Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cùng tìm hiểu về bạn học Cố Tử Thần đáng yêu trong 'Lớp trưởng điện hạ'

Vy Linh
Chia sẻ

Bộ phim Lớp trưởng điện hạ đang phát sóng, Ngưu Tuấn Phong - nam thần trường học mới lại xuất hiện khiến chúng ta lại nóng lòng đi đòi nợ thanh xuân. Thanh xuân lại nợ chúng ta thêm một Cố Tử Thần.

Trong Lớp trưởng điện hạ, vai diễn Cố Tử Thần được nam diễn viên trẻ Ngưu Tuấn Phong thể hiện khá thành công: lúc cool ngầu, lúc nhăn nhở đáng yêu, từng cử chỉ, dáng vẻ, điệu bộ đều vô cùng tự nhiên. Cố Tử Thần có thể coi là một vai diễn khiến tên tuổi Ngưu Tuấn Phong được biết đến nhiều hơn, nhưng đừng quên trước đó, Ngưu Tuấn Phong cũng từng tham gia rất nhiều phim, tuy phần lớn là vai phụ nhưng cũng đủ để khán giả nhớ mặt nhớ tên.

Ngưu Tuấn Phong đóng vai Cố Tử Thần trong Lớp trưởng điện hạ.

Ngưu Tuấn Phong là một chàng diễn viên trẻ, tài năng. Đến thời điểm hiện tại tuy không quá nổi bật nhưng cũng đã có những vai diễn đáng nhớ và lượng người hâm mộ nhất định.

Tên tiếng Việt : Ngưu Tuấn Phong

Tên tiếng Hoa : 牛骏峰

Tên phiên âm : Niu Jun Feng

Biệt danh: Phong Phong

Fandom: Ngưu Nhục Diện

Ngày sinh: 01/12/1992

Chòm sao: Nhân mã

Dân tộc: Hán

Nơi sinh : Bắc Kinh - Trung Quốc

Nơi ở hiện nay: Tuyên Vũ - Bắc Kinh - Trung Quốc

Tốt nghiệp: Học viện hí kịch Trung Quốc

Chiều cao: 1m80

Cân nặng: 70 kg

Sở thích: Chơi bóng rổ, chơi bi-a

Sự nghiệp của Ngưu Tuấn Phong bắt đầu từ khá sớm khi anh mới 10 tuổi. Đến hiện tại, Ngưu Tuấn Phong đã tham gia khá nhiều bộ phim nhưng đa phần là vai phụ. Ngưu Tuấn Phong là một người diễn viên vừa có ngoại hình, vừa có tư chất lại luôn chăm chỉ, nỗ lực hết mình thể hiện qua các vai diễn có tâm lý và hình tượng khác nhau.

Năm 2002, Ngưu Tuấn Phong quay phim điện ảnh Gia Hữu Kiệu Xa  , với vai diễn Tiểu Lượng, Ngưu Tuấn Phong bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ đó.

Năm 2003, Ngưu Tuấn Phong tham gia bộ phim điện ảnh Tứ Nhất Ban với vai diễn một cậu học sinh tên Cao Tráng.

Năm 2004, Ngưu Tuấn Phong tham gia diễn xuất trong bộ phim Chúng ta đều là bạn tốt đài truyền hình Bắc Kinh vai Nhất Hào Vu Lôi.

Năm 2005, Ngưu Tuấn Phong có một vai diễn khá mới lạ trong bộ phim điện ảnh  Đồng Thoại Tây Du đó là vai Phật Tổ Như Lai.

Năm 2006, Ngưu Tuấn Phong tham gia phim Truyền hình Ngã Tưởng Hữu Cá Gia vai Tiểu Vỹ.

Năm 2007 : tham gia phim truyền hình Bảo Liên Đăng Tiền Truyện vai Thiếu niên Dương Tiễn.

Năm 2010: tham gia phim truyền hình  Chuyện cũ nhà Đại Lệ vai Thiếu niên Vệ Đông.

Năm 2011: tham gia phim truyền hình Nhĩ Thị Ngã Huynh Đệ vai Thiếu niên Mã Học Quân.

Năm 2012: Tham gia phim truyền hình Hạ Thiên Đích Lạp Hoa vai Châu Hướng Dương và phim truyền hình Chiến Trường Sa vai Tương Giang.

Năm 2014, Ngưu Tuấn Phong tham gia ba phim truyền hình đó là Bán lộ phụ tử vai La Tiểu Liệt tiếp đó là Cơn lốc 11 người vai Vương Kinh và cuối cùng là Đáp Thác Xa vai Thì Quân Mại.

Năm 2015, Ngưu Tuấn Phong tiếp tục được khán giả chú ý với bộ phim truyền hình đình đám Yêu em từ cái nhìn đầu tiên vai Ngu Công- Vu Bán San. Vu Bán San là bạn của Tiêu Nại đại thần, là một trong ba người bạn luôn kề vai sát cánh cùng Tiêu Nại cả trong việc học tập, chơi game và sau này là trong công việc.

Tới tháng 12 cùng năm, Ngưu Tuấn Phong cũng góp mặt trong phim Tiểu Tình Nhân vai Văn Như Thị.

Năm 2016, tháng 1 Ngưu Tuấn Phong tham gia phim truyền hình dân quốc Tiêm Phong Chi Liệt Diễm Thanh Xuân vai Lưu Triệu Ân.

Ngưu Tuấn Phong trong Tiểu Tình Nhân

Năm 2017, bộ phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện lên sóng, vai diễn Thập Tam hoàng tử Đại Ngụy: Nguyên Tung của Ngưu Tuấn Phong lại một lần nữa gây ấn tượng với rất nhiều khán giả.

Nguyên Tung tuy xuất thân cao quý nhưng tính tình đơn thuần, vô tư và lương thiện. Nguyên Tung đem lòng yêu mến Sở Kiều ngay từ lần gặp đầu tiên. Sau này vì biến cố Yến Bắc mà kết thù với người bạn lâu năm của mình là Yến Tuân. Sau đó, Nguyên Tung được Sở Kiều và Tiểu Bát ở bên cạnh giúp đỡ rất nhiều. Vượt qua nỗi đau, Nguyên Tung đã dần dần vui vẻ trở lại như Nguyên Tung của những ngày ban đầu.

Nửa đầu năm 2019, Ngưu Tuấn Phong có một vai trong bộ phim thần tượng lãng mạn Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm. Trong phim, Ngưu Tuấn Phong vào vai Du Tử Duệ- một chàng trai có đam mê và tư duy âm nhạc tốt nhưng lại lớn lên ở một xóm nghèo, không có điều kiện đầy đủ để theo đuổi ước mơ. Với đam mê, Du Tử Duệ lại không ngại khó khăn, vất vả tự mình đi lên từ con đường nghiệp dư cơ bản nhất. Trong các mối quan hệ trong cuộc sống, Du Tử Duệ là một chàng trai tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè mỗi khi gặp khó khăn.

Tháng 6 năm 2019, bộ phim Lớp trưởng điện hạ lên sóng, trong Lớp trưởng điện hạ, Ngưu Tuấn Phong vào vai nam thần số 1: Cố Tử Thần- một chàng công tử nhà giàu đẹp trai, thông minh nhưng tính nết có phần tự luyến và nghịch ngợm. Cố Tử Thần và Tô Niên Niên (Hình Phi) vì tai nạn mà chạm mặt nhau, sau đó vô tình lại trở thành bạn học. Hai người từ oan gia, sau này dần dần gỡ bỏ được hiểu lầm, trở thành một cặp đôi tình cảm lãng mạn vô cùng đáng ngưỡng mộ của đại học công nghệ Quần Anh.

Tuy tham gia đã khá nhiều phim nhưng tên tuổi Ngưu Tuấn Phong dường như không quá nổi bật, hi vọng với sức hút của dòng phim thanh xuân vườn trường, bộ phim Lớp trưởng điện hạ cũng đang dần chiếm được nhiều cảm tình của khán giả, cái tên Ngưu Tuấn Phong sẽ trở nên phổ biến, được nhiều người biết đến hơn. Khán giả yêu thích Ngưu Tuấn Phong và Hình Phi và bộ phim Lớp trưởng điện hạ, đừng quên theo dõi các tập tiếp theo được phát sóng vào thứ 5 hàng tuần nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Vy Linh

BÌNH LUẬN