Phim Ảnh

'Thanh trâm hành' khởi quay lại: Tiêu Chiến - Đặng Luân - Hứa Khải cạnh tranh vai của Ngô Diệc Phàm?

Migi
Chia sẻ

Saostar - Rộ tin đồn bộ phim "Thanh trâm hành" sẽ khởi quay lại từ đầu thay vì đổi mặt của Ngô Diệc Phàm bằng công nghệ AI.

Scandal rúng động của Ngô Diệc Phàm đã khiến cựu minh tinh phải trả giá đắt, thậm chí có nguy chơ ngồi tù "mọt gông". Trước tình hình đó, tất cả các phương tiện truyền thông, truyền hình, các nền tảng trực tuyến và nhãn hàng đều tuyên bố gỡ bỏ hình ảnh Ngô Diệc Phàm khỏi các sản phẩm quảng cáo, phim ảnh, nghệ thuật mà cựu minh tinh từng tham gia.

'Thanh trâm hành' khởi quay lại: Tiêu Chiến - Đặng Luân - Hứa Khải cạnh tranh vai của Ngô Diệc Phàm? Ảnh 1
'Thanh trâm hành' khởi quay lại: Tiêu Chiến - Đặng Luân - Hứa Khải cạnh tranh vai của Ngô Diệc Phàm?

Cũng bởi vậy mà bộ phim Thanh trâm hành của Ngô Diệc Phàm - Dương Tử đứng trước nguy cơ bị cấm chiếu vĩnh viễn. Để tránh khỏi điều này, ekip phải nghĩ cách để xóa bỏ hết hình ảnh Ngô Diệc Phàm trong phim. Tuy nhiên, vì nam diễn viên đóng vai chính nên đây quả là vấn đề nan giải.

'Thanh trâm hành' khởi quay lại: Tiêu Chiến - Đặng Luân - Hứa Khải cạnh tranh vai của Ngô Diệc Phàm? Ảnh 2

Thời gian qua, có tin đồn ekip Thanh trâm hành sẽ sử dụng công nghệ AI để thay thế gương mặt Ngô Diệc Phàm bằng một diễn viên khác. Tuy nhiên, điều này vẫn khá bất tiện vì không chỉ chi phí cao mà kết quả thu được cũng sẽ không chân thật, không thể đem đến cảm giác tốt nhất cho khán giả.

'Thanh trâm hành' khởi quay lại: Tiêu Chiến - Đặng Luân - Hứa Khải cạnh tranh vai của Ngô Diệc Phàm? Ảnh 3
Dương Tử oan ức vì bị vạ lây từ Ngô Diệc Phàm.

Cho đến mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung lại xôn xao tin ekip Thanh trâm hành sẽ khởi quay lại từ đầu thay vì sử dụng công nghệ AI. Theo đó, toàn bộ các cảnh quay có sự xuất hiện của nam chính Ngô Diệc Phàm sẽ được quay mới, còn các cảnh khác có thể tận dụng để giảm thiểu chi phí sản xuất phim.

Mặt khác, nam chính thay thế Ngô Diệc Phàm trong bộ phim này được cho là một trong ba diễn viên Đăng Luân, Tiêu Chiến và Nhậm Gia Luân. Khỏi phải nói, cả 3 đều là những minh tinh hạng A nổi tiếng của hàng giải trí Hoa ngữ hiện tại.

'Thanh trâm hành' khởi quay lại: Tiêu Chiến - Đặng Luân - Hứa Khải cạnh tranh vai của Ngô Diệc Phàm? Ảnh 4

Vai nam chính do Ngô Diệc Phàm từng thủ vai trong Thanh trâm hành là Quỳ Vương Lý Thư Bạch, có diện mạo tuấn mỹ, từng lập nhiều chiến công lớn, được ngàn vạn cô gái ao ước. Tuy nhiên, hắn lại có tính tình lạnh lùng, thích sạch sẽ, chỉ suốt ngày luyện binh thiết sa bàn, không thích gần gũi những người xung quanh.

'Thanh trâm hành' khởi quay lại: Tiêu Chiến - Đặng Luân - Hứa Khải cạnh tranh vai của Ngô Diệc Phàm? Ảnh 5
'Thanh trâm hành' khởi quay lại: Tiêu Chiến - Đặng Luân - Hứa Khải cạnh tranh vai của Ngô Diệc Phàm? Ảnh 6

Vì một vụ án diệt môn, Hoàng Tử Hà (Dương Tử) - con gái của quan thanh niêm Hoàng Mẫn ở phủ Doãn Cẩm Đô đã vượt ngàn dặm xa xôi tới kinh thành nhờ Quỳ Vương giúp đỡ. Cả hai lao vào hành trình điều tra, phá giải vụ án lớn, đồng thời dần có tình cảm và yêu thương nhau.

'Thanh trâm hành' khởi quay lại: Tiêu Chiến - Đặng Luân - Hứa Khải cạnh tranh vai của Ngô Diệc Phàm? Ảnh 7
'Thanh trâm hành' khởi quay lại: Tiêu Chiến - Đặng Luân - Hứa Khải cạnh tranh vai của Ngô Diệc Phàm? Ảnh 8

Cả ba nam diễn viên được đồn hóa thân thành Quỳ Vương thay thế Ngô Diệc Phàm là Tiêu Chiến, Nhậm Gia Luân và Đặng Luân đều rất hợp với tạo hình phim cổ trang. Trong đó, Đặng Luân từng hợp tác với Dương Tử trong dự án Hương mật tựa khói sương đình đám một thời.

'Thanh trâm hành' khởi quay lại: Tiêu Chiến - Đặng Luân - Hứa Khải cạnh tranh vai của Ngô Diệc Phàm? Ảnh 9
'Thanh trâm hành' khởi quay lại: Tiêu Chiến - Đặng Luân - Hứa Khải cạnh tranh vai của Ngô Diệc Phàm? Ảnh 10

Hiện tại, phía diễn viên và đoàn phim vẫn chưa lên tiếng xác nhận về tin đồn kể trên. Tuy nhiên, xét thấy thời gian tới, cả ba nam minh tinh được đồn đúng là có thời gian rảnh rỗi. Cụ thể, Tiêu Chiến vừa hoàn thành ghi hình Ngọc cốt dao, Nhậm Gia Luân thì đang quảng bá cho Trường An như cố, chưa có dự án mới. Mặt khác, Đặng Luân có 4 bộ phim đang chờ chiếu trong năm 2021, hầu hết đều đã quay xong.

'Thanh trâm hành' khởi quay lại: Tiêu Chiến - Đặng Luân - Hứa Khải cạnh tranh vai của Ngô Diệc Phàm? Ảnh 11

Nếu tin đồn là sự thật, bạn hy vọng ai sẽ là người sánh vai bên Dương Tử trong Thanh trâm hành?

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN