TFBoys là một trong những nhóm nhạc thiếu niên vô cùng được yêu thích ở Trung Quốc và nhiều nước khác nhau. Nhóm gồm có ba thành viên là Dịch Dương Thiên TỉVương Tuấn KhảiVương Nguyên. Cả ba đều trở thành thực tập sinh của gia tộc TF từ cuối năm 2011 và chính thức debut, bước chân vào ngành giải trí từ năm 2013. Đến nay, tổ hợp này đã cho ra đời nhiều ca khúc, album nổi tiếng với đông đảo mọi tầng lớp người hâm mộ như Heart – Start to Love, Our Time (Thời gian của chúng ta).

Tiêu chuẩn chọn bạn gái của thành viên TFBoys  Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 0

Ngày 22 tháng 7, theo như truyền thông Hong Kong đưa tin, một trong ba thành viên của nhóm nhạc TFBOYS là Dịch Dương Thiên Tỉ tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời vô cùng đơn giản. Không cần phải là một mỹ nhân tuyệt đẹp, chỉ cần đầy đủ những yêu cầu cơ bản dưới đây là có cơ hội giành ngay tấm vé trở thành bạn gái của anh. Hơn nữa, yêu cầu này chỉ cần là : “Chăm chỉ học tập, ngày ngày tiến lên“.

Tiêu chuẩn chọn bạn gái của thành viên TFBoys  Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 1Tiêu chuẩn chọn bạn gái của thành viên TFBoys  Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 2

Tiêu chuẩn chọn bạn gái của thành viên TFBoys  Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 3

Điều kiện 1: Có đôi mắt to, cao 1m65 trở lên.

Điều kiện 2: Mắt hai mí, học bá (học hành giỏi giang)

Điều kiện 3: Biết làm nũng, không được quá mập.

Điều kiện 4: Tóc tai gọn gàng (tóc mái không thấp hơn lông mày), tính cách hòa nhã.

Tiêu chuẩn chọn bạn gái của thành viên TFBoys  Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 4

Đây được xem như là điều kiện tuyển chọn bạn gái vô cùng đơn giản đối với một minh tinh như Dịch Dương Thiên Tỉ.