Phim Ảnh

Hé lộ phân cảnh hai bên sui gia nhà Mạnh Trường - Phương Oanh tay bắt mặt mừng, thù hận được xóa bỏ?

Hà Nguyễn
Chia sẻ

Những hình ảnh hậu trường mới của "Hương vị tình thân" ekip và diễn viên Quách Thu Phương tiết lộ.

Vậy là hành trình phần 2 của Hương vị tình thân đã đi được nửa chặng đường. Nhìn chung phim đã giải quyết được khá nhiều khúc mắc, vấn đề tồn đọng ở phần trước. Chẳng hạn như Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) về chung một nhà, chiến tranh mẹ chồng - nàng dâu được hóa giải, ông Khang dần yêu thương quan tâm vợ hơn,... Bên cạnh đó drama của phim vẫn còn như cuộc hôn nhân của Huy Thy đang gặp sóng gió vì "tiểu tam", ông Sinh lặn lội đi tìm Chiến chó, lão Tấn chưa chịu buông tha cho ông Sinh và người thân,... là những vấn đề đang cần được giải quyết. 

Xem thêm: 'Hương vị tình thân': Quách Thu Phương và Thu Quỳnh đang dần bị 'nghiệp' quật, khán giả nói gì?

Mới đây, đoàn phim đã hé lộ những hình ảnh mới sẽ xuất hiện trong các tập tiếp theo của bộ phim Hương vị tình thân. Như các khán giả "ruột" của bộ phim cũng biết mối quan hệ giữa bà Xuân (Quách Thu Phương) và bà Bích (Tú Oanh) không được tốt dù đã là thông gia với nhau. Bà Xuân tỏ rõ thái độ "bằng mặt nhưng không bằng lòng" với sui gia, cho rằng bà Bích không đủ đẳng cấp để được ngồi chung bàn hay quá khứ cả hai từng không ít lần đấu "võ miệng" với nhau.

Ngay cả khi bà Bích nhún nhường muốn giải hòa, muốn thân thiết đều bị bà thông gia gạt phắt đi. Một trong những vấn đề khán giả quan tâm nhất chính là liệu bà Xuân và bà Bích có thể thân thiết như hai người thông gia thực sự không. Đặc biệt là khi bà Xuân đã hiểu ra những việc làm tốt của Nam cho gia đình, nhận thấy bản thân sai lầm trong cách hành xử. Câu hỏi của khán giả đã tìm được câu trả lời thông qua loạt hình ảnh hậu trường. 

Ông Sinh và ông Khang bắt tay thể hiện sự thân thiết

Xem thêm: Tập 36 'Hương vị tình thân': 'Tiểu tam' lên mặt dạy đời Thu Quỳnh, Phương Oanh được mẹ chồng yêu chiều

Cụ thể phân cảnh này được diễn ra ở căn phòng thuê của Nam, có sự xuất hiện của ông Khang, bà Xuân, ông Sinh và bà Bích. 4 người tay bắt mặt mừng rất vui vẻ và náo nhiệt khi ở cạnh nhau. Thậm chí bà Xuân và bà Bích còn đứng cạnh nhau cười nói vui vẻ. 4 nhân vật lão làng của Hương vị tình thân hội ngộ trong một phân cảnh, nhìn ai nấy cũng đều rất vui mừng khiến khán giả nhẹ lòng theo. Một chi tiết làm người xem tò mò chính là ông Sinh đứng cùng bà Bích, liệu rằng bố ruột Nam và mẹ nuôi sẽ thành đôi hay không? 

Nụ cười của bà Bích xua tan đi tất cả

Xem thêm loạt hình ảnh hậu trường khác mà diễn viên Quách Thu Phương hé lộ dưới đây:

Hóa ra phân cảnh này sẽ có thêm sự xuất hiện của Nam, Phi và 2 người em thân thiết khác của Nam
Các diễn viên có những phút giây vui vẻ bên nhau
Quách Thu Phương khoe nhan sắc xinh đẹp ở hậu trường

Đừng quên đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Xem thêm: Tập 34 'Hương vị tình thân': Quách Thu Phương nhảy cầu sau vụ sao kê, Thu Quỳnh bị chồng vạch mặt

Chia sẻ

Bài viết

Hà Nguyễn

BÌNH LUẬN