Giải Cây chổi vàng lần thứ 11 chính thức bắt đầu đi vào bình chọn vào hôm qua (14.01). Mỗi năm Cây chổi vàng luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Những hạng mục giải thưởng Phim điện ảnh làm khán giả thất vọng nhất, Đạo diễn làm khán giả thất vọng nhất, Biên kịch khán giả thất vọng nhất, Nam – Nữ diễn viên khán giả thất vọng nhất luôn trở thành tâm điểm của dân mạng, không biết giải thưởng sẽ lọt về tay ai.

Dù fan Tiêu Chiến cố tình chơi xấu nhưng thần tượng lại đang dẫn đầu cuộc bình chọn Giải thưởng Cây chổi vàng ảnh 0

Dù fan Tiêu Chiến cố tình chơi xấu nhưng thần tượng lại đang dẫn đầu cuộc bình chọn Giải thưởng Cây chổi vàng ảnh 1Dù fan Tiêu Chiến cố tình chơi xấu nhưng thần tượng lại đang dẫn đầu cuộc bình chọn Giải thưởng Cây chổi vàng ảnh 2

Được biết, 12 giờ trưa qua đã bắt đầu bỏ phiếu, số người tham gia vô cùng đông đảo. Bất luận diễn viên đó có là đỉnh cấp lưu lượng hay là lão làng danh tiếng nổi bật đi chăng nữa, chỉ cần đảm nhận phim rác, dám diễn phim rác thì chắc chắn sẽ có tên trên “bảng vàng”.

Dù fan Tiêu Chiến cố tình chơi xấu nhưng thần tượng lại đang dẫn đầu cuộc bình chọn Giải thưởng Cây chổi vàng ảnh 3

Giải thưởng cây chổi vàng năm nay cũng không ngoại lệ khi góp mặt một số đạo diễn phái thực lực như Đỗ Kỳ Phong, Tiết Hiểu Lộ, cũng có tiểu sinh, tiểu hoa đỉnh cấp lưu lượng như Tiêu Chiến, Lộc Hàm, Mạnh Mỹ Kỳ… Vốn là một giải thưởng không mấy tốt đẹp gì, cho dù minh tinh nào nhận được cũng vô cùng xấu hổ. Hơn nữa vòng bình chọn đầu tiên là do dân mạng bỏ phiếu mà thành, cho nên trong quá trình diễn ra khó tránh khỏi một số hành vi kéo phiếu với thái độ ác ý.

Dù fan Tiêu Chiến cố tình chơi xấu nhưng thần tượng lại đang dẫn đầu cuộc bình chọn Giải thưởng Cây chổi vàng ảnh 4Dù fan Tiêu Chiến cố tình chơi xấu nhưng thần tượng lại đang dẫn đầu cuộc bình chọn Giải thưởng Cây chổi vàng ảnh 5

Dù fan Tiêu Chiến cố tình chơi xấu nhưng thần tượng lại đang dẫn đầu cuộc bình chọn Giải thưởng Cây chổi vàng ảnh 6

Sau khi cuộc bỏ phiếu bắt đầu, dư luận phát hiện fan hâm mộ Tiêu Chiến kêu gọi fandom và fan couple Bác Quân Nhất Tiêu (fan cặp đôi Vương Nhất Bác – Tiêu Chiến) cùng nhau hợp lực bình chọn cho Pháo đài Thượng Hải và Lộc Hàm để thần tượng của mình thoát khỏi giải thưởng này. Thậm chí, dân mạng phát hiện Long bài chi mê do Thành Long chủ diễn cũng bị liên lụy. Fan hâm mộ Lộc Hàm chuyển sang làm fan của Tiêu Chiến còn đưa ra lý do để chơi xấu thần tượng cũ: “Dù sao Lộc Hàm cũng bị chỉ trích, bôi nhọ nhiều lần rồi, thêm lần nữa cũng chẳng sao”.

Dù fan Tiêu Chiến cố tình chơi xấu nhưng thần tượng lại đang dẫn đầu cuộc bình chọn Giải thưởng Cây chổi vàng ảnh 7

Dù fan Tiêu Chiến cố tình chơi xấu nhưng thần tượng lại đang dẫn đầu cuộc bình chọn Giải thưởng Cây chổi vàng ảnh 8Dù fan Tiêu Chiến cố tình chơi xấu nhưng thần tượng lại đang dẫn đầu cuộc bình chọn Giải thưởng Cây chổi vàng ảnh 9

Cho dù fan nhà Tiêu Chiến có tích cực bỏ phiếu cho nhà người khác thế nào đi chăng nữa thì tính đến 3 giờ chiều hôm nay (15.1), phía weibo chính thức của giải thưởng đã công bố Phim điện ảnh làm khán giả thất vọng nhất Tru tiên 1 dẫn đầu với 32848 phiếu, vượt xa Pháo đài Thượng Hải với 18898 phiếu. Tiêu Chiến cũng giống như phim, dẫn đầu bảng xếp hạng Nam diễn viên làm khán giả thất vọng nhất với 30042 phiếu.

Dù fan Tiêu Chiến cố tình chơi xấu nhưng thần tượng lại đang dẫn đầu cuộc bình chọn Giải thưởng Cây chổi vàng ảnh 10

Dù fan Tiêu Chiến cố tình chơi xấu nhưng thần tượng lại đang dẫn đầu cuộc bình chọn Giải thưởng Cây chổi vàng ảnh 11Dù fan Tiêu Chiến cố tình chơi xấu nhưng thần tượng lại đang dẫn đầu cuộc bình chọn Giải thưởng Cây chổi vàng ảnh 12

Mặc dù phía fan Tiêu Chiến cố tình chơi ăn xấu nhưng vẫn không thể che đậy một tác phẩm rác mang tên Tru tiên 1 và Tiêu Chiến với khả năng diễn xuất kém cỏi. Pháo đài Thượng HảiTru tiên 1 đều là những bộ phim có chất lượng tệ hại như nhau nhưng không có so sánh sẽ không có bi thương. Dưới góc nhìn của đa số khán giả, Tru tiên 1 còn “rác” hơn cả Pháo đài Thượng Hải khi Tru tiên 1 dám dùng lồng tiếng – điều cấm kỵ trong “nghệ thuật thứ bảy”.