Ngày 07/05 vừa qua, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình tình cảm-lãng mạn A Little Thing Called First Love (初恋那件小事: Tình đầu ngây ngô) đã chia sẻ một số hình ảnh trong buổi tiệc kết thúc việc quay phim của Lai Kuan Lin (Lại Quán Lâm), Triệu Kim Mạch, Sài Úy, Vương Nhuận Trạch, Trần Kha Phàm… lên mạng xã hội Weibo.

Lai Kuan Lin chia sẻ: “Cảm ơn, biết ơn mọi người nhiều. Mình muốn ngủ quá. Tạm biệt các bạn (đồng nghiệp, các nhiên viên của phim), chúng ta sẽ sớm gặp lại thôi”. Lai Kuan Lin chia sẻ: “Cảm ơn, biết ơn mọi người nhiều. Mình muốn ngủ quá. Tạm biệt các bạn (đồng nghiệp, các nhiên viên của phim), chúng ta sẽ sớm gặp lại thôi”.

Tình đầu ngây ngô đã quay xong, tung poster của Lai Kuan Lin và diễn viên chính, lên sóng đầu mùa hè ảnh 1Tình đầu ngây ngô đã quay xong, tung poster của Lai Kuan Lin và diễn viên chính, lên sóng đầu mùa hè ảnh 2Tình đầu ngây ngô đã quay xong, tung poster của Lai Kuan Lin và diễn viên chính, lên sóng đầu mùa hè ảnh 3

Tình đầu ngây ngô đã quay xong, tung poster của Lai Kuan Lin và diễn viên chính, lên sóng đầu mùa hè ảnh 4

Sau 96 ngày làm việc (từ 01/02 đến 07/05), các diễn viên đã hợp tác hoàn hảo để nhanh chóng hoàn thành xuất sắc nội dung bộ phim, trước khi chính thức lên sóng khán giả trên màn ảnh nhỏ.

Tình đầu ngây ngô đã quay xong, tung poster của Lai Kuan Lin và diễn viên chính, lên sóng đầu mùa hè ảnh 5Tình đầu ngây ngô đã quay xong, tung poster của Lai Kuan Lin và diễn viên chính, lên sóng đầu mùa hè ảnh 6Tình đầu ngây ngô đã quay xong, tung poster của Lai Kuan Lin và diễn viên chính, lên sóng đầu mùa hè ảnh 7Tình đầu ngây ngô đã quay xong, tung poster của Lai Kuan Lin và diễn viên chính, lên sóng đầu mùa hè ảnh 8Tình đầu ngây ngô đã quay xong, tung poster của Lai Kuan Lin và diễn viên chính, lên sóng đầu mùa hè ảnh 9

Ngày 08/05, nhà sản xuất đã phát hành poster nhân vật đầu tiên của các diễn viên. Khung cảnh được thiết kế đơn giản, nhưng phần nào tái hiện được những vật có liên quan đến chủ đề “thanh xuân vườn trường” như: bảng đen phấn trắng, tập vở trên bàn, bóng rổ dưới góc bàn học, máy bay giấy, đàn guitar….Tất cả đều khắc họa rõ nét những ký ức chân thật nhất về tuổi học trò.

Lai Kuan Lin. Lai Kuan Lin.
Triệu Kim Mạch. Triệu Kim Mạch.
Sài Úy. Sài Úy.
Vương Nhuận Trạch. Vương Nhuận Trạch.
Vương Bác Văn. Vương Bác Văn.
Trần Kha Phàm. Trần Kha Phàm.
Chu Cận Đồng. Chu Cận Đồng.
Từ Hải Kiều. Từ Hải Kiều.
Lữ Nhất. Lữ Nhất.

Tình đầu ngày ngô được làm lại từ phim điện ảnh Crazy Little Thing Called Love (Tình yêu đầu tiên) của Thái Lan, sản xuất vào năm 2010. Trong tác phẩm này, chàng mỹ nam Mario Maurer đảm nhận vai chính và khiến không ít chị em phải “điên đảo”, đổ gục trước vẻ ngoài đẹp trai.

Tình đầu ngây ngô đã quay xong, tung poster của Lai Kuan Lin và diễn viên chính, lên sóng đầu mùa hè ảnh 19

Theo bản Trung, phim kể về câu chuyện tình yêu thời học sinh giữa cô nữ sinh Tiểu Thủy, một cô gái sống khá khép kín với ngoại hình xấu xí và tiền bối khóa trên Lượng Hạo Niên, một nam sinh đẹp trai, phong độ, nhiệt tình. Cuộc sống của cả hai sẽ thay đổi như thế nào khi họ gặp nhau và dính phải lưới tình.

Tình đầu ngây ngô đã quay xong, tung poster của Lai Kuan Lin và diễn viên chính, lên sóng đầu mùa hè ảnh 20Tình đầu ngây ngô đã quay xong, tung poster của Lai Kuan Lin và diễn viên chính, lên sóng đầu mùa hè ảnh 21Tình đầu ngây ngô đã quay xong, tung poster của Lai Kuan Lin và diễn viên chính, lên sóng đầu mùa hè ảnh 22

Theo dự kiến, A Little Thing Called First Love (初恋那件小事: Tình đầu ngây ngô) sẽ được lên sóng khán giả vào đầu mùa hè này, hiện tại chưa có lịch chính thức.