Sau tập 11 vừa qua, những diễn biến mới đầy hấp dẫn và bất ngờ của 'Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2' đã lôi kéo vô số fan của bộ phim vào tình trang mong ngóng suốt 1 tuần dài. Suốt 11 tập đầy ức chế, ngứa mắt ngứa tay với cô ả Lee lắm chiêu nhiều trò và anh chàng Nat “hoa hậu thân thiện” không biết phân biệt xấu tốt, cuối cùng các fan cũng được một phen mát lòng mát dạ khi Nat đang dần nhìn ra bộ mặt giả tạo xấu xa của Lee. 

Ngày hôm nay, tập 12 đầy mong đợi đã được công chiếu trên kênh GMM25 Thái Lan. Ngay đầu phim, kịch tính đã được đẩy cao khi Katai, em gái Katun đến trường và nhận được những ánh mắt dòm dỏ, cười cợt từ tất cả mọi người. Katun đang ở công ty đã nhận được cuộc điện thoại sét đánh. Những hình ảnh “nóng” giữa Katai và Mo đang lan tràn trên mạng, khiến cho Katai đau đớn khôn nguôi. Thủ phạm không ai khác chính là Lee.

Tình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạngTình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạngTình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạngTình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạng

Tình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạngTình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạng

Câu chuyện dần được hé lộ, đây là một kế hoạch dài hơi mà Lee đã dày công dàn dựng suốt nhiều ngày qua. Biết Katai lên thành phố học, Lee đã rắp tâm sử dụng Mo, em trai mình như một công cụ để tấn công em gái của Katun. Lee nhiều lần khóc lóc nỉ non kể lể bịa chuyện rằng Katun rất tệ hại, vừa cướp chồng Lee, vừa lúc nào cũng đánh đập bắt nạt cô ta. Mo rất thương chị nên đem lòng hận Katun khôn nguôi, cậu nghe theo kế hoạch của Lee, từng bước tiếp cận với Katai em gái của Katun.

Tình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạngTình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạngTình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạngDù vậy, Mo không hẳn là người xấu, tiếp cận với Katai, Mo cũng cảm nhận được sự trong sáng đáng yêu của cô gái này nên nhiều lần muốn dừng lại, thôi không tham gia vào kế hoạch tàn độc này. Nhưng mỗi lần Katun và Lee gặp chuyện, Lee lại về than vãn ỉ ôi với Mo, khiến Mo càng không thể dừng tay. Cuối cùng, cậu ta đã lén quay lại cảnh mình lên giường cùng Katai và trao cho chị gái để Lee thực hiện kế hoạch tàn nhẫn nhất, bêu riếu làm nhục cô gái ngây thơ hiền lành này. 

Tình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạngTình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạngTình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạngTình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạng

Dù nghe lời chị làm chuyện xấu để trả thù cho chị, nhưng trong lòng Mo đầy giằng xé không yên. Bản thân cậu cũng dành tình cảm thật sự cho Katai, nên cậu thật sự đau khổ khi phải xuống tay hại cô. Chính vì vậy, khi Katun tức giận tìm đến mắng chửi Lee, Mo cũng mơ hồ cảm thấy chị gái mình có vấn đề. Dù vẫn bảo vệ chị và lôi Katun ra khỏi nhà, nhưng Mo cũng tỏ thái độ không hài lòng với hành động của Lee, điều này khiến Lee muốn phát điên.

Tình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạngTình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạngTình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạngTình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạngTình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạng

Trong tập phim này, ngoài sự kiện Katai bị tung clip nóng, thì các nhà làm phim cũng “lật bài ngửa” lý do Lee căm ghét Katun đến vậy. Trong tập 1 của phần 2, trong cuộc đánh nhau dưới mưa sau đám cưới của Lee, cô ta từng mắng Katun rằng chính Katun cũng có lỗi với cô ta rất nhiều. Và hôm nay, lý do đã dần được làm sáng tỏ khi Katun gặp lại người yêu cũ của Lee. Câu chuyện quá khứ được mở ra, khi xưa, trong một cơn say, Katun đã không để ý mà buột miệng nói cho người yêu cũ của Lee biết về “tình sử” phức tạp của Lee, khiến cho anh ta nhận ra được bộ mặt giả tạo của Lee và trả thù Lee bằng cách “bà ăn chả, ông cũng ăn nem”. Điều này có vẻ như đã dẫn đến kết cục buồn cho mối tình 8 năm của Lee và người yêu cũ như phần 1 đã nhắc đến.

Tình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạngTình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạng

Tình yêu không có lỗi tập 12: Nghe chị xúi bẩy, Mo tung clip nóng của Katai lên mạng

Vậy là hầu hết những dấu hỏi của phim đã và đang được các nhà làm phim giải quyết, chúng ta chờ đợi những tập cuối của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 sẽ giải quyết nốt các mâu thuẫn khúc mắc giữa bộ bốn, Katun - Lee - Nat - Man.

Độc giả yêu phim hãy đón chờ những diễn biến cuối của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 trên kênh GMM25 Thái Lan và đón đọc những bài viết nóng hổi về phim trên Saostar.