Tuần trước, tập 7 của Tình yêu không có lỗi kết thúc đúng vào phân đoan gay cấn nhất, khi Lee đang quyến rũ Nat trong văn phòng, và Katun sồng sộc chạy đến trong cơn ghen tuông bốc đến tận đỉnh đầu. Các fan của bộ phim không khỏi ngóng đợi từng ngày khi những phân cảnh đầy kịch tính của bộ phim được nhà đài hé lộ chút một trong đoạn teaser của tập 8-9 vừa qua. Hôm nay, sau môt tuần dài mong ngóng, tập 8 của bộ phim đã chính thức được công chiếu trên kênh GMM25 của Thái Lan.

Phân đoạn gay cấn của tập 7 khiến cho tập 8 tuần này trở thành tập được mong đợi nhất trong phim. Phân đoạn gay cấn của tập 7 khiến cho tập 8 tuần này trở thành tập được mong đợi nhất trong phim.

Đúng như những gì khán giả phán đoán, trong cơn ghen dữ dội, Katun lao đến văn phòng công ty và nhìn thấy ngay tình cảnh “tình ngay lý gian” của đôi Nat - Lee, khỏi nói cô đã giận dữ đến mức nào. Không thể chịu đựng nổi, Katun đã đánh cho Lee một trận lên bờ xuống ruộng, còn đem scan bộ mặt bị đánh xấu xí của Lee thành hàng trăm bức ảnh.

Tình yêu không có lỗi tập 8: Nat quá phũ, Katun sắp ngã vào vòng tay Man

Tình yêu không có lỗi tập 8: Nat quá phũ, Katun sắp ngã vào vòng tay Man

Tình yêu không có lỗi tập 8: Nat quá phũ, Katun sắp ngã vào vòng tay ManTình yêu không có lỗi tập 8: Nat quá phũ, Katun sắp ngã vào vòng tay ManTình yêu không có lỗi tập 8: Nat quá phũ, Katun sắp ngã vào vòng tay ManTình yêu không có lỗi tập 8: Nat quá phũ, Katun sắp ngã vào vòng tay ManTình yêu không có lỗi tập 8: Nat quá phũ, Katun sắp ngã vào vòng tay Man

Thấy Lee bị đánh dã man quá, Nat không đành lòng nên chạy đến can ngăn, một mặt bảo vệ Lee, mặt khác còn mắng mỏ và đòi chia tay Katun, khiến cho Katun vừa oan ức, vừa buồn khổ khóc lóc. Katun nhớ lại khi xưa Man cũng từng giống như Nat, chỉ đứng về phía Lee và lên án Katun là kẻ xấu tính, chuyên bắt nạt Lee. Sẵn lòng bực bội, Katun đem hết đám hình ảnh xấu xí của Lee dán lên cửa kính văn phòng, bêu riếu Lee với tất cả mọi người. 

Tình yêu không có lỗi tập 8: Nat quá phũ, Katun sắp ngã vào vòng tay ManTình yêu không có lỗi tập 8: Nat quá phũ, Katun sắp ngã vào vòng tay ManTình yêu không có lỗi tập 8: Nat quá phũ, Katun sắp ngã vào vòng tay ManTình yêu không có lỗi tập 8: Nat quá phũ, Katun sắp ngã vào vòng tay ManTình yêu không có lỗi tập 8: Nat quá phũ, Katun sắp ngã vào vòng tay Man

Tình yêu không có lỗi tập 8: Nat quá phũ, Katun sắp ngã vào vòng tay Man

Tuy vậy Lee lại lợi dụng yếu thế của mình để khóc lóc ra vẻ đáng thương, vừa lấy lòng Nat, vừa khiến cho mọi người trong cty thấy mình là kẻ yếu đuối bị hại. Lee chuyển bại thành thắng, khiến cho Katun bị Nat lên án, Ae trách mắng và hiểu lầm, ngay cả chính những người bạn của Katun cũng không cảm thấy tin Katun nữa vì thấy hành động của Katun dường như quá ác độc với Lee.

Tình yêu không có lỗi tập 8: Nat quá phũ, Katun sắp ngã vào vòng tay Man

Sau sự kiện đó, Nat đã hoàn toàn đứng về phía Lee và phản đối thái độ của Katun, điều này khiến Lee vô cùng đắc thắng và Katun thì vô cùng đau lòng. Sau sự kiện đó, Nat đã hoàn toàn đứng về phía Lee và phản đối thái độ của Katun, điều này khiến Lee vô cùng đắc thắng và Katun thì vô cùng đau lòng.
Những người bạn của Katun cũng đâm ra nghi ngờ nhân cách của cô khi thấy cô xử sự quá phũ phàng với Lee. Những người bạn của Katun cũng đâm ra nghi ngờ nhân cách của cô khi thấy cô xử sự quá phũ phàng với Lee.
Ae thì an ủi Lee và chê trách Katun đã coi thường công sở. Ae thì an ủi Lee và chê trách Katun đã coi thường công sở.
Điều đáng sợ hơn, Lee có vẻ tìm thấy được vũ khí mới, cô nàng Pink. Điều đáng sợ hơn, Lee có vẻ tìm thấy được vũ khí mới, cô nàng Pink.
Trong cuộc chiến này, Lee có rất nhiều đồng minh, còn Katun lại chỉ có một mình. Trong cuộc chiến này, Lee có rất nhiều đồng minh, còn Katun lại chỉ có một mình.

Không biết nên gọi là điều tốt hay xấu, dù không có ai tin Katun thì vẫn có Man luôn đứng về phía Katun, nhìn rõ bộ mặt xấu xa của Lee. Đang có một dự án hợp tác cùng công ty của Katun, Man xuất hiện nhiều hơn và khiến cho Lee sôi máu khi anh luôn tỏ rõ thái độ coi thường và căm ghét thói giả trá của Lee, và luôn dành tình cảm sâu đậm cho Katun. Dù vậy Katun không hề muốn mình một lần nữa rơi vào lưới tình với Man. 

Dù cho trong cuộc chiến này, Lee đang tạm thời dẫn trước … Dù cho trong cuộc chiến này, Lee đang tạm thời dẫn trước …
…Nhưng điểm yếu của cô vẫn còn đó. …Nhưng điểm yếu của cô vẫn còn đó.
Man, người đã quá hiểu rõ Lee. Man, người đã quá hiểu rõ Lee.
Man vẫn luôn là thất bại cay đắng mà Lee không cách nào phủi bỏ được. Man vẫn luôn là thất bại cay đắng mà Lee không cách nào phủi bỏ được.

Tình yêu không có lỗi tập 8: Nat quá phũ, Katun sắp ngã vào vòng tay ManTình yêu không có lỗi tập 8: Nat quá phũ, Katun sắp ngã vào vòng tay Man

…và là điều mà Lee thấy đau lòng nhất. …và là điều mà Lee thấy đau lòng nhất.
Dù cả thế giới có quay lưng với Katun thì Man vẫn ở cạnh cô. Dù cả thế giới có quay lưng với Katun thì Man vẫn ở cạnh cô.
.. và dành tất cả tình cảm cho cô. .. và dành tất cả tình cảm cho cô.

Tuy vậy, nếu như Nat cứ phũ phàng như hiện giờ, và Man thì cứ ở cạnh an ủi, kề bên và tấn công quyết liệt, liệu Katun có cứng lòng được mãi? Khi mà dù cho Man đã từng gặp sai lầm, nhưng giờ anh lại là cứu cánh duy nhất của cô giữa bao nhiêu thị phi và hiểu lầm bủa vây.

Liệu Man và Katun có tình cũ không rủ cũng tới hay không? Đây sẽ là vấn đề mà các khán giả nóng lòng biết nhất trong các tập sau. Liệu Man và Katun có tình cũ không rủ cũng tới hay không? Đây sẽ là vấn đề mà các khán giả nóng lòng biết nhất trong các tập sau.

Nhiều khán giả, sau khi quá thất vọng với thái độ của Nat, cũng đã muốn ủng hộ cho đôi Man - Katun quay trở lại với nhau. Tuy nhiên, tất cả vẫn còn ở phía trước và tất cả cũng chỉ là phỏng đoán.

Ngày mai, tập 9 của phim sẽ tiếp tục được công chiếu, hãy đón chờ những thông tin mới nhất của Tình yêu không có lỗi 2 trên SaoStar.