Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến qua lời kể của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Một bài viết chia sẻ về Tiêu Chiến khi cùng làm việc chung nhận được nhiều sự chú ý.

Tiêu Chiến là nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng với ngoại hình điển trai được công chúng biết đến rộng rãi nhờ vai diễn trong các bộ phim Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta (2017) và Trần Tình Lệnh (2019). 

Chính vì sự nổi tiếng mà mọi nhất cử nhất động của Tiêu Chiến đều lọt vào tầm ngắm của khán giả. Thậm chí, đã có thời điểm nam thần tượng vướng phải thị phi chảnh chọe, không thèm chào fan, khiến anh bị mất điểm trầm trọng.

Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn? Ảnh 1

Mới đây khi tham gia quay hình cho một chương trình, nhân viên trong ê-kíp đã có những chia sẻ về "con người thật" của Tiêu Chiến. Theo đó, người này cho biết nam thần tượng lúc nào cũng toát ra vẻ trầm lặng, nhưng đôi khi anh ấy sẽ tò mò về những điều lạ lẫm. Khi máy quay không quay, Tiêu Chiến sẽ hành động dễ thương. Nhưng khi làm việc, anh ấy rất nghiêm túc và tận tâm!

Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn? Ảnh 2

Tiêu Chiến, là nam diễn viên/ca sĩ nổi tiếng nhất nhì hiện nay của Trung Quốc. Anh được xem là một trong những nghệ sĩ thế hệ 9x của Trung Quốc có lượng fan khủng nhất tại châu Á.

Năm 2019, bộ phim Trần Tình Lệnh được phát sóng đã tạo nên một cơn sốt đẩy danh tiếng của Tiêu Chiến lên hàng đỉnh cấp lưu lượng.

Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn? Ảnh 3

Trong thời gian phim phát sóng, độ nổi tiếng của Tiêu Chiến đã đạt được những thành tích đáng kể. Anh đứng đầu Top 10 nam diễn viên có chỉ số lực ảnh hưởng trên mạng cao nhất, trang cá nhân có thêm 8 triệu người theo dõi, là từ khoá tìm kiếm “hot” nhất Trung Quốc.

Sau thành công của bộ phim Trần Tình Lệnh, anh trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hiệu và được săn đón mời tham dự nhiều sự kiện lớn. 

Xem thêm: Một nữ diễn viên nổi tiếng bất ngờ thông báo giải nghệ ở tuổi 32 khiến nhiều người tiếc nuối

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN