Taobao công bố BXH đoàn thể bà xã của minh tinh năm 2019: Dịch Dương Thiên Tỉ đứng đầu, Tiêu Chiến với số lượng 'vợ' tăng không ngừng

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Mới đây, Taobao đã "ra mắt" bảng xếp hạng đoàn thể bà xã minh tinh năm 2019: Dịch Dương Thiên Tỉ hiện đang dẫn đầu, "vợ" của Tiêu Chiến đang không ngừng tăng,...

Vì khi gửi hàng, các bạn nữ thường thích gắn thêm danh xưng như “bà xã của XX” trên gói hàng nên từ đó Taobao đã lấy đó làm thống kê. Đây cũng trở thành phương thức theo đuổi nghệ sĩ mà họ thích. Mới đây, trang Taobao đã cho ra lò một tập hợp các nam nghệ sĩ có mặt trong top 10 người được nhắc đến nhiều nhất.

Trong bảng xếp hạng này, bà xã của Dịch Dương Thiên Tỉ là nhiều nhất, vợ của Tiêu Chiến hiện đang trong quá trình tăng trưởng, Ngô Diệc Phàm có số lượng bà xã ổn định nhất,… So với việc đợi chờ mòn mỏi, theo sát lịch trình của nghệ sĩ thì đây được xem là một trong những cách theo đuổi ngôi sao hợp tình hợp lý, trưởng thành và lý trí nhất.

Hạng nhất thuộc về Dịch Dương Thiên Tỉ khi anh chàng có 340.000 người lấy danh xưng là bà xã của anh để đặt hàng. Nếu ai ghi bà xã của Dịch Dương Thiên Tỉ thì chắc chắn “nguy cơ” nhận nhầm hàng là cao nhất.

Hạng 2 thuộc về Tiêu Chiến khi anh chàng có số bà xã tăng 180.000 người trong năm 2019 và tin chắc con số này sẽ tăng nhanh đến chóng mặt và đánh bại đối thủ ở hạng nhất.

Lý Hiện đứng hạng ba và hội người hâm mộ được Taobao phong tặng đoàn thể bà xã có tiềm lực nhất. Sử dụng danh xưng bà xã của Lý Hiện để đặt hàng ở Taobao đã tăng gấp 45 lần. Taobao còn dùng tâm cảm thán: “Bạn trai Hiện (tại) tốt hơn bạn trai trước rất nhiều”.

Tiếp theo là Ngô Diệc Phàm với đoàn thể bà xã nặng tình nhất. Taobao ghi chú bà xã của Ngô Diệc Phàm đã liên tục giữ vững trong top 3 trong ba năm liên tiếp.

Bà xã của Lộc Hàm xuất hiện với danh hiệu đoàn thể bà xã tâm ý nguội lạnh nhất. Hiện giờ khách hàng đặt hàng với danh xưng bà xã Lộc Hàm chỉ còn khoảng hơn 3000 người. Taobao không ngại viết thêm câu: “Vì có chính thất nên những người còn lại đã âm thầm rút lui”.

Xuất hiện với danh hiệu Đoàn thể bà xã vô tâm nhất đã thuộc về nhóm người mê mẩn Thái Từ Khôn. Vào năm 2018, Thái Từ Khôn đứng trong top 5 nhưng đến năm 2019, bà xã của Thái Từ Khôn đã lọt top 5 và hiện đã đứng ngoài top 10.

 Đoàn thể bà xã may mắn nhất đã thuộc về nhóm bà xã của Vương Nhất Bác. Họ đã đánh bại bà xã của Trương Nghệ Hưng để vào top 10.

Đoàn thể bà xã với danh xưng hư tình giả ý đã thuộc về nhóm bà xã của Vương Tư Thông. Hiện giờ chỉ còn hơn 1000 người còn trong hội nhóm đặt hàng theo tên của Vương Tư Thông.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi