Hòa trong sự háo hức của người hâm mộ đã có mặt rất sớm tại sự kiện, dàn sao tên tuổi cũng góp mặt tại buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh Yêu nữ siêu quậy để chúc mừng ekip làm phim.

Tiến Luật, Nam Thư, BB Trần đến chúc mừng Diệu Nhi ra mắt phim Yêu nữ siêu quậy

Danh hài Tiến Luật Danh hài Tiến Luật
Diễn viên Nam Thư Diễn viên Nam Thư
BB Trần BB Trần
Khương Ngọc Khương Ngọc
Gia Bảo Gia Bảo

Nam diễn viên Khương Ngọc và đạo diễn Nguyễn Ngọc Hùng có mặt từ khá sớm. Vào vai đạo diễn phim kinh dị trong Yêu nữ siêu quậy, Khương Ngọc có nhiều phân cảnh “dở khóc dở cười” với bạn diễn Diệu Nhi.

Diệu Nhi và đạo diễn Nguyễn Ngọc Hùng Diệu Nhi và đạo diễn Nguyễn Ngọc Hùng

Gây chú ý từ sân khấu kịch, sitcom cho đến điện ảnh, Diệu Nhi luôn bộc lộ được khả năng diễn xuất cũng như tài năng của bản thân. Đang tất bật chuẩn bị cho mini show sắp tới của mình, cô gái trẻ vẫn xuất hiện vô cùng rạng rỡ trước truyền thông và người hâm mộ tại sự kiện. Với những gì bản thân đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua, cộng thêm thể hiện trọn vẹn ở Yêu nữ siêu quậy, Diệu Nhi sẽ còn tiến rất xa với nghề dù đây chỉ mới là vai chính thứ hai của cô trên màn ảnh rộng.

“Bé Nắng” Kim Thư trong vai Ngân (Diệu Nhi) lúc nhỏ “Bé Nắng” Kim Thư trong vai Ngân (Diệu Nhi) lúc nhỏ

Yêu nữ siêu quậy là câu chuyện kể về hai anh em Ngân (Diệu Nhi) và Khanh (Thuận Nguyễn). Vốn là anh em nuôi, Ngân thầm thương trộm nhớ người anh đã cùng mình lớn lên và trải qua biết bao khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Song Khanh chỉ yêu thương Ngân như một đứa em gái, đồng thời anh đem lòng yêu Lê Trinh (Khả Như) - người đồng nghiệp của mình. Vì một vụ tai nạn bất ngờ, Ngân chết đi và được ba sứ giả điện ngục đến áp giải về địa phủ. Cô gái trẻ vẫn còn luyến tiếc nhiều thứ ở trần gian, luôn tìm cách hoàn thành nó; và cuộc hành trình tìm kiếm câu trả lời cho tình cảm bản thân ấp ủ bấy lâu của Ngân từ đây bắt đầu.

Trailer phim

Yêu nữ siêu quậy với sự tham gia của các diễn viên Diệu Nhi, Thuận Nguyễn, Khả Như, Gia Bảo, Khương Ngọc,… sẽ công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ 11/5/2018.