Phim Ảnh

Tiêu Chiến lần đầu thử sức với thể loại trinh thám, 'đập tan' tin đồn tài nguyên phim bị cạn kiệt?

Anh Tú
Chia sẻ

Nhiều nguồn tin cho biết, Tiêu Chiến sẽ gia nhập đoàn làm phim vào tháng 12, lần đầu thử sức với dòng phim trinh thám.

Dù sở hữu sự nghiệp thành công với các tác phẩm làm nên tên tuổi như Trần tình lệnh, Đấu la đại lục... nhưng Tiêu Chiến vẫn vấp phải một số lời phê bình diễn xuất đến từ khán giả. Nhiều người cho rằng, kỹ năng diễn của Tiêu Chiến còn có nhiều chỗ trống cần phải lấp đầy và cải thiện. 

Xem thêm: Mặc dàn sao lưu lượng 'nô nức' đi dự sự kiện, Tiêu Chiến vẫn 'im hơi lặng tiếng' đến lạ

Kết quả là chỉ hơn nửa năm, Tiêu Chiến đã chứng minh cho mọi người thấy sự tiến bộ và trưởng thành của mình. Vở kịch Như mộng chi mộng của anh chàng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các tiền bối trong nghề. Đây quả là một kết quả tốt! Bên cạnh đó, trải nghiệm này cũng mang lại những thay đổi về công việc và vị thế của Tiêu Chiến trong tương lai. 

Với những đột phá không ngừng trong suốt chặng đường, nhiều người càng mong chờ được chứng kiến các nhân vật và tác phẩm mới Tiêu Chiến. Gần đây, trên mạng xuất hiện thông tin Tiêu Chiến sẽ gia nhập đoàn làm phim vào tháng 12/2021, lần đầu tiên thử sức mình với thể loại phim hình sự điều tra phá án. Tuy thông tin vẫn chưa được xác thực, nhưng cũng rất giống với sự tiết lộ của nhiều blogger Trung nổi tiếng. 

Một số nguồn tin cho hay sẽ không có nhiều thông tin được công khai trong giai đoạn đầu. Giống như trong Tuần lễ phim hành động quốc tế Thành Long lần thứ 6 một thời gian trước, sự xuất hiện của Tiêu Chiến khiến nhiều người không thể ngờ tới. Hay như Ngọc cốt dao, ngoài một số động thái và mẩu tin nhỏ do đoàn phim tung ra, thì không có nhiều tin tức liên quan cho đến khi dự án được hoàn thành. 

Sự xuất hiện của Tiêu Chiến tại Tuần lễ phim Thành Long khiến fan không khỏi ngỡ ngàng. 

Nhìn thấy mỹ nam Trần tình lệnh đã lâu không tham gia đoàn phim nào, các fan cũng không khỏi sốt ruột, thậm chí còn lo lắng rằng thần tượng của mình đang bị cạn kiệt nguồn tài nguyên, nhưng sự thật thì lại hoàn toàn ngược lại. Có lẽ Tiêu Chiến chỉ đang khắt khe trong việc chọn ra vai diễn phù hợp nhất với bản thân, chứ không muốn nhận bừa một kịch bản nào đó để quay. 

Nếu Tiêu Chiến thực sự thử sức với dòng phim trinh thám, thì đây sẽ là một tác phẩm khác biệt hoàn toàn, mang tính đột phá lớn so với trước. Bạn có mong chờ xác nhận chính thức về dự án này không?

Xem thêm: 10 phim Trung 'phá' 100 triệu view/ngày: Tiêu Chiến cán mốc sau 1 giờ vẫn thua Dương Tử chỉ 15 phút

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN