Những năm gần đây, rất nhiều diễn viên đều trở nên nổi tiếng sau một đêm nhờ vào những bộ phim truyền hình đam mỹ. Nếu như năm ngoái là Chu Nhất LongBạch Vũ nhờ vào phim truyền hình Trấn hồn thì năm nay là Tiêu ChiếnVương Nhất Bác nhờ vào phim truyền hình Trần tình lệnh.

Rộ tin đồn Tiêu Chiến bị công ty quản lý phong sát? ảnh 0Rộ tin đồn Tiêu Chiến bị công ty quản lý phong sát? ảnh 1

Nhờ vào bộ phim, tốc độ nổi tiếng của Tiêu Chiến cực cao, chiếm vị trí đầu trong một số bảng xếp hạng. Có điều, mới đây cư dân mạng phát hiện sau khi Trần tình lệnh nổi tiếng thì weibo chính thức của đoàn phim trong danh sách liên kết không hề có nam chính Tiêu Chiến, đồng thời những tuyên truyền về anh gần như là bằng 0. Đến cả danh sách tuyên truyền nghệ nhân bình thường của weibo chính thức công ty quản lý Tiêu Chiến (哇唧唧哇娱乐) cũng không có mặt của anh.

Rộ tin đồn Tiêu Chiến bị công ty quản lý phong sát? ảnh 2

Có cư dân mạng tiết lộ một đoạn ghi âm đoạn trò chuyện giữa nhân viên chính thức của đoàn phim Trần tình lệnh và cư dân mạng, hy vọng có thể nhanh chóng thêm Tiêu Chiến vào trong danh sách liên kết, đồng thời xác nhận Trần tình lệnh là tác phẩm tiêu biểu của Tiêu Chiến. Đối với chuyện này, nhân viên chính thức của Trần tình lệnh lại bày tỏ: “Chuyện này lúc phim vừa công chiếu đã nói qua rồi. Hết cách, xác nhận cần phải có sự ra mặt của công ty quản lý nhưng họ cũng bỏ mặt thì chịu”.

Rộ tin đồn Tiêu Chiến bị công ty quản lý phong sát? ảnh 3Rộ tin đồn Tiêu Chiến bị công ty quản lý phong sát? ảnh 4

Trần tình lệnh sau khi trở nên bạo hồng thì độ chú ý của mọi người dành cho nam diễn viên cực cao. Mới đây, có cư dân mạng phát hiện trong một lần ở sân bay, Tiêu Chiến đã dùng miệng để ngậm tấm thẻ lên máy bay, hình ảnh này sau khi được đăng tải đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Gần đây, Tiêu Chiến trong một lần phỏng vấn đã lên tiếng cho biết tại sao có hành động như vậy: “Lúc đó đồ đạc rất nhiều, một mình tôi thì cầm không hết nên đồ gì có thể mặc trên người tôi liền mặc, thẻ lên máy bay thì ngậm trong miệng, đồ đạc khác thì xách”. Những thứ này vừa nghe thì không có gì nhưng đối với Tiêu Chiến thì thực sự có chuyện.

Rộ tin đồn Tiêu Chiến bị công ty quản lý phong sát? ảnh 5Rộ tin đồn Tiêu Chiến bị công ty quản lý phong sát? ảnh 6Rộ tin đồn Tiêu Chiến bị công ty quản lý phong sát? ảnh 7

Tiêu Chiến và công ty quản lý có xích mích trong hợp đồng giải ước vào năm ngoái nhưng đã thất bại trong việc tố tụng nên công ty quản lý luôn xử lý lạnh nhạt với anh. Không cho nam diễn viên có nhân viên phối hợp, chuẩn bị, mỗi lần Tiêu Chiến ra ngoài làm việc chỉ có một mình, dùng xe đẩy hàng, lấy thân phận là minh tinh một mình đơn mã độc tấu. Trong thời gian quay Trần tình lệnh, tay phải Tiêu Chiến bị thương cũng chỉ có thể một tay xách hành lý.

Rộ tin đồn Tiêu Chiến bị công ty quản lý phong sát? ảnh 8

Được biết, sau khi Trần tình lệnh được công chiếu đến nay thì weibo chính của công ty không có bất cứ tuyên truyền nào liên quan đến Tiêu Chiến. Những bộ phim IP lớn như Đấu la đại lụcTru tiên Tiêu Chiến hợp tác cùng Ngô Tuyên Nghi Mạnh Mỹ Kỳ từ lúc khởi quay đến khi đóng máy cũng chẳng có động tĩnh gì về việc tuyên truyền của công ty quản lý.

Rộ tin đồn Tiêu Chiến bị công ty quản lý phong sát? ảnh 9

Ngoài ra thì có tin thời trang nổi tiếng Gucci có ý định mời Tiêu Chiến trong năm nay nhưng vì vấn đề hợp đồng nên cuối cùng không thể tham gia, đồng thời cũng vì vấn đề hợp đồng mà tất cả những hoạt động thương mại của Tiêu Chiến cũng bị ảnh hưởng không ít. Những điều này như tiết lộ hợp tác giữa Tiêu Chiến và công ty quản lý xảy ra vấn đề.

Rộ tin đồn Tiêu Chiến bị công ty quản lý phong sát? ảnh 10

Ngược lại với Tiêu Chiến thì Vương Nhất Bác được weibo chính của công ty quản lý Nhạc Hoa ra sức tuyên truyền, đến cả bà chủ của công ty cũng đăng nhiều bài khen ngợi trong vòng bạn bè, có thể thấy sự yêu thích của công ty Nhạc Hoa dành cho Vương Nhất Bác.

Rộ tin đồn Tiêu Chiến bị công ty quản lý phong sát? ảnh 11Rộ tin đồn Tiêu Chiến bị công ty quản lý phong sát? ảnh 12

Được biết, Tiêu Chiến từ năm 2015 đã ký hợp đồng 10 năm với công ty quản lý (cũng có chỗ nói 8 năm). Mặc dù công ty quản lý phim truyền hình và điện ảnh của Tiêu Chiến là ở Tân Thành Thượng Khả nhưng kế hoạch chỉnh thể và tuyên truyền cho nghệ nhân là không thể thiếu được. (Một nghệ nhân có thể có ký nhiều công ty khác nhau, công ty quản lý về phim ảnh riêng - chỉ tập trung mảng này, và công ty quản lý giúp định hướng tương lai - bao gồm mọi mặt về ca hát, phim ảnh, quảng cáo…).