Hoa Bất Khí có số may mắn vì sao?

‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 0Hoa Bất Khí sinh ra trong người đã mang trong mình dòng máu đặc biệt của thánh nữ. Có khả năng đặc biệt với một số việc trên đời, luôn được nhiều người mong muốn có được.

‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 1Hoa Bất Khí sinh ra là ăn mày nhưng một bước lên tiên. Đầu tiên chỉ là do trốn người đuổi bắt mà vào Dược Linh trang, giả nghèo giả khổ để lão phu nhân thương xót cho vào làm gia nhân. Sau đó vì thân phận đặc biệt của mình, tuy chưa được hoàn toàn xác định, liên được Lâm trang chủ đưa lên làm tiểu thư của Dược Linh trang. Tuy  Dược Linh trang không phải là tiền trang lớn nhưng cũng đủ để Hoa Bất Khí sống tốt những ngày tháng còn lại của cuộc đời.

‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 2‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 3Sau khi Hoa Bất Khí trở thành tiểu thư của Dược Linh trang, có kẻ ăn người ở, tưởng rằng như thế đã là hạnh phúc bình yên, nhưng bản thân Hoa Bất Khí lại muốn lên kinh thành tìm hiểu thân phận thực sự của mình. Thêm vào đó Thất vương gia lại đang tìm người con gái thất lạc của mình, mà Hoa Bất Khí lại chính là người đó nên được Lâm trang chủ chuẩn bị bố trí cho lên kinh gặp vương gia.

‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 4Cùng lúc đó Mạc Nhược Phỉ là đại thiếu gia của Mạc phủ- tiền trang lớn nhất kinh thành cũng vì lấy lòng vương gia mà đi tìm vị tiểu thư thất lạc kia. Gặp được Hoa Bất Khí có tám chín phần giống người trong tranh nên quyết định đưa Hoa Bất Khí lên kinh thành.

‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 5‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 6Lên kinh thành, dù dọc đường gặp mai phục nhưng Hoa Bất Khí lại vừa được Mạc Nhược Phỉ bảo vệ lại vừa được Liên Y Khách cứu, trong khi Mạc Nhược Phỉ bị thương nặng thì Hoa Bất Khí lại chỉ bị ám khí lướt qua mặt không để lại thương tích.

‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 7‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 8Đến kinh thành, một lần nữa Hoa Bất Khí sau khi được xác nhận đã trở thành con gái của Thất vương gia dù đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài che giấu âm mưu tìm kiếm kho báu của Thất vương gia.

‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 9‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 10Tuy không được đưa ngay vào vương phủ vì vướng sự phản đối của Thế tử Trần Dực nhưng Thất vương vẫn kiên quyết đặt Hoa Bất Khí trong tầm kiểm soát của mình bằng cách đề nghị Mạc Nhược Phỉ nhận Hoa Bất Khí làm nghĩa muội.

‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 11Vậy là từ ăn mày, Hoa Bất Khí một bước lên tiên, trở thành nhị tiểu thư của Mạc Phủ, cơm không cần lo, mặc không cần nghĩ, trên chỉ sau Mạc phu nhân và Mạc Nhược Phỉ, dưới có bao nhiêu hạ nhân hầu hạ. Hơn nữa còn được thỏa chí kinh doanh buôn bán là mơ ước bấy lâu.

‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 12‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 13‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 14Thật đúng là làm ăn mày như Hoa Bất Khí thì  rất nhiều người cũng muốn làm ăn mày.

‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 15Tuy nhìn vẻ ngoài may mắn là thế nhưng thực sự Hoa Bất Khí lại là người bị số phận trêu người với trùng trùng nguy hiểm.

‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 16Mang trong mình dòng máu đặc biệt vừa là là lợi nhưng cũng là hại, sẽ bị nhiều người truy sát, nhiều người lợi dụng. Như mẹ của Hoa Bất Khí là Tiết Phi cũng đã từng như thế. Vì vậy ngay từ khi chưa chào đời, Hoa Bất Khí đã phải cùng mẹ ẩn cư giang hồ. Khi sắp chào đời thì bị đuổi giết. Đến khi chào đời cũng suýt bị mẹ bóp chết vì không muốn lớn lên bị người khác lợi dụng.

‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 17‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 18Sau khi được Cửu thúc cứu sống, thì lại phải sống bao nhiêu năm làm ăn mày trốn chui trốn lủi, có tài năng kinh doanh mà phải lén lút làm, che dấu thân phận. Đến bản thân là ai cũng không được biết.

‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 19Vốn tưởng rằng may mắn cho Hoa Bất Khí khi trở thành tiểu thư của Dược Linh trang nhưng thực chất đó lại là âm mưu của Lâm trang chủ. Cũng may lúc đó Lâm trang chủ không giao Hoa Bất Khí cho mấy người hắc y nhân mà lại vì tiền đồ giao cho Mạc Nhược Phỉ nên Hoa Bất Khí mới thoát một kiếp. Nhưng từ đó bất kỳ đi đến đâu Hoa Bất Khí cũng bị truy đuổi ráo riết, mạng sống luôn bị đe dọa.

‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 20‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 21‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 22Sau khi may mắn được Mạc Nhược Phỉ và Liên Y Khách bảo toàn mạng sống, Hoa Bất Khí được trở thành nhị tiểu thư của Mạc phủ. Tuy bề ngoài là sống trong nhung lụa nhưng thực chất là bị đặt dưới con mắt giám sát của Thất vương gia nhằm phục vụ âm mưu bí mật của hắn.

‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 23‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 24‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 25‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 26Hoa Bất Khí ở trong Mạc phủ tưởng rằng là bình yên, an toàn hơn ở vương phủ nhưng thực chất là đang sống trong trùng trùng hiểm nguy. Mạc phu nhân nhìn bề ngoài là người ăn chay niệm phật, từ bi, hiền hậu nhưng thực chất lại luôn mang trong mình những suy nghĩ tiêu cực. Mạc phu nhân bị ám ảnh bởi thời trẻ Mạc trang chủ đã từng cùng Tiết Phi có mối quan hệ không chính thức khiến Mạc phu nhân bị ghẻ lạnh. Đứa con trong bụng Tiết Phi lúc đó là Hoa Bất Khí cũng được Mạc phu nhân khẳng định là con của Mạc trang chủ và Tiết Phi.

‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 27‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 28

‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 29‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 30Vì thế sau khi gặp được Hoa Bất Khí, tuy ngoài miệng tươi cười nhận làm nghĩa nữ theo ý vương gia nhưng bên trong lại cực kỳ căm thù, lo tính kế sách chu toàn để giết Hoa Bất Khí.

‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 31‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 32‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh? ảnh 33Hoa Bất Khí bên ngoài tránh sự truy sát, bên trong không biết tính mạng sẽ bị nguy hiểm lúc nào bởi Mạc phu nhân luôn tìm mọi cách để ngấm ngầm hãm hại. Số phận Hoa Bất Khí càng về sau sẽ càng gặp nhiều chông gai thử thách, nguy hiểm sẽ ngày càng nhiều. Tuy có Mạc Nhược Phỉ và Trần Dực bên cạnh nhưng cuối cùng Hoa Bất Khí sẽ ra sao? Liệu Hoa Bất Khí có tìm ra được thân phận thực sự của mình và tránh được tất cả mọi sự truy sát và lợi dụng? Liệu Hoa Bất Khí và Trần Dục cuối cùng có đến được bên nhau? Khán giả hãy cùng Saostar đón xem những tập tiếp theo của Tiểu nữ Hoa Bất Khí nhé.