Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến và Trần Ngọc Kỳ hợp kết đôi trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều'

Như Hồ
Chia sẻ

Tiêu Chiến và Trần Ngọc Kỳ hợp tác cùng nhau trong phim truyền hình mới Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều.

Dư sinh, Xin chỉ giáo nhiều (余生请多指教) là bộ phim truyền hình đô thị đương đại được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên sẽ chính thức khai máy vào đầu tháng 8 ở Vô Tích. Dư sinh, Xin chỉ giáo nhiều xoay quanh câu chuyện Lâm Chi Hiệu - sinh viên năm 4 trước khi tốt nghiệp đại học đã vấp phải những khó khăn nhất của đời người khi cha mắc bệnh nằm viện, không thể từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài, lại phải chia tay với bạn trai.

Tất cả những những sự tốt đẹp của tình yêu và cuộc sống tương lai đều bị hủy diệt hết vào thời khắc này. Nhưng trùng hợp thay, Cố Ngụy - bác sĩ của bệnh viện mà cha Lâm Chi Hiệu ở đã bước vào cuộc sống của cô. Hai người họ từng chịu vết thương trong chuyện tình cảm nên không còn tin tưởng mấy về tình yêu. Nhưng cả hai từng bước từng bước từ quen biết đến yêu thương nhau. Từng có hiểu lầm cũng như vấp phải những chuyện không vui, nhưng trong quá trình họ càng ngày càng phát hiện đối phương thực sự là nửa kia đáng phó thác trong quãng đời còn lại của mình.

Mới đây, đoàn làm phim Dư sinh, Xin chỉ giáo nhiều đã xác định nam nữ chính do Tiêu ChiếnTrần Ngọc Kỳ đảm nhận. Tiêu Chiến trong thời gian này đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả nhờ vào phim truyền hình Trần tình lệnh đang được phát sóng. Trong khi đó, Trần Ngọc Kỳ cũng từng ghi đậm dấu ấn với vai Triệu Mẫn trong Ỷ thiên đồ long ký 2019.

Tác phẩm này là bộ phim truyền hình hiện đại đầu tiên của Tiêu Chiến. Với sự kết hợp mới mẻ này có thể tạo nên tiếng vang hay không chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN