Ở đoạn trailer này, sự gay cấn trong câu chuyện của hai chàng trai - Dũng “Thiên Lôi” (Liên Bỉnh Phát) và Linh Phụng (Issac), được đẩy lên tới tột đỉnh, khiến nhiều khán giả thảng thốt. Từ lần gặp mặt yên bình nơi sân thượng cho đến những tranh cãi nảy lửa về sau đều giúp bộ phim khắc hoạ rõ nét hơn về tính cách của hai nhân vật. Rõ đến mức khiến người xem cảm thấy có điều gì đó “là lạ” trong mối quan hệ trái ngang này. Và có vẻ như càng về sau, Song Lang càng muốn cho người xem cảm nhận được hai chàng trai này hình như sinh ra đã thuộc về nhau.

Tình trai mướt mát trong trailer mới nhất của Song Lang khiến con tim hủ nam hủ nữ rung rinhTrong lần hé lộ nội dung này, ekip thực hiện đã cho hai nhân vật chính thoại nhiều hơn những lần trước. Đặc biệt, những câu thoại ấy đều là những câu thoại rất đắt trong bộ phim. “Anh có tin vào du hành thời gian không?”, “Người như vậy trông cũng khí thế quá ha?”, “Phải như vậy cho tụi nó bớt coi thường kép hát”,… là điểm sáng bất ngờ của trailer. Thông qua những mảnh ghép nhỏ này, người xem càng có thêm căn cứ về một mối tình tưởng như gió thoảng mây bay nhưng thực chất lại dạt dào cảm xúc giữa hai chàng trai sống đương thời cải lương còn son sắt.

Tình trai mướt mát trong trailer mới nhất của Song Lang khiến con tim hủ nam hủ nữ rung rinhTình trai mướt mát trong trailer mới nhất của Song Lang khiến con tim hủ nam hủ nữ rung rinhNgoài những câu thoại phảng phất hương vị của một tình yêu không nói ra, đoạn trailer còn công bố thêm khá nhiều những khoảnh khắc Linh Phụng và Dũng “Thiên Lôi” quây quần bên nhau. Dù rằng lúc đầu, Dũng hiện lên là “một Thiên Lôi thứ thiệt” khi sai đâu đánh đó rất gọn gàng, song càng về sau, biến cố cuộc đời xô đẩy anh đến với Phụng, nội tâm lẫn tính cách anh dần thay đổi. Thời khắc cả hai ngồi bên nhau, ánh mắt nhẹ nhàng, ân cần của Dũng khiến người xem cảm thấy ấm áp. Về phần Phụng, anh vẫn hiện lên là một kép hát đủ thanh đủ sắc nhưng phần hồn của nhân vật không đong đầy. Nghe theo lời khuyên của thầy, anh mở lòng thử yêu một lần. Tình yêu đó đã giúp ánh mắt nhân vật của Phụng sâu hơn và thậm chí giọt nước mắt khẽ rơi cũng đau hơn ngày trước.

Tuy nhiên, những chuyện tình êm đềm chưa bao giờ có thật đối với những ai làm nghề kép hát. Phía sau bức màn nhung là biết bao sóng gió đang đợi chờ thử thách cuộc sống của họ. Thử thách càng nhiều khả năng diễn xuất của họ càng điêu luyện hơn nhưng điều đó cũng đồng nghĩa xác suất đánh mất người họ thương cả đời càng cao hơn. Gần về cuối trailer người xem như bị cuốn theo những vòng xoáy bất định trong mối quan hệ mới chớm này. Linh Phụng nôn nao vì điều gì, Dũng ôm đàn nhìn về phía gánh hát Thiên Lý có ý gì? Phải chăng tình cảm của họ sẽ vụn vỡ như mối tình Trọng Thuỷ-Mị Châu? Phải chăng chỉ có nước mắt trong giếng sâu, nơi Trọng Thuỷ gieo mình, mới rửa sạch được hàm oan vẩn đục trên ngọc trai, hiện thân của tâm hồn bị thương tổn của Mị Châu? Phụng và Dũng sẽ như thế sao?

Tình trai mướt mát trong trailer mới nhất của Song Lang khiến con tim hủ nam hủ nữ rung rinhTình trai mướt mát trong trailer mới nhất của Song Lang khiến con tim hủ nam hủ nữ rung rinhTình trai mướt mát trong trailer mới nhất của Song Lang khiến con tim hủ nam hủ nữ rung rinhTình trai mướt mát trong trailer mới nhất của Song Lang khiến con tim hủ nam hủ nữ rung rinhSong Lang là bộ phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện bằng tất cả tình yêu dạt dào dành cho cải lương của mình. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh,… dự kiến ra rạp vào ngày 17/08/2018.

Trailer bộ phim.

Tình trai mướt mát trong trailer mới nhất của Song Lang khiến con tim hủ nam hủ nữ rung rinhTình trai mướt mát trong trailer mới nhất của Song Lang khiến con tim hủ nam hủ nữ rung rinhTình trai mướt mát trong trailer mới nhất của Song Lang khiến con tim hủ nam hủ nữ rung rinh