Toei phát miễn phí 'Samurai Sentai Shinkenger' qua Youtube từ ngày 8/3/2019

NatsumiĐăng lúc

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm phát sóng ''Samurai Sentai Shinkenger", hãng Toei đã có một món quà ý nghĩa dành tặng những người hâm mộ.

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm phát sóng Samurai Sentai Shinkenger, Toei sẽ phát miễn phí toàn bộ phim qua kênh 東映特撮YouTube Official  từ ngày 8/3 đến ngày 30/8/2019. Phim được phát liên tục 2 tập mỗi tuần và được update vào tối thứ 6 hàng tuần. Giới hạn thời gian xem mỗi tập trong vòng 1 tuần từ lúc phát. Riêng tập 1 có thể xem cho tới tận ngày kết thúc thời gian xem tập cuối.

Samurai Sentai Shinkenger (tựa gốc: 侍戦隊シンケンジャー, tạm dịch: Thị Chiến đội Shinkenger) hay còn được biết với với tựa Việt phổ biến là Shinkenger - Siêu nhân thần kiếm do hãng phim Phương Nam đặt khi phát hành tại Việt Nam là loạt phim Super Sentai thứ 33 do Toei Company sản xuất. Tập 1 của bộ phim lên sóng lần đầu vào ngày 15/2/2009, một tuần sau khi loạt phim Super Sentai thứ 32 Engine Sentai Go-onger kết thúc và tập 49 phát sóng ngày 7/2/2010 đã khép lại toàn bộ series.

Cốt truyện: Gedoushuu, thế lực của những sinh vật sống tại dòng sông Sanzu, âm mưu xâm chiếm thế giới loài người. Mười tám thế hệ trước, chúng đã bị các Shinkenger đầu tiên đánh bại và phong ấn. Ngày nay, bọn cầm đầu đã sống lại và đang từng bước thực hiện mưu đồ của mình một lần nữa. Để ngăn chặn chúng, các Shinkenger một lần nữa được tập hợp, với sự lãnh đạo của trưởng tộc thứ mười tám nhà Shiba - “ShinkenRed” Shiba Takeru, cùng với sự giúp đỡ của năm kiếm sĩ hộ vệ khác. (Theo Wikipedia Tiếng Việt)

Clip giới thiệu.

BÀI VIẾT

Natsumi

TIN TÀI TRỢ