Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Vì bà Nga, tập cuối toàn là những cảnh chắp vá?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nhiều phân cảnh chưa liền mạch, thống nhất trong Thương Ngày Nắng Về được khán giả soi ra.

Thương Ngày Nắng Về - bộ phim truyền hình ăn khách của màn ảnh Việt đã chính thức khép lại 54 tập phim vào tối 3/8.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng sự ra đi của bà Nga béo (NSƯT Thanh Quý) đã không xảy ra. Thay vào đó, bà chỉ mắc căn bệnh đãng trí, lúc tỉnh lúc quên và vẫn sống hạnh phúc bên các con, các cháu. Đây được xem là cái kết có hậu cho một nhân vật sống cả đời hy sinh vì con cháu.

Thương Ngày Nắng Về: Vì bà Nga, tập cuối toàn là những cảnh chắp vá? Ảnh 1

Mặc dù mang đến cho người xem một cái kết làm hài lòng, tuy nhiên khán giả vẫn dễ dàng nhận ra tập cuối của Thương ngày nắng về là một sự chắp vá.

Theo đó, trong phân cảnh bái lạy ngày giỗ đầu, nếu như bé Sam So không hề lớn tí nào sau 1 năm, thì con của cậu Vương đã lớn như đứa trẻ lên 2. Nhiều khán giả cho rằng có thể phân cảnh này đã được quay lại để "hồi sinh" cho nhân vật bà Nga?

Thương Ngày Nắng Về: Vì bà Nga, tập cuối toàn là những cảnh chắp vá? Ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Vì bà Nga, tập cuối toàn là những cảnh chắp vá? Ảnh 3
Con của cậu Vương lớn một cách bất ngờ chỉ sau 1 năm, trong khi chị em Sam So không hề có sự thay đổi.

Chưa dừng lại ở đó, trong phân cảnh bác sĩ tiến hành hồi sức, các chỉ số trên điện tâm đồ đều về 0 cho thấy tim bà Nga đã ngừng đập. Điều này cho thấy bà Nga đã được ấn định chết. Tuy nhiên cuối cùng bà Nga vẫn sống sờ sờ. Điều này được nhiều khán giả cho rằng biên kịch đã thay đổi kịch bản vào phút chót để theo mong muốn, nguyện vọng của dân tình về một cái có hậu dành cho bà Nga sau những hy sinh, vất vả bà từng trải qua. 

Thương Ngày Nắng Về: Vì bà Nga, tập cuối toàn là những cảnh chắp vá? Ảnh 4

Ngoài ra, cuộc gọi của Đức xoăn nói với Duy cũng là một sự chắp vá rõ rệt mà khán giả cũng dễ dàng nhận thấy trong tập cuối. Tất nhiên, việc diễn viên Hồng Đăng không thể xuất hiện trong tập cuối là điều mà nhiều người có thể đoán được, tuy nhiên khán giả vẫn cảm thấy tiếc nuổi bởi sự chắp vá, chưa được trau chuốt ở tập cuối của bộ phim.

Xem thêm: Lan Phương nhắc đến vai diễn của Hồng Đăng ngay sau tập cuối Thương Ngày Nắng Về

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN