Phim Ảnh

To My Star: Vô tình đi nhờ nhà vệ sinh ai ngờ rước luôn được một soái ca về dinh

Ái Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - To My Star là câu chuyện tình trai ngọt ngào mà lãng mạn giữa hai chàng trai trẻ đẹp, được người người mến mộ.

Địa hạt phim chiếu mạng xứ Hàn những năm gần đây thường hay sản xuất những tác phẩm về đề tài đồng tính luyến ái. Các bộ phim mang không khí lãng mạn, hường phấn với cốt truyện tình cảm nhẹ nhàng, dễ thương. 

To My Star (Gửi đến ngôi sao của anh) là một tác phẩm như vậy. Web drama này gồm có 9 tập, mỗi tập chứa thời lượng khoảng gần 15 phút, miêu tả về mối tình thơ mộng của hai nam nhân giữa thủ đô Seoul hoa lệ.

Kang Seo Joon và Han Ji Woo - Hai nam chính của cuộc tình "cute hột me"

Chuyện phim như sau: Anh chàng có tên Kang Seo Joon (Soo Woo Hyun) là một ngôi sao nổi đình nổi đám đang dính scandal hành hung, bắt nạt người khác nên bị đám phóng viên bám theo để phỏng vấn. Trên đường chạy trốn cánh săn tin thì Seo Joon lại buồn vệ sinh, trong tình thế cấp bách để giải quyết “nỗi sầu” anh đã tạt qua một nhà hàng để xử lý vấn đề cấp thiết càng nhanh càng tốt.

 Và tại đây, anh đã gặp Han Ji Woo (Kim Kang Min), đầu bếp làm việc tại nhà hàng. Từ đó, mối lương duyên định mệnh của hai chàng bắt đầu.

Xem thêm: Bong bóng màu đỏ: Chuyện tình cổ tích của hai người đàn ông

Ngay lần gặp đầu tiên, Ji Woo đã có ấn tượng không tốt đẹp gì về Seo Joon, anh nhận định rằng anh ta là một người xa lạ kỳ quái và có hành động lỗ mãng. Ấy vậy mà, Ji Woo lại tiếp tục gặp Seo Joon và sống chung với anh ta trong cùng một căn nhà.

 Chuyện là Seo Joon vì muốn tránh xa đám phóng viên săn tin tức nên đã chuyển chỗ ở, oái oăm thế nào anh lại thuê trúng đúng chỗ của Ji Woo. Vậy là hai anh về chung một nhà và từ đó phát sinh mối quan hệ yêu đương nồng thắm.

Trước khi thuộc về nhau thì Ji Woo và Seo Joon phải trai qua loạt tình tiết “thả thính”, những cử chỉ đong đầy tình ý khiến hội “hủ nữ” phải bấn loạn, chăm chỉ với công cuộc “đẩy thuyền”. Khi hai chàng ở bên nhau là mỗi khung hình bỗng bừng sáng với loạt khoảnh khắc đong đầy mật ngọt. 

Trước thì Seo Joon chính là rắc rối khiến Ji Woo lấy làm muộn phiền, chán ghét nhưng sau lại rất khác. Càng ở gần, tiếp xúc, chuyện trò với anh chàng ngôi sao đó Ji Woo càng rung động và anh không biết bản thân đã yêu người ấy tự bao giờ, chỉ biết là ngày nhớ đêm mong rồi đem lòng tương tư, chấp nhận rơi vào lưới tình mà Seo Joon đã giăng ra. 

Xem thêm: Có một nữ chính ngổ ngáo, đau đầu tính kế 'thoát ế' trong Ta chính là một cô nương như vậy

Diễn biến, tình tiết phim khá đơn giản, không có điểm gì đặc sắc, nội dung cũng không có điểm gì mới mẻ chủ yếu là diễn tả chuyện tình cảm đôi lứa của phái nam. 

Diễn xuất thì còn “khá đơ” và gượng gạo, hai diễn viên chính Soo Woo Hyun và Kim Kang Min là những gương mặt trẻ, trước đó từng đóng vai phụ trong một số phim truyền hình nhưng kinh nghiệm diễn xuất vẫn chưa để lại ấn tượng với người xem. Sự kết hợp giữa họ vẫn còn hạn chế vì thiếu cảm xúc và chưa tạo ra được phản ứng hóa học ngọt ngào.

Tuy còn nhiều điểm hạn chế nhưng To My Star là một bộ phim đáng yêu dễ xem, rất phù hợp với khán giả trẻ tuổi thích những thứ màu hồng mơ mộng.

Hiện phim đang phát sóng trên WeTV vào thứ Sáu hàng tuần.

Xem thêm: Thế giới này không dựa vào sắc đẹp: Mối tình chú cháu 'cute hột me'

Chia sẻ

Bài viết

Ái Thương - CTV

BÌNH LUẬN