Trần tình lệnh là bộ phim truyền hình cổ trang được chuyển thể từ tiếu thuyết Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu với sự tham gia của một số diễn viên chính như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Mạch Tử Nghĩa, Tuyên Lộ… lấy 5 đại gia tộc lớn làm bối cảnh, xoay quanh hai nhân vật chính là Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ trong quá trình truy tìm chân tướng của nhiều năm trước.

Vương Nhất Bác  Chàng nghệ sỹ đa tài, thế hệ mới của làng giải trí Hoa Ngữ ảnh 0

Trần tình lệnh đến thời điểm công chiếu hiện tại đang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Cũng chính vì phim càng ngày càng được yêu thích mà hai diễn viên chính trong phim cũng được nhiều người biết đến hơn. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu về tiểu sử của nam chính Vương Nhất Bác nhé!

Vương Nhất Bác  Chàng nghệ sỹ đa tài, thế hệ mới của làng giải trí Hoa Ngữ ảnh 1

Vương Nhất Bác sinh ngày 5 tháng 8 năm 1997, là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc. Ngày 19 tháng 5 năm 2014, anh chính thức bước chân vào ngành giải trí với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam UNIQ. Tháng 12, nhóm nhạc này nhận được giải thưởng Tổ hợp được mong đợi nhất trong Đêm hội IQIYI.

Vương Nhất Bác  Chàng nghệ sỹ đa tài, thế hệ mới của làng giải trí Hoa Ngữ ảnh 2

Năm 2015, Vương Nhất Bác được giao đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh Mộng tưởng phía đối tác. Tháng 3 năm 2016, anh cùng với nhóm nhạc của mình nhờ vào ca khúc EOEO nhận được giải Biên đạo múa xuất sắc nhất trong International-K Music Awards Mỹ. Ngày 29 tháng 4, Vương Nhất Bác chính thức trở thành thành viên trong đoàn MC của chương trình Thiên thiên hướng thượng. Tháng 12, nam ca sỹ đảm nhận vai chính trong phim truyền hình hiện đại Thanh đạm là mỹ vị nhân gian.

Vương Nhất Bác  Chàng nghệ sỹ đa tài, thế hệ mới của làng giải trí Hoa Ngữ ảnh 3

Năm 2017, anh đảm nhận vai chính trong phim truyền hình tiên hiệp thanh xuân vườn trường Tư Lập Thục Sơn học viện, đồng thời nhận được giải thưởng Thần tượng mới, người mới xuất sắc nhất…trong giải Thịnh Điển.

Vương Nhất Bác  Chàng nghệ sỹ đa tài, thế hệ mới của làng giải trí Hoa Ngữ ảnh 4

Tháng 2 năm 2018, Vương Nhất Bác đảm nhận vai trò MC trong Liên hoan mừng xuân của đài Hồ Nam và tháng 3 đảm nhận HLV vũ đạo của chương trình tuyển chọn tài năng Sáng tạo 101. Ngày 27 tháng 6 vừa qua, phim truyền hình cổ trang tiên hiệp do anh đảm nhận vai chính mang tên Trần tình lệnh được phát sóng trên Đằng Tấn thì tên tuổi Vương Nhất Bác qua vai diễn Lam Vong Cơ càng ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Vương Nhất Bác  Chàng nghệ sỹ đa tài, thế hệ mới của làng giải trí Hoa Ngữ ảnh 5
Tin chắc rằng, sau Trần tình lệnh tên tuổi, danh tiếng của Vương Nhất Bác sẽ càng ngày càng tăng lên. Trên con đường sự nghiệp cũng sẽ có bước tiến mới.