Trong tập 13 của bộ phim truyền hình tâm lý-tình cảm, gia đình-học đường Tình cờ yêu (บังเอิญ รัก: Love By Chance) đài GMM25, chàng sinh viên Ae (Perth), Pound (Yacht) cũng như Tin (Mean), Can (Plan), Pete (Saint) vừa mới hoàn thành xong kỳ thi cuối khoá và được nghỉ hè.

Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 0

Ở tập này, chuyện tình giữa anh em Tam (Title) – Tar (Earch) chưa có nhiều tiến triển, không những thế họ vô tình tạo ra khoảng cánh xa bởi những khúc mắc chưa được giải đáp. Tar vẫn bị ám ảnh với những chuyện đau lòng xảy ra trong quá khứ. Trong khi Tam giận giữ, buồn bực vì Tar không chịu trải lòng với anh mà tâm sự với bạn trai cũ. Cuộc cãi vã thêm nghiêm trọng hơn khi Tam cố đè em mình xuống giường, Tar khinh sợ, dồn hết sức lực để đẩy Tam ra ngoài. Sau đó, cậu chỉ biết ngồi khóc nức nở khi không thể nói mình từng bị hãm hiếp tập thể.

Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 1Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 2

Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 3Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 4Mặt khác, Can đọc được tin về anh hai của Tin trong bảng xếp hạng những chàng trai được phụ nữ yêu mến. Vì biết được anh ta không tốt đẹp sau những lời kể của Tin, Can bắt đầu chửi rủa. Lúc này, Tin liên tục nhắn tin, gọi điện để theo đuổi Can nhưng cậu nhất quyết không nghe máy. Một hồi sau, Can mới nghe và dĩ nhiên bị Tin khiển trách. Ngoài ra, Tin đe doạ, coi Can như con nợ và muốn cậu phải gửi tin nhắn cho mình mỗi khi thức dậy cũng như trước khi đi ngủ.

Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 5Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 6Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 7Can vào phòng em gái Le, hòng đưa ảnh Tin cho cô nhưng vô tình phát hiện Le có khẩu vị lạ khi thích xem những cảnh thân mật của hai người con trai. Đến nước này, cô thú nhận mình là hủ nữ và bắt Can phải theo mình ghép đôi cho Tin và Pete. Từ lúc đó trở đi chàng trai đáng yêu có chút bực bội, phải chăng cậu bắt đầu nảy sinh tình cảm với Tin mà không hề hay biết nên mới tỏ thái độ ghen tuông.

Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 8Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 9

Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 10Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 11Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 12Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 13Tại trường học, Pete nhận thấy dường như Tin đã thay đổi, tính tình dễ chịu hơn trước, vui vẻ và hay cười hơn nữa. Và tất nhiên Pete cũng biết chuyện này nhờ sức ảnh hưởng của Can.

Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 14Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 15Can vừa chơi đá banh và hẹn Good cùng về nhưng không may Good nói rằng cậu không đến và bỏ mặc Can một mình. Lúc này, Tin từ sau xuất hiện, anh ngỏ lời muốn mời Can đi xem phim. Không chần chừ suy nghĩ, Can nói rằng mình không muốn, nhưng sau khi hỏi kỹ rằng coi phim với màn ảnh rộng, nước, thức ăn, máy lạnh đầy đủ thì vội đồng ý. Đang chào tạm biệt Tin để đi về thì bất ngờ bị chàng thiếu gia kéo lại và tặng cho một nụ hôn trên má, thậm chí thành thật nhận xét rằng má Can có vị mặt rồi bỏ đi.

Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 16Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 17Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 18Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 19Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 20

Đã thành thói quen, Can không quá bất ngờ, thậm chí còn nói rằng có cảm giác như muốn đi nặng. Tuy nhiên, cậu cũng nhận thấy rằng mặt mình đã đỏ bừng lên vì ngượng ngùng.

Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 21

Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 22

Thứ sáu hàng tuần, trường đại học của họ mở hội chợ ẩm thực. Nghe tin tiền bối khoá trên Techno (Gun) muốn bao ăn miễn phí, Can lập tức  chạy đến trường. Lúc này, Tin gọi và nói rằng anh muốn đi cùng nên hãy gặp nhau. Biết mình là con nợ nên Can đành chấp nhận và “bỏ rơi” Techno.

Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 23Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 24

Vừa gặp mặt, Tin nhẹ nhàng thơm lên má Can và tiếp tục nhận xét rằng má cậu có vị khác so với với hôm bữa. Cả hai cùng mua đồ ăn, thời tiết khá nóng nực nhưng Tin chấp nhận và xách đồ cho “crush”.  Lúc Tin đi mua nước, Techno lại xuất hiện và đùa giỡn với Can cho đến khi anh trở lại. Chàng thiếu gia băng giá tỏ vẻ khó chịu và dẫn Can đi chỗ khác, Techno ngỡ ngàng và có chút sợ hãi trước biểu cảm như “ăn tươi nuốt sống” của Tin.

Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 25Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 26

Nhận thấy Tin đổ nhiều mồ hôi, Can đã lấy khăn lau và chàng dần bớt giận. Tin nói rằng vì đang theo đuổi và thích Can nên không muốn cậu gần gũi, thân thiết với những người con trai khác. Trong tập phim này, khán giả cũng có thể cảm nhận Can dần dần thay đổi suy nghĩ của mình và chuẩn bị rơi vào lưới tình.

Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 27

Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 28Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 29Tại nhà Pete, cậu đã mua đồ thủ công và làm thành một chiếc vòng tay để tặng Ae nhân dịp sinh thật. Pete gọi điện và yêu cầu gặp mặt, tuy nhiên Ae nói rằng mình bận bịu nên không thể, chưa kịp dứt lời thì Pete làm nũng và tắt máy.Lúc này mẹ Ae vào phòng và nói rằng mai là ngày sinh nhật Ae, định hình được sự việc, Ae cố gọi và nhắn tin nhiều lần nhưng Pete vẫn hờn dỗi và không nghe máy.

Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 30Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 31Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 32Qua ngày hôm sau, họ mới giải thích mọi chuyện và làm hoà, đến đây Pete mang quà tới nhà để tặng Ae. Mọi người trong gia đình đã mời Pete ở lại để cùng nhập tiệc cho đông vui. Vì trời đã khuya, mẹ Ae khuyên Pete nên ở lại ngủ qua đêm kẻo sẽ nguy hiểm khi về trễ. Trước khi làm chuyện “người lớn” và muốn giữ lại tâm hồn trong sáng cho cháu gái, Ae bé bé Yim trở về phòng. Sau đó, cả hai trao nhau nụ hôn nồng cháy lãng mạn.

Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 33Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 34Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 35Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 36Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 37Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 38Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 39Ở trong một chiếc xe hơi, Kengkla (Mark) gọi điện cho cậu bạn thân Technic (Kris) – em trai của Techno, người mà Kengkla đã bị say đắm lâu ngày. Chàng trai trung học tìm hiểu thông tin liệu ba mẹ của bạn có vắng nhà hay không, nếu mọi chuyện như ý muốn, cậu sẽ biến No thành của mình để không còn sợ sệt mất người yêu.

Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 40So với Ae và Tin, Kengkla có lẽ là một chàng vô cùng đặc biệt và khắc hẳn những tuyến nhân vật trong phim. Cậu đại diện cho kiểu mẫu “bad boy” chuẩn. Kengkla không quá lạnh lùng như Tin, không quá chân thật, ấm áp như Ae mà “lưỡng cách”, kiểu mà nhiều cô gái phải yêu thích, mê mệt.

Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 41

Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 42

Tình cờ yêu tập 13: Không phải Ae hay Tin, Kengkla mới chính là mỹ công ranh ma nhất phim ảnh 43Là cậu chủ con nhà giàu, thừa tiền, toan tính và ranh ma một cách đáng yêu. Cậu nhất quyết khẳng định cái gì mình muốn thì chắc chắn sẽ biến chúng thành của mình. Kengkla thường xuyên mua chuộc Nic để biết thêm mọi thứ, thậm chí họ phá hư xe của No để nhân cơ hội đón “vợ” về nhà.

Kengkla sẽ sớm “chinh phục” No. Kengkla sẽ sớm “chinh phục” No.
Nic nói với Kla rằng anh mình ngu lắm không phát hiện được gì đâu. Nic nói với Kla rằng anh mình ngu lắm không phát hiện được gì đâu.
Thế là bị Kla chửi cho một trận và kêu Nic không được nói điều đó vì No là vợ tương lai của cậu. Thế là bị Kla chửi cho một trận và kêu Nic không được nói điều đó vì No là vợ tương lai của cậu.

Mối quan hệ của những nhân vật trong phim sẽ tiến triển như thế nào, mời các bạn đón xem những tập tiếp theo vào tối thứ Sáu hàng tuần.