của hủ nữ? ảnh 6

‘Together With Me The Next Chapter’ viết tiếp giấc mơ hay dập tắt hy vọng của hủ nữ? ảnh 7‘Together With Me The Next Chapter’ viết tiếp giấc mơ hay dập tắt hy vọng của hủ nữ? ảnh 8

“Tiểu bạch thỏ” Farm quyết tâm trả thù bác sĩ đào hoa Bright

‘Together With Me The Next Chapter’ viết tiếp giấc mơ hay dập tắt hy vọng của hủ nữ? ảnh 9

Với Together With Me, dù có gặp bao nhiêu sóng gió, người xem có thể an tâm vì đã biết trước được cái kết của cặp đôi Korn - Knock. Nhưng với Together With Me The Next Chapter, một câu chuyện mới toanh và không thể dự đoán được kết thúc. Đặc biệt là khi chỉ mới trong trailer, cả 3 cặp đôi đã ngược nhau thê thảm thế này, vậy thì phim sẽ còn cẩu huyết đến thế nào? Đây sẽ là điểm bắt đầu hay kết thúc? Hãy đón xem phim để cùng tìm câu trả lời nhé!

Phân cảnh Knock nấu bữa ăn sáng cho Korn đầy lãng mạn. Phân cảnh Knock nấu bữa ăn sáng cho Korn đầy lãng mạn.
“Knock bị Cho đá cái muốn gãy chân luôn nè Korn ơi”. “Knock bị Cho đá cái muốn gãy chân luôn nè Korn ơi”.

Phim Together With Me The Next Chapter: The Series sẽ chính thức lên sóng tập 1 vào 20h ngày 28/09 trên LINETV (Thái Lan).