Disney đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về dàn diễn viên lồng tiếng cho phiên bản chuyển thể của bộ phim hoạt hình đình đám Tiểu Thư và Chàng Lang Thang (Lady and the Tramp). Và dàn diễn viên của bộ phim phải nói là quá đỗi xịn xò, khi ngay khi xuất hiện, đã chiếm trọn bao con tim của công chúng.

Tiểu thư và chàng Lang Thang: Loạt ảnh lộ diện dàn diễn viên cực kì ngầu và dễ thương ảnh 0

Loạt ảnh sau không chỉ bao gồm những diễn viên lồng tiếng, mà còn là những chú chó thật, được chọn để vào những vai diễn này. Có vẻ như trong tác phẩm điện ảnh này, Disney đã tạm nói lời chào với công nghệ CGI như những gì họ đã làm với Lion King.

Chàng lang thang Tramp sẽ được chú chó cứu hộ tên Monte thủ vai và được lồng tiếng bởi nam diễn viên Justin Theroux.

Tiểu thư và chàng Lang Thang: Loạt ảnh lộ diện dàn diễn viên cực kì ngầu và dễ thương ảnh 1

Nàng tiểu thư Lady sẽ được cô cún thuộc giống cho Cốc (Tây Ban Nha) mang tên Rose thủ vai và được lồng tiếng bởi ngôi sao trong bộ phim Thor: Ragnarok: nữ diễn viên Tessa Thompson.Tiểu thư và chàng Lang Thang: Loạt ảnh lộ diện dàn diễn viên cực kì ngầu và dễ thương ảnh 2

Những mảnh ghép khác để hoàn thành dàn diễn viên trong phim, đó chính là chú chó thám tử Trusty, được lồng tiếng bởi Sam Elliott, Peg sẽ được lồng tiếng bởi Janelle MonáeJock được lồng tiếng bởi Ashley Jensen, và nam diễn viên Benedict Wong sẽ lo liệu cho nhân vật Bull.

Sam Elliott vai Trusty Sam Elliott vai Trusty
Janelle Monáe vai Peg Janelle Monáe vai Peg
Ashley Jensen vai Jock Ashley Jensen vai Jock
Benedict Wong vai Bull Benedict Wong vai Bull