Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dân mạng ra sức phản đối khi Tiêu Chiến muốn trở thành bạn diễn Lưu Đức Hoa

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dù Lưu Đức Hoa và Tiêu Chiến vẫn chưa xác nhận việc hợp tác nhưng cư dân mạng đã để lại khá nhiều bình luận phản đối.

Vừa qua, Lưu Đức Hoa đã bất ngờ lập tài khoản trên ứng dụng Douyin. Chỉ trong một thời gian ngắn, tài khoản mới của "thiên vương" đã thu về hơn 27 triệu lượt theo dõi. Bài đăng đầu tiên của nam diễn viên đã có hơn 16 triệu lượt "thả tim" và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Trần Hạo Dân, Giả Linh,... cũng đến góp vui.  

Vào ngày 27/01, Lưu Đức Hoa đã đăng tải một đoạn video mới với nội dung: "Đối tác ơi, bạn đang ở nơi nào?". Từ video có thể thấy, nam diễn viên diễn thử một vài nhân vật kinh điển và nuôi hi vọng tìm thấy bạn diễn thích hợp với mình. Lưu Đức Hoa chia sẻ: "Hãy quay video casting giống tôi đã làm ban nãy nếu bạn muốn trở thành bạn diễn của tôi"

Điều không ngờ đến chính là Tiêu Chiến đã vẫy tay chào và trả lời ở bài viết của Lưu Đức Hoa rằng: "Em xin phép chiếm trước một vị trí ạ". Sau đó, nam diễn viên với nhiều năm tuổi nghề trong showbiz đã phản hồi: "Đợi em"

Dù chỉ là bình luận tương tác giữa đồng nghiệp với nhau nhưng cư dân mạng lại quan trọng hóa vấn đề này. Nhiều người để lại ý kiến như: "Anh Đức Hoa à, hãy đợi một diễn viên ưu tú, người có diễn xuất được nhiều khán giả khen ngợi nha anh", "Anh à, hãy kiếm người biết đóng phim nha",... 

Vì trước đó Tiêu Chiến đã có mặt trong danh sách nam diễn viên gây thất vọng nhất, không chỉ thế anh còn "ẵm" cả giải thưởng này của Cây chổi vàng

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN