Tiêu Chiến tham gia vào dự án phim lớn: Lần tái xuất được Tổng cục 'chống lưng'?

Như HồĐăng lúc

Trên mạng xuất hiện tin Tiêu Chiến sẽ tham gia vào dự án truyền hình lớn mang tên Đại kiều, hợp tác cùng những diễn viên phái thực lực cao cấp khác.

Hứng chịu hàng loạt rắc rối do fan hâm mộ gây ra từ sự kiện 227, Tiêu Chiến đang có những bước tạo đà để quay trở lại làng giải trí sau cơn bão tẩy chay của dư luận. Khoảng thời gian này, Tiêu Chiến chẳng những chấp nhận trả lời phỏng vấn, tâm sự về hành trình của mình mà còn chân thành xin lỗi cư dân mạng.

Ngoài ra, nam minh tinh còn chủ động lên tiếng để kiềm chế hành vi của người hâm mộ trên Weibo và từ chối sự ủng hộ của họ. Động thái này đã phần nào cứu vãn được danh tiếng cho Tiêu Chiến. Xem ra ngôi sao Trần tình lệnh đã tái xuất toàn diện, chỉ đang chờ một thời điểm tốt để lộ diện mà thôi!

Khi sức ảnh hưởng đã dần trở lại như ban đầu thì những tin tức về dự án phim cũng thường xuyên xuất hiện tên tuổi Tiêu Chiến. Mới đây, trên Weibo đưa tin xác nhận Tiêu Chiến sẽ tham gia vào phim truyền hình mới mang tên Đại kiều (tạm dịch: Cây cầu lớn) hợp tác cùng những diễn viên phái thực lực nổi tiếng như Trần Đạo Minh, Lưu Mẫn Đào …

Đại kiều là bộ phim lấy Cầu Hong Kong – Chu Hải – Ma Cao làm bối cảnh. Tác phẩm chú trọng về những tâm huyết, những gì đã cống hiến của người dân Trung Quốc trong lúc xây dựng cây cầu này, là tác phẩm kỷ niệm 100 năm ngày Thành lập Đảng. Bộ phim nhận được sự ủng hộ hết mình của các cấp chính phủ.

Nếu như Tiêu Chiến thật sự nhận quay tác phẩm này thì đây quả là tài nguyên vô cùng lớn và danh giá giành cho anh. Lần tái xuất này dường như chắc chắn sẽ thành công và có sự trợ lực ủng hộ của Tổng cục truyền hình – điện ảnh. Phim dự kiến khai máy vào tháng 8.

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ