Phim Ảnh

Tiêu Chiến, Nhậm Gia Luân, La Văn Hi cùng nhiều cái tên khác đứng trước nguy cơ bị khui chuyện hẹn hò?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Một trong những ngôi sao có sức nóng lớn nhất của màn ảnh Hoa ngữ có thể phải đối mặt với nguy cơ lộ chuyện hẹn hò.

Cách đây không lâu, một blogger được cho là khá có tiếng, nắm được nhiều thông tin mật của các sao Hoa Ngữ, đã công bố rằng bản thân có rất nhiều bằng chứng hẹn hò của một tên tuổi lớn. Ngay từ khi bài viết được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã ngay lập tức mong đợi đến lúc được "hít hà" đống drama này.

Theo những gì mà blogger kia chia sẻ, người sắp bị anh tung bằng chứng hẹn hò là một sao nam, có tiếng trong với phim ảnh Trung Quốc. Blogger cũng hé lộ thêm rằng tài khoản Weibo của nam diễn viên này cũng đã đạt đến con số 20 triệu lượt theo dõi.

Ngay lập tức, các fan lập ra danh sách những tài khoản có lượt follower tương ứng với con số kia. Điều đáng nói là, có rất nhiều cái tên bị đưa vào tầm ngắm, khiến những ai là fan của những ngôi sao này đều vô cùng lo lắng.

Hàng loạt những cái tên đình đám có thể kể đến chính là Tiêu Chiến, La Vân Hi, Ngô Lỗi, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân,....

Lý Hiện 
Ngô Lỗi
La Văn Hi
Tiêu Chiến
Nhậm Gia Luân

Được biết, có ít nhất 10 fandom cảm thấy lo sợ trước lời tuyên bố kia của blogger. Bởi nếu tin đồn hẹn hò được rò rỉ ra, chắc chắn sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến với sự nghiệp diễn xuất cũng như sự đón nhận của khán giả đối với các nam diễn viên. Tuy nhiên, nếu chủ nhân của bài đăng trên có công bố những bằng chứng vào ngày hôm sau đi nữa, thì mọi thứ cũng chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn, chưa được bất kì ai xác nhận.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN