Nói đến tập trước, Kiều Nhất Phàm vào Vinh Diệu để làm cứu cánh cho đội Diệp Tu nên đã bỏ mất thời gian thi trong trại huấn luyện. Tuy nhiên điều này không hề làm cho Kiều Nhất Phàm cảm thấy hối hận, anh chàng quyết định đến tìm Diệp Tu.

Toàn chức cao thủ tập 9 +10: Bảy đại công hội quyết diệt Quân Mạc Tiếu ảnh 0

Tài khoản Nguyệt Trung Miên không biết trước mắt là đại thần Quân Mạc Tiếu nên đang  trong tâm tình bực dọc đã quát nạt Diệp Tu. Sau đó hai người cùng lên Vinh Diệu, Nguyệt Trung Miên thành khẩn xin lỗi những điều đã qua và mong đại thần giúp mình đi phó bản, đổi lại Nguyệt Trung Miên sẽ đưa vật dụng cho Quân Mạc Tiếu.

Toàn chức cao thủ tập 9 +10: Bảy đại công hội quyết diệt Quân Mạc Tiếu ảnh 1

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu top nghệ sỹ bị bàn tán tiêu cực và lượng người đánh giá trên Douban cao nhất 4 năm liên tiếp
Tiểu Đường ở tiệm net chuyên chú xem công lược của Mạt Quang, Diệp Tu liền nhìn xem thử và công nhận bản công lược này rất tinh tế, chi tiết. Trần Quả đang ngồi với Tiểu Đường liền nhận được cuộc gọi đề nghị lấy giấy và bút mà cảm thấy mệt mỏi, đồng thời lệnh Diệp Tu đem đồ lên cho người khách đó.

Toàn chức cao thủ tập 9 +10: Bảy đại công hội quyết diệt Quân Mạc Tiếu ảnh 2Toàn chức cao thủ tập 9 +10: Bảy đại công hội quyết diệt Quân Mạc Tiếu ảnh 3

Lam Hà đó giờ luôn xem Quân Mạc Tiếu là người trong nhà nhưng người bạn kề bên luôn nhắc nhở anh chàng. Cùng lúc đó, cuộc gọi thoại với các đại công hội khác đến. Qua vài câu nói đã quyết định hợp sức liên minh để đánh bại tất cả thành viên trong đội của Quân Mạc Tiếu.

Toàn chức cao thủ tập 9 +10: Bảy đại công hội quyết diệt Quân Mạc Tiếu ảnh 4Toàn chức cao thủ tập 9 +10: Bảy đại công hội quyết diệt Quân Mạc Tiếu ảnh 5

Kiều Nhất Phàm và Bao Tử đến tìm Diệp Tu, sau đó tất cả 4 người gồm Diệp Tu, Tiểu Đường và hai người họ cùng vào game. Đồng thời, Tô Mộc Tranh “giả bệnh” mà xin vào chơi chung. Vừa vào trò chơi, các thành viên đã bị tất cả các công hội bao vây chặt chẽ. Tiểu Đường vì lo xem công lược nên bị thua trận, phải đến Công Tích Thành để hồi sinh, sau đó nhận được lệnh của Diệp Tu là ở ngoài đợi đến lúc mình kêu.

Toàn chức cao thủ tập 9 +10: Bảy đại công hội quyết diệt Quân Mạc Tiếu ảnh 6Toàn chức cao thủ tập 9 +10: Bảy đại công hội quyết diệt Quân Mạc Tiếu ảnh 7

Tô Mộc Tranh rốt cuộc đã hội ngộ được với Kiều Nhất Phàm và hai người họ cùng chạy đến nơi khác để tránh nạn. Trước mắt của Diệp Tu đang bị bao vây trùng trùng, khó thoát hiểm nguy, ngay lúc này may mắn Hoàng Thiếu Thiên đến giúp một tay. Vừa ra tay giúp đỡ, Hoàng Thiếu Thiên vừa nhanh miệng nói có phải Diệp Tu đắc tội với ai.

Toàn chức cao thủ tập 9 +10: Bảy đại công hội quyết diệt Quân Mạc Tiếu ảnh 8Toàn chức cao thủ tập 9 +10: Bảy đại công hội quyết diệt Quân Mạc Tiếu ảnh 9

Hoàng Thiếu Thiên bị truy binh dí đến chân nhưng nửa đường lại dừng chân và nói rằng không cần chạy theo, chỉ là một tên kiếm hiệp rác rưỡi. Một câu rác rưỡi đã làm Hoàng Thiếu Thiên trở nên “điên máu”. Hoàng Thiếu Thiên đến giết hết tất cả, sau đó còn nói tên chửi mình rác rưởi là tiện nhân.

Toàn chức cao thủ tập 9 +10: Bảy đại công hội quyết diệt Quân Mạc Tiếu ảnh 10Toàn chức cao thủ tập 9 +10: Bảy đại công hội quyết diệt Quân Mạc Tiếu ảnh 11

Nói đến Bao Tử bị bao vây trùng trùng, chạy mau để bảo vệ mạng nhỏ thì rơi xuống hố nhỏ. Ngay lúc đó, Bao Tử đụng phải tài khoản của Mạt Quang. Cả hai trò chuyện rồi cùng nhau thoát ra khỏi hố nhỏ và tìm đại thần. Tiểu Đường sau khi hồi sinh ở Không Tích Thành, không cam tâm làm con rùa rút cổ nên mua lấy một cây trường mâu, sau đó đã tiến lên quyết chiến hết tất cả những kẻ đang phục kích.

Toàn chức cao thủ tập 9 +10: Bảy đại công hội quyết diệt Quân Mạc Tiếu ảnh 12

Một lúc sau, Diệp Tu và Hoàng Thiếu Thiên đi đến nơi tụ hội và gặp ngay Trần Dạ Huy cùng những người bạn. Trần Dạ Huy biết HP của Diệp Tu còn rất ít và khá lên giọng trêu cười. Vừa định xông lên chiến đến cùng thì biệt đội của mình xuất hiện. Bao Tử liền nhanh chóng kêu Mạt Quang hồi phục HP cho Diệp Tu.

Toàn chức cao thủ tập 9 +10: Bảy đại công hội quyết diệt Quân Mạc Tiếu ảnh 13

Toàn chức cao thủ tập 9 +10: Bảy đại công hội quyết diệt Quân Mạc Tiếu ảnh 14Tiểu Đường đang rút xuống điểm mù cùng mọi người thì đột nhiên dừng lại và nói bản thân mình muốn lấy lại cây mâu, Diệp Tu lên tiếng và tất cả mọi người đều đồng ý hỗ trợ. Tiểu Đường thực sự đã đánh chết nhân vật của Trần Dạ Huy và lấy lại cây mâu của mình.

Toàn chức cao thủ tập 9 +10: Bảy đại công hội quyết diệt Quân Mạc Tiếu ảnh 15

Sau khi tất cả công hội đều thất bại thảm hại, các thành viên đều đến chất vấn Trần Dạ Huy và tức giận rời khỏi.

Xem thêm: Nhân vật mẹ trong phim qua đời, thế nhưng Trịnh Sảng diễn không rơi một giọt nước mắt nào!
Sau trận đấu căng thẳng, tất cả các người chơi cùng Diệp Tu đến ăn lẩu với Tô Mộc Tranh. Đang ăn, Diệp Tu nhận được cuộc gọi của Hoàng Thiếu Thiên, một câu nói của họ Hoàng đã làm anh dấy lên suy nghĩ lập một chiến đội với 5 người chơi này.

Toàn chức cao thủ tập 9 +10: Bảy đại công hội quyết diệt Quân Mạc Tiếu ảnh 16Toàn chức cao thủ tập 9 +10: Bảy đại công hội quyết diệt Quân Mạc Tiếu ảnh 17Toàn chức cao thủ tập 9 +10: Bảy đại công hội quyết diệt Quân Mạc Tiếu ảnh 18